Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:54 | 29/05/2015 GMT+7

U23 Việt Nam - U23 Brunei: Chơi đẹp và thắng đẹp!

aa
Vào lúc 15h00 hôm nay 29/5, U23 Việt Nam sẽ chính thức xuất trận tại vòng đấu loại bảng B khi gặp đối thủ không được đánh giá cao là U23 Brunei.

Trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam, HLV Toshiya Miura đã tự tin tuyên bố đội tuyển sẽ chơi tấn công trước đối thủ U23 Brunei.

“Ngày mai 29/5, U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào thi đấu tại SEA Games 28. Tôi cùng các học trò đã có những bước chuẩn bị chu đáo nhất cho giải đấu này. Cả đội đang rất tự tin cho trận đấu vào chiều mai”, HLV Toshiya Miura cho biết.

u23 viet nam u23 brunei choi dep va thang dep

HLV Miura trả lời truyền thông sau buổi tập chiều 28/5 (Ảnh: Zing.vn)

Chiến lược gia người Nhật hoàn toàn có lý do để mà tự tin trước U23 Brunei. Dù đã phải loại đi một số cầu thủ do chấn thương song đội hình mà HLV Toshiya Miura mang đến SEA Games 28 có đẳng cấp và chất lượng vượt trội so với đối thủ U23 Brunei.

Trong trận đấu chiều nay, nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ xuất phát với sơ đồ 4-4-2 với bộ tứ hậu vệ Mạnh Hùng, Ngọc Thịnh, Tiến Dũng và Ngọc Hải.

Giữ vai trò điều tiết lối chơi và tranh cướp bóng sẽ là bộ đôi Hữu Dũng và Huy Hùng. Chơi tại 2 hành lang cánh sẽ là Huy Toàn và Ngọc Thắng.

Và nếu không có gì thay đổi, bộ đôi tấn công của U23 Việt Nam là sự xuất hiện của Công Phượng và Mạc Hồng Quân.

u23 viet nam u23 brunei choi dep va thang dep

Công Phượng sẽ tỏa sáng để giúp U23 giành chiến thắng?

Đây được xem là cặp tiền đạo tốt nhất tại U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khi sự mạnh mẽ và càn lướt tốt của Mạc Hồng Quân sẽ bổ xung rất tốt cho lối chơi thông minh và kỹ thuật của Công Phượng.

Về phía bên kia, không có qua nhiều điều để nói về đối thủ U23 Brunei. Tiền đạo Faiq Bolkiah, cầu thủ đang chơi cho U18 Chelsea được xem là hy vọng lớn nhất cho U23 Brunei.

Cùng với Faiq Bolkiah, bộ 3 tiền vệ Azwan Ali Rahman, Aminuddin Zakwan Md Tahir và Ak Yura Indera Putera Pg Yunus của U23 Brunei cũng là những cầu thủ mà hàng hậu vệ U23 Việt Nam phải hết sức lưu ý.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Brunei sẽ diễn ra vào 15h00 chiều nay 29/5 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Sau trận đấu của U23 Việt Nam sẽ là cuộc đối đầu giữa U23 Lào – U23 Thái Lan diễn ra vào lúc 19h00.

Theo Thùy An/VTV

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Cô Trần Thị Trang – giảng viên Khoa Piano – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, người dẫn đoàn học sinh, sinh viên tham dự liên hoan cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đoàn Việt Nam đã đạt 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng cho các bộ môn thanh nhạc và Piano ở các lứa tuổi khác nhau.
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).

Đọc nhiều

Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 27/8, Uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).
Nghệ An thiệt hại khoảng 1.393 tỷ đồng do bão số 5

Nghệ An thiệt hại khoảng 1.393 tỷ đồng do bão số 5

Theo số liệu báo cáo nhanh tình hình thiên tai, thiệt hại do bão số 5 trên địa bàn Nghệ An, tổng thiệt hại tính đến thời điểm 16h ngày 26/8/2025 là khoảng 1.393 tỷ đồng.
Bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng nồng ấm tới Việt Nam nhân 80 năm Quốc khánh

Bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng nồng ấm tới Việt Nam nhân 80 năm Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, nhiều tổ chức nhân dân và cá nhân là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện chúc mừng tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.
Ông Lý Xương Căn: “Dù sinh ra ở Hàn Quốc, nhưng trái tim tôi luôn hướng về Việt Nam"

Ông Lý Xương Căn: “Dù sinh ra ở Hàn Quốc, nhưng trái tim tôi luôn hướng về Việt Nam"

Trong ba nhiệm kỳ liên tiếp giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Lý Xương Căn - hậu duệ đời thứ 31 của vua Lý Thái Tổ - không chỉ làm cầu nối văn hóa mà còn là miệt mài kể câu chuyện Việt Nam bằng trái tim và ký ức. Những chuyến đi của ông đã đưa hình ảnh đất nước hình chữ S đến gần hơn với bạn bè Hàn Quốc, đồng thời mang tinh hoa xứ sở kim chi đến với người Việt.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Hà Nội cảnh báo lừa đảo đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Hà Nội cảnh báo lừa đảo đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Sở Du lịch Hà Nội vừa phát đi cảnh báo về các thủ đoạn lừa đảo đặt phòng phổ biến trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhằm bảo vệ du khách.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động