Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:18 | 02/06/2017 GMT+7

Tuổi thật của dàn mỹ nhân trẻ đẹp trong phim Người phán xử

aa
Đan Lê lớn tuổi nhất nhưng lại được nhận xét là trẻ trung chẳng kém gì những cô gái 9X cùng tham gia diễn xuất trong phim.

Đan Lê vai vợ Phan Hải (1982) - 35 tuổi

Góp mặt trong tác phẩm mới do ông xã Khải Anh làm đạo diễn, Đan Lê vào vai một người vợ nhu mì, cam chịu của một tay giang hồ sốc nổi, nóng tính.

Trong số dàn nữ diễn viên trẻ tham gia diễn xuất trong bộ phim này, Đan Lê lớn tuổi nhất. Thế nhưng cô lại được nhiều khán giả nhận xét là trẻ đẹp, thậm chí không chênh lệch quá nhiều tuổi so với những cô gái khác.

Tuy nhiên, diễn xuất của Đan Lê trong phim lại không được đánh giá cao.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Thanh Hương vai con gái ông trùm (1988) - 29 tuổi

Phan Hương - con gái ông trùm Phan Quân là một trong những vai nữ gây ấn tượng nhất trong phim, do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Ngoài đời, Thanh Hương là môt diễn viên trẻ đang khá có tiếng với nhiều vai diễn cá tính. Cô có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm với chiều cao lý tưởng, gương mặt ăn hình.

Hiện tại cô sắp bước sang tuổi 30 và là mẹ của 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Lưu Đê Ly vai người yêu Lê Thành (1991) - 26 tuổi

Trong lớp diễn viên trẻ của Người phán xử còn có Lưu Đê Ly. Cô vào vai Ngọc - bạn gái Lê Thành. Ngọc tốt bụng, thẳng tính, yêu ghét rõ ràng; là con nhà giàu nhưng cô quyết định rời Thủ đô lên miền núi nơi Thành công tác. Cá tính của nhân vật này trong phim khá mờ nhạt, không có gì ấn tượng.

Dù tuổi còn khá trẻ nhưng ngoại hình của Lưu Đê Ly trong phim này cũng không được đánh giá cao. Trước kia, Lưu Đê Ly từng là một hot girl rất nổi tiếng trong cộng đồng teen Hà Nội với nickname Lee Balan.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Bảo Thanh vai em gái Tuấn Tú (1990) - 27 tuổi

"Làm mưa làm gió" trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, nhưng sang đến Người phán xử, Bảo Thanh chỉ nhận một vai nữ phụ, khá ít đất diễn.

Trong phim, Bảo Thanh vào vai Mỹ Hạnh - em gái của 2 tên giang hồ Tuấn Tú, làm nghề bác sĩ trong bệnh viện.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Thùy Dương vai người yêu cũ Phan Thành (1988) - 29 tuổi

Quyên là bạn gái cũ của Lê Thành và cũng là người anh nặng tình nhất. Ban đầu, Lê Thành đã dựa vào thân thế con gái bí thư tỉnh của Quyên để gặp mặt ông trùm hỏi về thân thế người cha thất lạc.

Thùy Dương là gương mặt trẻ của điện ảnh Việt. Tuy vậy, cô cũng đã kịp ghi dấu ấn qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập: "Qua ngày giông bão", "Hạnh phúc không ở cuối con đường", "Hoa nở trái mùa".

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Thanh Bi vai Vân Điệp (1994) - 23 tuổi

Vai diễn Vân Điệp trong "Người phán xử" là một cô gái rất quyến rũ, nóng bỏng. Cô được Phan Hải hết sức chiều chuộng.

Diễn xuất của Thanh Bi khi vào vai Vân Điệp không quá xuất sắc, nhiều khán giả chê cô người tình này ẻo lả, điệu đà thái quá. Tuy nhiên, cô nàng lại nhanh chóng gây được sự chú ý của khán giả nhờ phục trang gợi cảm và những cảnh quay khá táo bạo với diễn viên Việt Anh.

Cô cũng là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất trong bộ phim này.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Thu Hoài vai Lệ Thảo (1990) - 27 tuổi

Trong phim, Thu Hoài Lệ Thảo là em gái của Lê Thành. Đây là một cô gái ngoan ngoãn và ngây thơ, có một mối tình "ô mai" với Bảo "Ngậu".

Ngoài đời, cô gái sinh năm 1990 này hiện là một MC, diễn viên tay ngang được chú ý trên truyền hình.

tuoi that cua dan my nhan tre dep trong phim nguoi phan xu

Ý An (tổng hợp)

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Trong đêm 19/11, Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân đã khẩn trương điều động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều trang bị, phương tiện cứu hộ và nhu yếu phẩm tham gia hỗ trợ nhân dân trước diễn biến mưa lớn kéo dài gây ngập sâu tại nhiều địa phương trong tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ngày 19/11 tại thành phố Cayson Phomvihan (tỉnh Savannakhet, Lào), đoàn công tác Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tiến hành thăm, hội đàm thường niên và ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới năm 2025 với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Savannakhet.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động