Mới đấu 1 trận ở vòng loại World Cup, Việt Nam đã bị báo châu Á chấm điểm dưới trung bình
![]() |
| Ảnh minh hoạ |
Mặc dù đội tuyển Việt Nam mới chỉ đấu 1 trận tại bảng G vòng loại World Cup 2022, trong khi Thái lan, Malaysia và Indonesia đã đá tới 2 trận, thế nhưng không hiểu vì lý do gì, tờ FOX Sports Asia đã đánh giá và chấm điểm B-, thang điểm dưới trung bình cho những chú "rồng vàng".
Cụ thể, tờ này nhấn mạnh, rất khó để đánh giá Việt Nam, vì họ là đội tuyển Đông Nam Á duy nhất mới chỉ chơi 1 trận, nhưng để cầm hoà Thái Lan, quả thực họ đã có những bước tiến phát triển rất bất ngờ.
"Họ sẽ thống trị Đông Nam Á nếu thắng được Thái Lan, nhưng Việt Nam đã không làm được điều đó tại Thammasat. Ông Park Hang Seo và các học trò cần nỗ lực, để tạo đột phá trong 2 trận gặp Malaysia và Indonesia và tháng 10 tới", FOX Sports Asia nhận định.
Hiện tại, trong khi vực Đông Nam Á, cả Thái Lan và Singapore đều đang đứng đầu bảng D và G, tạo cơn sốt ấn tượng cho giới truyền thông quốc tế, bởi từ trước đến nay, khu vực này được coi là "vùng trũng" bóng đá thế giới.
Việt Nam sẽ đấu 1 trận tiếp theo với Malaysia vào ngày 10/10 tại SVĐ Mỹ Đình, hy vọng màn trinh diễn của các học trò thầy Park, sẽ khiến truyền thông nước ngoài phải nhận định lại.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo với Malaysia vào lúc 18h00 ngày 10/10 ... |
Kết quả vòng loại World Cup 2022: Thái Lan có chiến thắng đậm 3-0 trước Indonesia, trong khi đó UAE ngược dòng thắng Malaysia 2-1 bằng ... |
Nhiều CĐV ở châu Á cũng phải thốt lên những lời khen ngợi dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo, sau khi họ giành ... |
Nhiều trang truyền thông của Thái Lan cho rằng Việt Nam đã chơi thô bạo nên mới có thể câm hòa được "voi chiến" trong ... |
Tin bài liên quan
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok
Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam
Chuyên gia Thái Lan kêu gọi đầu tư vào Việt Nam và Ấn Độ
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông
Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ công dân ASEAN tại Trung Đông trong trường hợp khẩn cấp
Đại sứ quán Việt Nam tại UAE khuyến nghị cộng đồng người Việt nâng cao cảnh giác an ninh mạng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






