Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:15 | 08/12/2023 GMT+7

Ứng dụng Samsung Shop ra mắt ở Singapore nâng cao việc mua sắm online

aa
Samsung Electronics vừa ra mắt Ứng dụng (App) Samsung Shop tại Singapore, mang đến cho người tiêu dùng và người hâm mộ Samsung một hành trình mua sắm trực tuyến nâng cao và đơn giản hóa. Ứng dụng Samsung Shop cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho ứng dụng, khuyến mãi được cá nhân hóa cũng như cập nhật các ưu đãi mới nhất của Samsung, thông qua thông báo trong ứng dụng.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 12 năm 2023 – Samsung Electronics vừa ra mắt Ứng dụng (App) Samsung Shop tại Singapore, mang đến cho người tiêu dùng và người hâm mộ Samsung một hành trình mua sắm trực tuyến nâng cao và đơn giản hóa. Ứng dụng Samsung Shop cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho ứng dụng, khuyến mãi được cá nhân hóa cũng như cập nhật các ưu đãi mới nhất của Samsung, thông qua thông báo trong ứng dụng.

Samsung Shop App

Đối với người dùng mua hàng thông qua Ứng dụng Samsung Shop, các tùy chọn thanh toán linh hoạt như trả góp dễ dàng sẽ đơn giản hóa quy trình mua hàng. Người dùng có thể dễ dàng xem chi tiết giao hàng và có quyền truy cập để theo dõi thời gian thực cho đơn hàng của họ. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ chương trình Samsung Rewards, cho phép người dùng kiếm và đổi điểm cho mỗi lần mua hàng được thực hiện thông qua Ứng dụng Samsung Shop.

Ông Dennis Jang, Chủ tịch của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Người tiêu dùng Singapore ngày càng tìm kiếm sự tiện lợi và giá trị trong hành trình mua sắm của họ, ngay cả đối với các mặt hàng có giá cao hơn như sản phẩm điện tử, trong đó nhiều người chuyển sang mua sắm trực tuyến để đơn giản hóa trải nghiệm của họ. Một nghiên cứu gần đây của Samsung [Nguồn: Nghiên cứu được Samsung Electronics Đông Nam Á và châu Đại Dương thực hiện vào tháng 8 năm 2023, với hơn 2.600 người trả lời trên 8 thị trường trong khu vực] đã tiết lộ rằng, gần một nửa số người tiêu dùng ở Singapore, khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương (43%) đã mua thiết bị điện tử hoặc đồ gia dụng trực tuyến trong ba tháng qua. Với Ứng dụng Samsung Shop, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm liền mạch, đem lại cho họ sự tiện lợi và giá trị mà họ tìm kiếm để giúp nâng cao công việc và giải trí của họ”.

Trải nghiệm mua sắm phong phú, hấp dẫn

Với Ứng dụng Samsung Shop, Samsung đang nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng và người hâm mộ, tất cả đều thoải mái dù họ ở đâu. Ứng dụng Samsung Shop sẽ cung cấp cho người dùng:

Trải nghiệm mua sắm được tối ưu hóa trên thiết bị di động: Ứng dụng Samsung Shop sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị Android, với giao diện người dùng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và thân thiện với người dùng. Ứng dụng sẽ có danh sách tuyển chọn các sản phẩm điện tử tiêu dùng mới nhất của Samsung có sẵn để mua thông qua ứng dụng, với danh mục sản phẩm có sẵn để mua sẽ được mở rộng trong những tháng tới.

Cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực: Khách hàng mua hàng trên Ứng dụng Samsung Shop có thể xem chi tiết về đơn hàng đã thực hiện và nhận thông báo giao hàng theo thời gian thực. Đối với tất cả các giao dịch mua, khách hàng được hưởng miễn phí vận chuyển và trả lại.

Những đề xuất được cá nhân hóa: Ứng dụng Samsung Shop sẽ có thể cung cấp nội dung và đề xuất được cá nhân hóa cho các sản phẩm của Samsung, bao gồm việc so sánh dễ dàng giữa các thiết bị hiện tại của người dùng và các mẫu mới nhất được cung cấp, cũng như các phụ kiện cho các sản phẩm họ sở hữu.

Giảm giá dành riêng cho sinh viên: Sinh viên sẽ có thể đăng nhập và tận hưởng các ưu đãi của Cửa hàng Giáo dục Samsung để nhận thêm khoản tiết kiệm trên các thiết bị Samsung.

Lợi ích của Samsung Rewards: Mua sắm trên Ứng dụng Samsung Shop và nhận lại tới 5% chi tiêu dưới dạng điểm Samsung Rewards cho các giao dịch mua đủ điều kiện. Chương trình Samsung Rewards cung cấp cho người dùng nhiều đặc quyền và ưu đãi hơn nữa với các ưu đãi điểm thưởng cũng như đổi điểm để nhận chiết khấu. Bạn là khách hàng mới đối với Samsung? Hãy đăng ký và được tự động đăng ký làm thành viên Samsung Rewards.

Khuyến mãi độc quyền trong ứng dụng dành cho tất cả mọi người: Khách hàng và người dùng Samsung sẽ có thể tận dụng các khoản giảm giá và khuyến mãi được cung cấp độc quyền trên Ứng dụng Samsung Shop. Từ nay đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, người dùng Ứng dụng Samsung Shop sẽ được giảm giá 10% cho bất kỳ lần mua hàng đầu tiên nào trên ứng dụng [áp dụng các điều khoản và điều kiện], cùng nhiều ưu đãi ứng dụng độc quyền sắp tới.

Ứng dụng Samsung Shop có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Để tải xuống và cài đặt Ứng dụng Samsung Shop cũng như tận dụng các chương trình khuyến mãi được cung cấp, hãy truy cập tại đây.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI, xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại news.samsung.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore đã ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, Smart Monitor (Màn hình thông minh) và ViewFinity. Những mẫu mới và được cập nhật này mang đến những tính năng mà mọi người mong muốn — cũng như một số tính năng họ không mong đợi – nhằm mang đến những trải nghiệm mới, bất kể họ sử dụng màn hình như thế nào.
Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.
Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Vào ngày 28/3/2024, Samsung Electronics Singapore đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED năm 2024, cũng như hệ thống âm thanh mới nhất của mình tại buổi ra mắt Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) 2024 Singapore được tổ chức tại Jewel Changi mang tính biểu tượng. Sự kiện mở cửa cho công chúng trong 2 ngày 29 và 30/3, nơi du khách có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của TV trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Các tin bài khác

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ.
Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.
Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

NHA TRANG, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 13/06/2024 – Tổ hợp khách sạn lớn nhất của Marriott Bonvoy tại Việt Nam, Nha Trang Marriott Resort & Spa trên đảo Hòn Tre rộng lớn đang chào đón mùa hè đầu tiên với các hoạt động mới thân thiện và thích hợp với gia đình.
EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

Kể từ ngày 2/7 tới, sản phẩm mỳ ăn liền của Việt Nam sẽ chính thức ra khỏi diện sản phẩm chịu kiểm soát an toàn thực phẩm của Liên minh châu Âu (EU).

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024 Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bản mệnh làm trong lĩnh vực nào đi nữa.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động