Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:09 | 06/09/2020 GMT+7

Vắng Ronaldo, Bồ Đào Nha vẫn đè bẹp Croatia với tỷ số 4-1

aa
Đương kim vô địch Bồ Đào Nha khởi đầu UEFA Nations League với chiến thắng đậm đà 4-1 trước Croatia, bất chấp sự vắng mặt của siêu sao Ronaldo (bị chấn thương).
Đức vs Tây Ban Nha (01h45, 4/9): Link xem trực tiếp, online nhanh và rõ nét nhất Đức vs Tây Ban Nha (01h45, 4/9): Link xem trực tiếp, online nhanh và rõ nét nhất
Soi kèo Đức vs Tây Ban Nha (UEFA Nations League, 01h45 ngày 4/9) Soi kèo Đức vs Tây Ban Nha (UEFA Nations League, 01h45 ngày 4/9)
vang ronaldo bo dao nha van de bep croatia voi ty so 4 1
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Bồ Đào Nha

Theo HLV Fernando Santos, Ronaldo buộc phải ngồi ngoài vì bàn chân bị nhiễm trùng. Trước đó, tay săn bàn cự phách nhất lịch sử Bồ Đào Nha đã bị ong đốt vào bàn chân và không thể tập luyện.

Không có sự phục vụ của Ronaldo, song Bồ Đào Nha vẫn bố trí đội hình mạnh nhất khi đối đầu Croatia. Đội hình nhà đương kim vô địch Nations League vẫn có nhiều ngôi sao sáng giá như Bruno Fernandes, Bernardo Silva và Joao Felix.

Trong khi đó, Croatia không có đội hình tốt nhất khi vắng mặt cả Ivan Rakitic và Luka Modric. Trước đối thủ mạnh hơn, Croatia sớm bị dồn ép ngay từ những phút đầu tiên và thủ thành Dominik Livakovic chỉ có thể cứu thua cho đội nhà cho đến cuối hiệp 1.

Phút 41, hậu vệ Joao Cancelo tung cú sút không thể cản phá ngoài vòng cấm. Thủ môn Livakovic chỉ có thể chạm được đầu ngón tay vào bóng chứ không thể cứu thua. Bồ Đào Nha có bàn mở tỷ số.

Đến phút 58, tỷ số đã là 2-0 cho Bồ Đào Nha. Tiền đạo Diego Jota xâm nhập vòng cấm, nhận bóng trong tư thế đối mặt thủ môn. Với một cú đặt lòng mẫu mực, Jota nhẹ nhàng hạ gục Livakovic.

Phút 70, tài năng trẻ Joao Felix cuối cùng cũng đã ghi bàn sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Có bóng trước vạch 16,5m, Felix tung cú sút hiểm hóc, biến mọi nỗ lực đổ người của thủ môn Livakovic thành vô nghĩa.

Croatia chỉ có được bàn thắng danh dự ở phút 90+1 nhờ công của Bruno Petkovic. Ngay sau đó, Andre Silva ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho Bồ Đào Nha.

Kết quả vòng bảng Champions League: Real, Barca đi tiếp, Inter và Ajax xuống Europa League Kết quả vòng bảng Champions League: Real, Barca đi tiếp, Inter và Ajax xuống Europa League

Kết thúc vòng bảng Champions League 2019-2020, những cái tên được đánh giá cao như Real Madrid, Barcelona hay Liverpool, Manchester City... đều đã giành ...

Phát miễn phí chung kết Champions League và Europa League trên Youtube Phát miễn phí chung kết Champions League và Europa League trên Youtube

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá là 2 trận chung kết đỉnh cao - Champions League và Europa League sắp tới sẽ được ...

Premier League sẽ không đổi lịch thi đấu vì Champions League Premier League sẽ không đổi lịch thi đấu vì Champions League

Đó là phát biểu của ông Richard Scudamore - Giám đốc Điều hành của Premier League, sau khi có ý kiến cho rằng Ban Tổ ...

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa Đồng Nai và thành phố Vila Nova de Gaia (Bồ Đào Nha)

Mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa Đồng Nai và thành phố Vila Nova de Gaia (Bồ Đào Nha)

Ngày 10/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Lê Trường Sơn đã có buổi tiếp đoàn công tác thành phố Vila Nova de Gaia (Bồ Đào Nha). Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai kỳ vọng, chuyến thăm lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trên cơ sở bản ghi nhớ đã ký kết giữa Đồng Nai và thành phố Vila Nova de Gaia.
Việt Nam, Bồ Đào Nha sẽ mở cơ quan đại diện ngoại giao tại mỗi nước

Việt Nam, Bồ Đào Nha sẽ mở cơ quan đại diện ngoại giao tại mỗi nước

Bồ Đào Nha luôn coi trọng quan hệ song phương với Việt Nam và hợp tác trên các diễn đàn đa phương và Việt Nam luôn giữ vị trí quan trọng trong chính sách đối ngoại của Bồ Đào Nha, đặc biệt là hợp tác kinh tế. Thông qua hợp tác với Việt Nam, Bồ Đào Nha cũng có thể mở rộng quan hệ với các nước châu Á.
Cộng đồng người Việt là cầu nối góp phần tăng cường, củng cố quan hệ Việt Nam - Bồ Đào Nha

Cộng đồng người Việt là cầu nối góp phần tăng cường, củng cố quan hệ Việt Nam - Bồ Đào Nha

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, tuy số lượng người Việt Nam tại Bồ Đào Nha không lớn, chỉ khoảng hơn 200 người, nhưng lại là một nguồn lực, một cầu nối quan trọng góp phần tăng cường, củng cố quan hệ giữa hai nước.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ-Trung "cực kỳ bền chặt"; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/11.
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Ngày 25/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp các đại biểu tham dự Diễn đàn.
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Ngày 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có buổi tiếp Thống đốc tỉnh Kaluga, Liên bang Nga nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 80 ngư dân và chủ phương tiện thuộc các tổ, đội khai thác trên địa bàn.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động