Bất chấp việc Văn Hậu ngồi ghế dự bị và không ra sân một phút nào trong chiến thắng 6-0 của U22 Việt Nam trước U22 Brunei, từ Hà Lan, CLB Heerenven vẫn gửi những lời chúc mừng ngọt ngào.
Hoàng tử “siêu giàu” của U22 Brunei có thể sang Việt Nam chơi bóng BTC SEA Games 30 liên tục gặp các sai sót khó chấp nhận tại trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei U22 Việt Nam vs U22 Brunei: Đội hình dự kiến và thành tích đối đầu

Dù Văn Hậu không ra sân trong trận đấu thắng tưng bừng 6-0 trước U22 Brunei, CLB Hà Lan vẫn dành lời chúc mừng cho U22 Việt Nam.

Trang chủ của đội bóng Hà Lan đăng tải bài viết có tựa đề: Đoàn Văn Hậu ở SEA Games: U22 Việt Nam có chiến thắng đầu tay.

van hau ngoi du bi heerenven van nhiet liet chuc mung chien thang cua u22 viet nam
Trang chủ của Heerenven cập nhật sát sao tình hình của U22 Việt Nam tại SEA Games và Văn Hậu

Thông tin trên trang chủ của Heerenven cho hay: "Đây là đại hội thể thao có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Giải đấu có sự tham gia của 11 nước Đông Nam Á thi đấu ở nhiều môn khác nhau, trong đó có bóng đá. Chúng tôi sẽ theo dõi bước tiến của Văn Hậu ở giải đấu này."

Mặc dù chưa được ra sân trong màu áo chính thức của Heerenven nhưng đội bóng này vẫn dõi theo từng hành trình của hậu vệ người Thái Bình. Cụ thể trên trang chủ và fanpage chính thức của đội bóng Hà Lan thường xuyên đăng tải những thông tin cập nhật nhất về ĐTQG Việt Nam và mới nhất là U22 Việt Nam.

Ban đầu, đội bóng Hà Lan không đồng ý nhả Văn Hậu về thi đấu ở SEA Games với lý do đây không phải giải đấu chính thức của FIFA. Tuy nhiên, sau một thời gian đàm phán, Heereven đã phải chấp nhận lời đề nghị cho cầu thủ Thái Bình tập trung cùng U22 Việt Nam. Đổi lại, anh sẽ không tham dự VCK U23 Châu Á vào tháng 1/2020 tại Thái Lan.

Theo tiết lộ của HLV của Heerenven, đội bóng sẽ sử dụng Văn Hậu nhiều hơn trong thời gian tới sau khi trở về từ SEA Games.

In bài viết

Truyền hình