Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ tiếp tục tổ chức chạy thêm đôi tàu SE27/28 từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại thời điểm sau hè. Do đó, trong thời gian từ ngày 12/8 đến ngày 3/9 hành khách khi mua vé tàu sẽ được giảm 15% đối với đôi tàu này. 
Đường sắt Hà Nội giảm mạnh giá vé trong dịp hè Oằn lưng 'cõng' phí, giá vé tàu liên tục tăng cao Tiếp tục bị đổ lỗi không biết sử dụng, ngư dân bức xúc mời chuyên gia về tàu chỉ lỗi máy
ve tau hoa giam 15 dip sau he
Từ ngày 12/8 đến ngày 3/9, hành khách khi mua vé tàu sẽ được giảm 15% khi đặt chuyến tàu SE27/28 từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại.

Không chỉ giảm 15% giá vé tàu, công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn còn áp dụng một số chương trình giảm giá khác. Cụ thể, đối với những hành khách mua vé tập thể trước ngày tàu chạy ít nhất là 5 ngày được giảm 8% đối với đoàn từ 10 đến 50 người; giảm 10% đối với đoàn từ 51 đến 100 người. Và đoàn khách từ 101 người trở lên sẽ được giảm 12% giá vé.

Còn trong trường hợp những hành khách mua vé xa ngày và có cự ly vận chuyển từ 650km trở lên sẽ được giảm giá 5% khi mua vé tàu trước ngày khởi hành từ 10 đến dưới 20 ngày. Còn nếu mua trước ngày xuất phát từ 20 ngày trở lên sẽ được giảm 7% giá vé.

Đặc biệt, đối với những hành khách mua vé khứ hồi sẽ được hưởng chương trình giảm giá khác. Cụ thể, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ giảm 10% giá vé cho hành khách mua vé khứ hồi lượt về, đi tàu SE27/28 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần. Giảm 5% giá vé cho hành khách mua vé khứ hồi lượt về đi tàu SE27/28 chạy vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Lưu ý:

Các chương trình giảm giá được áp dụng và có hiệu lực từ ngày 12/8 đến ngày 28/8.

giam 15 gia ve tau dip sau he Đường sắt Hà Nội giảm mạnh giá vé trong dịp hè

Kể từ ngày 8/6, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ thực hiên chương trình giảm giá vé đặc biệt trong dịp hè ...

giam 15 gia ve tau dip sau he Tăng giá vé tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An từ 1/6

TĐO - Sau một thời gian đưa vào hoạt động, tuyến đường sắt ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An – Sài Gòn sẽ điều ...

giam 15 gia ve tau dip sau he Giá vé tàu Sài Gòn – Dĩ An rẻ chưa từng thấy

Giá vé thấp nhất của tuyến tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An là 5.000 đồng, riêng trẻ em được miễn phí.

Truyền hình