Trong lúc chỉ dẫn U22 Việt Nam tập luyện, HLV Park Hang-seo nhận ra ban huấn luyện và các cầu thủ U22 Lào đến sớm. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc liền quyết định mời luôn U22 Lào vào sân tập cùng U22 Việt Nam.
u22 viet nam va lao song kiem hop bich tren san tap Cầu thủ U22 Việt Nam nhường đồ ăn cho đội tuyển nữ
u22 viet nam va lao song kiem hop bich tren san tap Messi Lào cùng HLV trưởng "choáng" với sức mạnh của U22 Việt Nam
u22 viet nam va lao song kiem hop bich tren san tap BXH bóng đá nam SEA Games 30 mới nhất sau trận U22 Việt Nam vs U22 Lào

Video TOP bàn thắng đẹp nhất bóng đá nam SEA Games 30

Sáng nay (29/11), U22 Việt Nam ra sân tập thả lỏng sau trận thắng 6-1 trước U22 Lào chiều 28/11. Chỉ có 7 cầu thủ tập luyện, ít hơn cả số lượng thành viên ban huấn luyện.

Đây chỉ là một buổi tập nhẹ nhằm lấy lại thể lực nên HLV Park Hang-seo và các học trò rất thoải mái trên sân tập. Đồng thời, ông Park cũng không yêu cầu tập kín như những buổi tập chiến thuật.

u22 viet nam va u22 lao song kiem hop bich tren san tap
U22 Lào đến sân tập sớm so với lịch tập luyện (Ảnh: VTC News)

Khi buổi tập còn chưa kết thúc, HLV Park Hang-seo quan sát thấy ban huấn luyện và đội tuyển U22 Lào đến sớm và đã có mặt tại sân tập. Ông liền ra hiệu cho ban quản lý sân cho U22 Lào vào sân tập cùng U22 Việt Nam.

HLV Sundramoorthy của U22 Lào cũng rất vui vẻ đáp lại cử chỉ thân thiện của người đồng nghiệp bên phía U22 Việt Nam. Trước đó, ông Sundramoorthy tỏ ra rất ấn tượng trước sức mạnh của U22 Việt Nam và khẳng định U22 Việt Nam hoàn toàn xứng đáng chiến thắng.

u22 viet nam va u22 lao song kiem hop bich tren san tap
HLV Park Hang-seo đề nghị ban quản lý cho U22 Lào tập cùng U22 Việt Nam (Ảnh: VTC News)

Về phần mình, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra khiêm tốn, tôn trọng đối thủ dù thắng đậm với tỷ số 6-1. "Đây chỉ là trận thứ 2 tại giải. Tôi hài lòng vì đội thắng. Xin được chúc mừng các cầu thủ" - ông Park chia sẻ.

Được biết, sau trận đấu với U22 Lào, U22 Việt Nam chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi và tập luyện để chuẩn bị cho trận gặp U22 Indonesia ngày 1/12, 1 ngày sau khi SEA Games 30 khai mạc.

*Clip bàn thắng đẹp nhất của U22 Việt Nam tại đây

In bài viết

Truyền hình