Thời gian qua, ở TP Hà Nội đã xảy ra nhiều vụ cháy nổ tại các hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Để tăng cường các biện pháp PCCC nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số vụ và thiệt hại do cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nội đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra an toàn về PCCC đối với các hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nhà nhập khẩu đồ uống Trung Quốc Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nhà nhập khẩu đồ uống Trung Quốc
Kết nối kinh doanh, thương mại, đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Italia Kết nối kinh doanh, thương mại, đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Italia

Có thể thấy, việc tham gia các hội nghị tập huấn PCCC là một yếu tố quan trọng, giúp người dân được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản, các bài thực hành về PCCC và CNCH .

Thực tế, nhiều vụ cháy xảy ra gần đây, tuy thiệt hại về tài sản nhưng thiệt hại về người đã giảm mạnh.

Thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ tiếp tục thực hiện cao điểm tuyên truyền, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các hộ gia đình có nhà ở kết hợp kinh doanh…tổ chức các buổi tập huấn và ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC.

Tuy nhiên, ngoài những biện pháp công tác của lực lượng Công an thì các hộ kinh doanh cần phải nâng cao ý thức phòng ngừa cháy nổ, chủ động các biện pháp PCCC, có như vậy mới hạn chế tối đa những nguy cơ tiểm ẩn do cháy, nổ gây ra, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, VPBank công bố các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng cho năm 2022 Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, VPBank công bố các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng cho năm 2022
Vào ngày 29 tháng 4 vừa qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên tại Hà Nội. Tại đây, VPBank đã công bố nhiều kế hoạch và chỉ tiêu kinh doanh quan trọng cho năm 2022, nằm trong nỗ lực chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo trong giai đoạn tăng trưởng của ngân hàng trong tương lai.
Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari
Mới đây, The Beverly Solari (đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức, TP.HCM) đã có màn ra mắt đầy ấn tượng nhằm khai mở cho những kỷ lục bán hàng mới tại dự án. Đồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các “chiến binh” kinh doanh tới từ 68 đại lý uy tín trên thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam.
In bài viết

Truyền hình