Trước trận giáp đấu của U22 Việt Nam – Singapore, đội tuyển U22 Việt Nam được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) treo thưởng “khủng”.    
vff treo thuong khung cho u22 viet nam tai sea games 30 Đội hình U22 Việt Nam – U22 Singapore: Bùi Tiến Dũng dự bị

HLV Park Hang Seo đã đưa ra 6 thay đổi trong đội hình xuất phát của tuyển U22 Việt Nam trong trận đối đầu với ...

vff treo thuong khung cho u22 viet nam tai sea games 30 Cào nước trên sân đấu U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Các nhân viên tại sân Rizal Memorial đã phải cào nước liên tục nhằm hạn chế ngập úng và hy vọng lượng mưa sẽ giảm dần ...

vff treo thuong khung cho u22 viet nam tai sea games 30 Phải đấu với U22 Singapore dưới trời mưa bão Kammuri, U22 Việt Nam sẽ gặp những khó khăn gì?

Nếu phải thi đấu dưới trời mưa tầm tã ở Philippines do ảnh hưởng của bão Kammuri, ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp hàng tá ...

Chiều 3/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trước những nỗ lực và chiến thắng ban đầu của đội tuyển U22 nam, VFF công bố thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam lọt vào trận chung kết bóng đá nam và thưởng thêm 1 tỷ đồng nữa nếu đội đoạt ngôi vô địch.

Trước đó, đội tuyển nữ đã được thưởng động viên 500 triệu đồng sau thành tích lọt vào bán kết. Đội tuyển nữ sẽ nhận thêm 500 triệu đồng nữa nếu giành HCV bóng đá nữ SEA Games 30.

vff treo thuong khung cho u22 viet nam tai sea games 30
U22 Việt Nam được treo thưởng khủng tại SEA Games 30.

Sau chiến thắng trước U22 Indonesia hôm 1/12, U22 Việt Nam đã được VFF thưởng nóng 1 tỉ đồng. Như vậy nếu đoạt HCV SEA Games 30, thầy trò HLV Park Hang Seo hứa hẹn sẽ được nhận những khoản thưởng khồng lồ từ cả VFF và các mạnh thường quân.

Ngày 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng và khích lệ Đoàn Thể thao Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh: “Những thành tích mà các đội tuyển, vận động viên đạt được đã làm dâng trào niềm vui, niềm tự hào của muôn người dân Việt Nam. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng và mong rằng các cá nhân, tổ chức, xã hội tạo điều kiện thuận lợi nhất cổ vũ, động viên, khích lệ và có phần thưởng xứng đáng cho các đội tuyển, vận động viên xuất sắc”, Thủ tướng nhấn mạnh: “Cả nước luôn bên cạnh các đội tuyển, VĐV thân yêu và mong chờ những thành công mới làm rạng danh Tổ quốc Việt Nam chúng ta”.

In bài viết

Truyền hình