Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Vậy tuổi Thìn nên mùa xe màu gì?
Tuổi nào không nên sinh con năm Tân Sửu 2021?
Sinh con trai năm Tân Sửu 2021: Canh ngày nào, ăn món gì?

Tuổi Nhâm Thìn mua xe màu gì?

Tuổi Thìn nên mua xe màu gì để làm ăn tấn tới?
Tuổi Thìn nên mua xe màu gì để làm ăn tấn tới?

Người tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm: 1952, 2012 và 2072

Mệnh tuổi Nhâm Thìn: Thuỷ

Tuổi Nhâm Thìn hợp xe màu gì?

Màu Đen, màu xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổI Nhâm Thìn. Nếu đi xe màu đen, màu xanh dương, người tuổi Nhâm Thìn sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Nhâm Thìn mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì?

Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm: 1928, 1988 và 2048

Mệnh tuổi Mậu Thìn: Mộc

Màu xe nên mua

Màu xanh lục: Màu xanh lục là màu đại diện cho hệ Mộc, cũng là hệ bản mệnh của người sinh năm 1988. Chủ xe tuổi Mậu Thìn đi xe màu xanh lục tuy không gặp quá nhiều may mắn nhưng sẽ ít gặp bất trắc, đi đường cũng tỉnh táo, dễ tìm đường.

Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Ngũ Hành chỉ ra, Thủy sinh Mộc, có nghĩa là Thủy sẽ cung cấp năng lượng cho Mộc mà người tuổi Mậu Thìn hệ Mộc, có nghĩa là xe sẽ tiếp thêm sức cho chủ xe. Người sinh năm 1988 chọn xe màu hệ Thủy sẽ nhận được may mắn, đi đường có quý nhân phù trợ, lái xe luôn dồi dào sức khỏe, công việc tiến tới, đi đường ít bị tai nạn.

Màu xe không nên mua

Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho hệ Hỏa. Ngược lại với Thủy, Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là Hỏa sẽ hút hết sức sống của Mộc mà người sinh năm 1988 là hệ Mộc, vậy nên xe sẽ hút hết năng lượng từ chủ xe. Đây là màu rất kị với người sinh năm 1988 vì rất xui xẻo, khiến vận đen về với lái xe. Chủ xe chạy xe có màu hệ Hỏa thường thấy người mệt mỏi, dễ cáu gắt, vì vận xui mà công việc thất bát, ra đường dễ bị tai bay vạ gió, tai nạn, va chạm khiến xe hỏng hóc phải tốn tiền của sửa chữa.

Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho hệ Thổ. Mộc Khắc Thổ nên chủ xe khắc xe, khó lòng đi chung. Cố chấp mua xe màu khắc về sẽ thấy xe hay bị hỏng, va quêt nhiều, chủ xe chạy xe luôn thấy khó chịu.

Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Tương tự như Thổ, Kim khắc Mộc nên chủ xe đi xe dễ bị thương, tai nạn, ảnh hưởng đến sinh mệnh.

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Tuổi Thìn nên mua xe màu gì để làm ăn tấn tới?

Người tuổi Bính Thìn sinh vào các năm: 1916, 1976 và 2036

Mệnh tuổi Bính Thìn: Thổ

Tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì?

Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Bính Thìn không nên chọn xe màu gì?

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Bính Thìn mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Giáp Thìn mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào các năm: 1904, 1964 và 2024

Mệnh tuổi Giáp Thìn: Hỏa

Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp thìn. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp thìn mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Canh Thìn mua xe màu gì?

Người tuổi Canh Thìn sinh vào các năm: 1940, 2000 và 2060

Mệnh tuổi Canh Thìn: Kim

Tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì?

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Thìn. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Canh Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Canh Thìn không nên chọn xe màu gì?

Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Canh Thìn mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, người tuổi Canh Thìn mạng Kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Dần nên mua xe màu gì để làm ăn phất lên như diều gặp gió? Tuổi Dần nên mua xe màu gì để làm ăn phất lên như diều gặp gió?
Tuổi Sửu nên mua xe màu gì để cả năm may mắn? Tuổi Sửu nên mua xe màu gì để cả năm may mắn?
Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021 Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021
Tuổi Mão mua xe màu gì để cả năm vạn dặm bình an? Tuổi Mão mua xe màu gì để cả năm vạn dặm bình an?
In bài viết

Truyền hình