Điều gì đang cản trở khiến bạn mãi vẫn lẻ bóng? Cùng xem tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt ngay dưới đây.
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế: Tuổi Dần, Ngọ, Tuất

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt
Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt

Vốn trời sinh khá hướng nội, các con giáp này không mấy có vận “đào hoa” nên mãi vẫn chưa gặp được người trong mộng. Năm nay chính là cơ hội rất tốt để “hoa đào” nở rộ và bắt đầu một chuyện tình cảm mới mẻ, lãng mạn. Chỉ cần các cô gái chịu thay đổi bản thân, chủ động hơn một chút để tạo thêm cơ hội gặp gỡ giao lưu cho các chàng trai thì số phận ắt sẽ thay đổi. Về mặt phong thủy, nếu có thể kê đầu giường hướng về phía Đông, duyên phận ắt sẽ tới.

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế: Tuổi Hợi, Mão, Mùi

Những cô nàng tuổi này thường “ế” là do không nắm bắt đúng cơ hội, nên hãy biết chọn lựa và chớp lấy thời cơ mới không bỏ lỡ “bạch mã hoàng tử”. Hoa đào đã có nhưng cũng cần tưới nước, chăm bón giống như tình yêu cũng phải biết chăm sóc, quan tâm. Tình yêu của các con giáp nữ này sẽ đến để không còn phải vò võ cô đơn nữa. Phòng ngủ quay về hướng chính bắc, trước cửa sổ để một bình cá vàng sẽ thuận lợi hơn cho duyên số rất nhiều.

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt
Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt

Những năm gần đây chuyện tình duyên của các cô nàng tuổi này không hề tốt. Chỉ vì nóng vội lại gặp sai người khiến đổ bể mọi việc. Nếu có thể bình tĩnh chọn lựa và suy xét mọi việc, họ có thể sẽ có được một người phù hợp. Để tăng thêm cơ duyên đôi lứa, có thể chọn một căn phòng hướng về phía Nam hoặc thấy non thấy nước để giảm bớt sự âu sầu trong lòng. Đừng vội vàng, lo lắng bởi cơ duyên vốn là do trời định.

Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế: Tuổi Thân, Tý Thìn

Ba cô gái này tính cách tốt, lại mạnh mẽ, nhẫn nại, biết chịu thương chịu khó. Thế nhưng sao lại trở thành “gái ế”? Đó chính là điển hình của “trời xanh quen thói má hồng đánh ghen”, người hiền tài bị ghen ghét nên mới cô đơn lẻ bóng. Nếu biết buông bỏ, hi sinh một vài thứ như cơ hội, sự nghiệp xa vời, chuyện buôn bán bận rộn thì các con giáp này có thể sẽ tìm được hạnh phúc. Tốt nhất hãy chọn một căn phòng mở cửa hướng Đông để đón nhận ánh mặt trời và những điều mới mẻ. Trước khi tình yêu đến có thể sức khỏe các cô nàng sẽ có vấn đề. Nhưng cũng không cần lo lắng quá, những chuyện muộn phiền sẽ qua và vận may rồi cũng đến.

*Thông tin “Tuyệt chiêu cho 12 con giáp thoát ế trong nháy mắt” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc
Nhược điểm của 12 con giáp trong tình yêu Nhược điểm của 12 con giáp trong tình yêu
Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong chốn công sở Đọc vị tính cách của 12 con giáp trong chốn công sở
In bài viết

Truyền hình