VFF đã chủ động cơ cấu một số lượng về vé nhất định cho các hội cổ động viên và sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm.
Vì sao không thể tiếp tục mua được vé trận Việt Nam vs Malaysia? VFF công bố giá vé các trận của ĐTVN trên sân nhà ở vòng loại World Cup Video: Choáng cảnh phụ nữ lao đầu vào ô tô để... mời mua vé số Danh sách đại lý bán vé tập xe buýt tại TP.HCM
vff vua tuyen bo phan phoi them ve tran viet nam vs malaysia cho don vi nao
Ảnh minh hoạ

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bất ngờ thông báo việc đang cơ cấu một số lượng về vé nhất định, bán cho các hội cổ động viên và sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm trong trận Việt Nam vs Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới.

Trên trang chủ VFF, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Hiện tại, đang có nhiều nhóm cổ động viên có nhu cầu vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu với Malaysia, VFF rất mong các nhóm cổ động viên sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm cổ động viên có thể vào sân cổ vũ cho đội tuyển. VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch."

"Việc các cổ động viên luôn theo sát đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để cổ động viên có thể theo sát các đội tuyển quốc gia, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà."

Như vậy theo quy định mới nhất, đại diện các hội cổ động viên có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các đội tuyển quốc gia, trên cơ sở đó VFF sẵn sàng và cam kết giữ vé.

Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó.

Trước đó, chỉ trong một ngày 19/9, chưa cấn đến hạn hết ngày mua vé, toàn bộ số vé trận Việt Nam vs Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình ngày 10/10 đã hết sạch tại các mốc 10h00 sáng, 15h00 chiều và 22h00 đêm.

Điều này cho thấy sức nóng, sự hấp dẫn của trận đấu cũng như tình cảm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Xem thêm hành động kỳ lạ của CĐV Việt Nam

In bài viết

Truyền hình