Câu chuyện khó tin về Annabelle bị quỷ ám vẫn là một trong những câu chuyện được biết đến nhiều với người Mỹ từ thập niên 1970 cho tới ngày nay.
Tin tức giải trí hôm nay 12/7: Đạo diễn Victor Vũ quay lại với dòng phim kinh dị Tin tức giải trí hôm nay 12/7: Đạo diễn Victor Vũ quay lại với dòng phim kinh dị
5 phim kinh dị được mong chờ nhất Halloween 2019 5 phim kinh dị được mong chờ nhất Halloween 2019

Mới đây, thông tin búp bê Annabelle biến mất khỏi Viện bảo tàng Occult khiến dư luận xôn xao, sau đó được xác định là tin giả, cô búp bê này vẫn chưa hề bị di chuyển đi đâu. Nhưng Annabelle xuất phát từ đâu và tại sao lại khiến người ta sợ hãi đến như vậy thì ít người biết.

Cuốn sách The Demonologist của hai nhà ngoại cảm nổi danh Ed và Lorrain cho biết, xuất xứ của búp bê ma Annabelle bắt đầu từ năm 1970, một người phụ nữ mang về nhà một con búp bê Annabelle từ cửa hàng đồ cũ và tặng cho cô con gái đang là sinh viên đại học tên là Donna.

Cô nữ sinh Donna rất thích búp bê này và mang đến phòng ở. Ngay lập tức, bạn cùng phòng của Donna phát hiện những sự lạ liên quan đến con búp bê.

vi sao bup be annabelle lai tro thanh noi am anh kinh hoang khien nhieu nguoi khiep dam
Búp bê Annabelle được đặt trong một ngăn tủ ở Bảo tàng Occult ở Connecticut, Mỹ.

Điển hình, họ thấy Annabelle dường như có thể chuyển động được. Một ngày nọ, hai cô gái thấy nó ở phòng này thì hôm sau thấy ở phòng kia dù không ai chạm vào. Ngoài ra, họ cũng tìm thấy những mảnh giấy bị nhàu nát có chữ trẻ con viết nguệch ngoạc trong nhà và nghi ngờ do Annabella viết. Một lần, Donna phát hiện trên người búp bê yêu có chất lỏng đỏ như máu.

Sợ hãi, cô gái Donna tìm đến nhà ngoại cảm để biết thêm về con búp bê kỳ lạ và được biết sự thật. Đó là búp bê Annabelle bị ám bởi linh hồn một cô bé gái 7 tuổi từng sống trong căn phòng của Donna.

vi sao bup be annabelle lai tro thanh noi am anh kinh hoang khien nhieu nguoi khiep dam
Câu chuyện Annabelle bị quỷ ám từ lâu đã trở thành nỗi khiếp đảm của nhiều người.

Những ngày sau, búp bê Annabelle bất ngờ trở nên hung hãn hơn, tấn công bạn trai của Donna. Thậm chí, Annabelle cào hẳn vào người bạn trai Donna và tạo ra những vết máu đỏ tấy. Tuy nhiên, khi được đưa tới bệnh viện, các vết thương gần như liền lại ngay lập tức và biến mất hẳn sau 2 ngày.

Donna lại tìm đến nhà siêu nhiên xin giúp đỡ. Lần này cô được biết, Annabella bị thao túng bởi hồn ma độc ác và đang tìm cách xâm nhập và một chủ thể khác.

Con búp bê sau đó đã bị hai nhà ngoại cảm có tên Ed và Lorraine bắt và nhốt vào bảo tàng riêng, cách ly với thế giới.

Búp bê này được đặt trong một ngăn tủ ở Bảo tàng Occult ở Connecticut, Mỹ. Bên ngoài tủ kính có dòng chữ: “Cảnh báo. Cấm mở”.

3 phim kinh dị Châu Á hay nhất mọi thời đại nên xem trong mùa Halloween 3 phim kinh dị Châu Á hay nhất mọi thời đại nên xem trong mùa Halloween
5 phim kinh dị Thái Lan không thể bỏ lỡ 5 phim kinh dị Thái Lan không thể bỏ lỡ

In bài viết

Truyền hình