Sáng nay, giá đồng NDT quay đầu giảm sau ngày giao dịch biến động hôm qua. Đồng bạc Trung Quốc đứng giá tại kênh giao dịch Vietinbank trong khi giảm 5 đồng tại Vietcombank, tăng 2 đồng ở chiều bán tại Techcombank. 
ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong Tỷ giá NDT hôm nay 14/5: Tăng, giảm không đồng đều
ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong Tỷ giá NDT hôm nay 13/5: Tăng 13 đồng

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 15/5, giá NDT tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong
Tỷ giá NDT sáng nay

Giá đồng bạc Trung Quốc vẫn giữ nguyên ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 15/5, Vietinbank niêm yết mức giá 3,264 - 3,324 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,233 - 3,365 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giữ nguyên chiều mua và tăng 2 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,226.81 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,259.40 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 5 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 14/5. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,362.06 VND/NDT, giảm xuống 5 đồng.

Các số liệu kinh tế ảm đạm mới nhất cho thấy dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của COVID-19 đã tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu. Bên cạnh nguyên nhân chính do đóng cửa nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư để phòng chống đại dịch, còn một nguyên nhân quan trọng được chỉ ra là nhiều nền kinh tế lớn của thế giới đã phụ thuộc lớn vào thị trường cũng như chuỗi cung ứng từ Trung Quốc.

Đặc biệt là về các trang thiết bị y tế và khẩu trang phục vụ cho phòng chống dịch khi Trung Quốc là nơi cung ứng chủ yếu máy thở, thiết bị xét nghiệm nhanh, khẩu trang,… cho thế giới nên nhiều quốc gia đã phải lao đao vì thiếu những thứ trang thiết bị vô cùng thiết yếu để cứu chữa bệnh nhân cũng giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 này.

ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong Tỷ giá NDT hôm nay 14/5: Tăng, giảm không đồng đều

Đồng tiền Trung Quốc tiếp tục cho thấy dấu hiệu khả quan khi nối tiếp đà tăng lấy lại được trong hôm qua tại kênh ...

ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong Tỷ giá NDT hôm nay 13/5: Tăng 13 đồng

Giá đồng bạc Trung Quốc đã đảo chiều trong sáng nay với đà tăng đồng loạt tại các kênh giao dịch trong nước. Tăng 13 ...

ty gia ndt hom nay 155 giam 5 dong Tỷ giá NDT hôm nay 12/5: Chưa thể hồi phục

Sáng nay, giá NDT tiếp tục giảm mạnh tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 14 đồng tại Vietinbank, 11 đồng tại Vietcombank và ...

In bài viết

Truyền hình