Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:28 | 05/11/2019 GMT+7

VFF hé lộ chi tiết quan trọng trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo

aa
VFF sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với ông Park Hang Seo và hai bên sẽ đặt bút ký vào ngày 7/11 kèm theo những điều khoản về mục tiêu, nhiệm vụ giành cho chiến lược gia người Hàn Quốc
vff he lo chi tiet quan trong trong ban hop dong ky moi voi hlv park hang seo Tuyển Việt Nam và nguy cơ tổn thất lớn trước trận gặp Thái Lan

Không chỉ có Quang Hải, Trọng Hoàng và Duy Mạnh, mà thậm chí cả HLV Park Hang Seo cũng có thể vắng mặt ở trận gặp Thái ...

vff he lo chi tiet quan trong trong ban hop dong ky moi voi hlv park hang seo AFF Awards 2019: HLV Park Hang Seo và Tan Cheng Hoe tranh giải xuất sắc nhất năm

Tại lễ trao giải AFF Awards 2019 sắp tới, HLV Park Hang Seo và HLV đội tuyển bóng đá Malaysia Tan Cheng Hoe sẽ cùng ...

vff he lo chi tiet quan trong trong ban hop dong ky moi voi hlv park hang seo HLV Park Hang Seo được đề cử cho hạng mục HLV hay nhất năm ở lễ trao giải AFF Awards Night 2019

Mới đây, HLV Park Hang Seo được đề cử cho hạng mục HLV của năm tại lễ trao giải AFF AWARD NIGHT 2019 và được ...

vff he lo chi tiet quan trong trong ban hop dong ky moi voi hlv park hang seo
HLV Park Hang Seo. Ảnh minh họa

Liên quan đến việc ký hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), hôm 5/11, Phó Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn cho biết, tại cuộc họp báo riêng ngày 7/11 tới đây, VFF sẽ công bố chi tiết bản hợp đồng với "thầy phù thủy" đồng thời hai bên đã đạt được những thỏa thuận gia hạn hợp đồng một cách suôn sẻ.

Theo đó, VFF sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với ông Park và hai bên sẽ đặt bút ký vào ngày 7/11 kèm theo những điều khoản về mục tiêu, nhiệm vụ giành cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thời điểm hiện tại, hợp đồng cũ của ông Park vẫn còn hiệu lực tới tháng 1/2020 và gần như toàn bộ tiền lương do ông bầu Đoàn Nguyên Đức chi trả.

Thời gian qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đẩy nhanh quá trình đàm phán gia hạn với nhà cầm quân Hàn Quốc bởi sức ép từ dư luận và nhất là những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sau gần 2 năm dẫn dắt các đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang Seo đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của bóng đá Việt Nam khi đem về hàng loạt danh hiệu ở các đấu trường khu vực và châu lục như vị trí á quân U23 châu Á 2018, chức vô địch AFF Cup 2018 đồng thời nâng bậc xếp hạng của ĐTQG trên BXH FIFA.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải những tin bài chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang - seo và Đội tuyển U23 Việt Nam.
ĐT Việt Nam thắng đậm Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ

ĐT Việt Nam thắng đậm Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ

ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết và đây cũng là là chiến thắng đầu tiên của một đội tuyển Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Park Hang-seo cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ và sự nỗ lực của các cầu thủ.
ĐT Việt Nam rơi khỏi top 100 thế giới

ĐT Việt Nam rơi khỏi top 100 thế giới

Trận thua không bất ngờ trước Australia đã khiến ĐT Việt Nam tiếp tục bị trừ điểm, qua đó mất vị trí trong top 100 thế giới. Bên cạnh đó, báo chí Hàn Quốc cũng dự đoán tương lai không mấy tốt đẹp đối với HLV Park Hang-seo.

Các tin bài khác

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 31/12/2025 - 04/01/2026). Theo đó, dịp này thời tiết trên cả nước tương đối thuận lợi, nhiều nơi ngày nắng ráo.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động