Tuổi nào, con giáp nào sẽ hút trọn tài lộc năm Tân Sửu 2021 này để mua nhà, tậu xe ngoài tuổi Sửu và tuổi Tuất?
Tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021: Nhiều biến cố về công việc
Tử vi tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021: Bình ổn, ít sóng to gió lớn

Tuổi Sửu - mua được nhà, tậu được xe năm 2021

Tuổi nào, con giáp nào mua được nhà, tậu được xe ô tô năm Tân Sửu 2021
Bốn con giáp mua được nhà, tậu được xe năm Tân Sửu 2021

Hiền lành, thật thà nhưng Sửu cực khôn ngoan và biết nhìn xa trông rộng. Không sợ khổ, chẳng sợ cực, dám dấn thân nên càng về hậu vận Sửu càng đắc tài đắc lộc, sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió.

Canh Tý 2020 may mắn là thế, nhưng phải chờ đến năm Tân Sửu 2021 con giáp giàu sang này mới bước vào thời hoàng kim của đời mình. Tiền chất như núi, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với Sửu.

Con giáp tuổi Tuất - mua được nhà, tậu được xe năm 2021

Tuổi nào, con giáp nào mua được nhà, tậu được xe ô tô năm Tân Sửu 2021

Trong năm 2021 tới năm 2022 những người tuổi Tuất cực kỳ may mắn, bởi tuổi Tuất đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Theo đó, những người tuổi Tuất sẽ gặp được những người bạn tốt mang tới cho bạn những cơ hội làm ăn mới, kiếm được bộn tiền. Thêm vào đó, do vận trình đào hoa tìm tới nên với những người tuổi Tuất độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm được tình yêu đích thực mà con giáp này chờ đợi từ lâu.

Với những người có gia đình thì trong nhà sẽ có thêm tin vui, đón chào thành viên mới hoặc gánh nhiều tài lộc vào nhà.

Có thể nói, đây chính là một năm cực kỳ may mắn khiến cho những người tuổi Tuất làm gì cũng sẽ vô cùng giàu có, phát tài dễ thành đại gia có số má, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con giáp tuổi Mão - mua được nhà, tậu được xe năm 2021

Mão là con giáp thiện lương bậc nhất, bởi không chỉ sống tử tế, chân thành họ còn cực tinh tế trong đối nhân xử thế. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề suy tính thiệt hơn, không đòi hỏi đáp đền nên Mão tích được rất nhiều công đức.

Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm Mão sẽ nhận phúc báo trời cho, tiền nhiều vô kể. Làm chơi hưởng thật, cứ thế mà phất là những gì Mão xứng đáng nhận được.

Con giáp tuổi Thân - mua được nhà, tậu được xe năm 2021

Tuổi nào, con giáp nào mua được nhà, tậu được xe ô tô năm Tân Sửu 2021

“Lộc bất tận hưởng” là những nét tổng quát về đường tài vận năm 2021 của những người tuổi Thân. Nếu con giáp khác phải đối mặt với những may rủi trong kinh doanh thì năm này người tuổi Thân như được “trúng số độc đắc” một cách dễ dàng. Đây chính là năm tài lộc tốt lành mà người tuổi Thân nên tận dụng triệt để cơ hội, thành tựu mong đợi tới chỉ là điều sớm muộn.

Lộc trời cho người tuổi Thân không nên chỉ giữ cho bản thân mà cần cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp cho người tuổi Thân tài lộc nảy nở, sinh sôi, hơn nữa còn có sự nhân rộng ra thêm nhiều trong năm.

*Thông tin "tuổi nào, con giáp nào mua được nhà, tậu được xe ô tô" trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Ba con giáp đào hoa nở rộ, nhanh chóng có đôi trong năm Tân Sửu 2021 Ba con giáp đào hoa nở rộ, nhanh chóng có đôi trong năm Tân Sửu 2021
Bốn con giáp giàu sang phú quý, phất lên như diều gặp gió trong năm Tân Sửu 2021 Bốn con giáp giàu sang phú quý, phất lên như diều gặp gió trong năm Tân Sửu 2021
Tử vi tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021: Bình ổn, ít sóng to gió lớn Tử vi tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021: Bình ổn, ít sóng to gió lớn
In bài viết

Truyền hình