Giá đồng tiền Trung Quốc đã lội ngược dòng giảm nhẹ trong sáng nay. Trước đó, trong phiên giao dịch đầu tuần, tỷ giá đồng tiền này vẫn duy trì được đà tăng từ tuần trước. 
ty gia ndt hom nay 144 quay dau giam nhe Tỷ giá NDT hôm nay 13/4: Tăng nhẹ đầu tuần
ty gia ndt hom nay 144 quay dau giam nhe Tỷ giá NDT tuần qua: Đỉnh giá nằm ở giữa tuần

Theo ghi nhận lúc 8h15 ngày 14/4, tỷ giá NDT bắt đầu có xu hướng giảm xuống ở mức nhẹ tại tất cả các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 144 giam nhe
Tỷ giá NDT sáng nay có xu hướng giảm nhẹ ở các kênh giao dịch trong nước.

Giá đồng bạc Trung Quốc được giảm 3 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 13/4, Vietinbank niêm yết mức giá 3,297 - 3,357 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Cùng chiều giảm với Vietinbank, tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,259.35 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,292.27 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm xuống 7 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 13/4. Cùng với đó chiều bán sẽ là 3,395.95 VND/NDT, giảm xuống 8 đồng.

Tại ngân hàng Techcombank công bố giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3.266 - 3.397 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Giảm 2 đồng ở chiều mua và 1 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Chính quyền Bắc Kinh đang áp dụng mức xử phạt từ 7 - 14 triệu USD đối với các hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Dịch COVID-19 bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng hiện nay rủi ro từ các trường hợp trở về từ nước ngoài là rất lớn. Thời gian virus corona ủ bệnh trong cơ thể con người cũng không ngắn, vì vậy công tác phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.

Một số hành vi khác cũng được bị vào danh sách đen, bao gồm nhổ cỏ, bước lên cỏ, trèo cây, vẽ viết lên tường, nướng thịt trong khuôn viên, bơi trong hồ cá, dắt chó vào công viên và làm tổn thương động vật.

ty gia ndt hom nay 144 quay dau giam nhe Tỷ giá NDT hôm nay 13/4: Tăng nhẹ đầu tuần

Ngược lại với đà giảm mạnh của đồng USD, tỷ giá NDT trong phiên giao dịch đầu tuần khởi sắc hơn với mức tăng nhẹ. 

ty gia ndt hom nay 144 quay dau giam nhe Tỷ giá NDT tuần qua: Đỉnh giá nằm ở giữa tuần

Giá đồng bạc Trung Quốc tại giao dịch các ngân hàng thương mại trong tuần vừa qua giảm đầu tuần nhưng nhanh chóng hồi phục ...

ty gia ndt hom nay 144 quay dau giam nhe Tỷ giá NDT hôm nay 10/4: Giảm đồng loạt

Giá NDT đã bắt đầu có xu hướng giảm sau nhiều ngày tăng vừa qua. Tuy nhiên, đồng bạc Trung Quốc đang duy trì ở ...

 

 

Truyền hình