Giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay đã quay trở lại đà tăng tại hầu hết các kênh giao dịch ngân hàng thương mại trong nước, ngoại trừ Vietcombank tiếp tục giảm nhưng chỉ ở mức nhẹ. 
ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang Tỷ giá NDT hôm nay 7/5: Giảm mạnh 21 đồng
ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang Tỷ giá NDT hôm nay 6/5: Không biến động nhiều

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 8/5, tỷ giá NDT đã tăng trở lại tại tất cả các ngân hàng thương mại trong nước, duy chỉ có kênh giao dịch Vietcombank vẫn giảm. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang
Tỷ giá NDT sáng nay đã đi theo chiều tăng ở hầu hết các kênh giao dịch trong nước.

Giá đồng bạc Trung Quốc tăng 9 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 8/5, Vietinbank niêm yết mức giá 3,277 - 3,337 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,242 - 3,374 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này tăng thêm 5 đồng so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,234.28 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,266.95 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 2 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 7/5. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,369.84 VND/NDT, giảm xuống 3 đồng.

Nền kinh tế Trung Quốc đang bị sụt giảm nghiêm trọng thông qua báo cáo quý I/2020 do đại dịch COVID-19 tàn phá. Các nhà kinh tế cho rằng nếu Chính phủ Trung Quốc có thể giảm bớt suy thoái kinh tế bằng cách phát tiền mặt và các kế hoạch phù hợp khác cho 30% người có thu nhập thấp nhất, sẽ giúp ổn định xã hội. Nếu nền kinh tế thực sự đang dần hồi phục thì một xã hội ổn định là yếu tố tiên quyết và cần thiết.

ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang Tỷ giá NDT hôm nay 7/5: Giảm mạnh 21 đồng

Sáng nay, tỷ giá đồng bạc Trung Quốc giảm mạnh 14 đồng tại ngân hàng Vietcombank. Trong khi đó, tại kênh giao dịch Vietcombank và ...

ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang Tỷ giá NDT hôm nay 6/5: Không biến động nhiều

Trong giao dịch NDT sáng nay tại các ngân hàng thương mại trong nước đang cho thấy dấu hiệu giằng co so với tham chiếu ...

ty gia ndt hom nay 85 lay lai da tang Tỷ giá NDT hôm nay 5/5: Tăng 10 đồng

Giá đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay quay đầu tăng 10 đồng, cao nhất tại giao dịch Vietcombank. Trong khi đó, căng ...

In bài viết

Truyền hình