Để đảm bảo an ninh trật tự cho vòng loại World Cup 2022 Việt Nam – Malaysia, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Malaysia đã họp bàn và thống nhất những phương án phối hợp.    
Malaysia lộ chiến thuật để đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 "Hàng khủng" Malaysia vừa bổ sung để đối đầu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là ai? HLV Park Hang Seo báo "tin buồn" của nền bóng đá Việt Nam với World Cup

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 10/10. Ngày 26/9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đã tiến hành họp bàn về những phương án nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Tại cuộc họp, các bên đã thảo luận và thống nhất các phương án phối hợp để bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu cũng như bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho các thành viên đội khách trong thời gian ở Việt Nam tham dự trận đấu, từ ngày 7/10 đến 10/10.

vong loai world cup 2022 viet nam malaysia bo tri cong rieng cho cdv malaysia
CĐV Malaysia.

Đối với CĐV Malaysia sang Việt Nam để cỗ vũ cho đội bóng, Công an Hà Nội sẽ có phương án để bảo đảm an ninh, an toàn, đồng thời đề nghị FAM sớm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động cổ vũ của các CĐV Malaysia trước, trong và sau trận đấu.

VFF cũng thống nhất sẽ bố trí cổng riêng để vào sân vận động cho cổ động viên Malaysia và đề nghị các cổ động viên Malaysia cần có mặt trước giờ thi đấu 200 phút cũng như chấp hành các quy định, nội quy, hướng dẫn của Ban tổ chức.

FAM có trách nhiệm phải cung cấp đầu mối Hội CĐV Malaysia cho VFF để có sự hỗ trợ, hướng dẫn trong công tác bảo vệ. Các vật dụng mang theo cổ vũ cũng cần phải được sự đồng ý của Tiểu ban an ninh trận đấu.

VFF khuyến cáo các CĐV Malaysia không tổ chức đi cổ động trên các tuyến đường nhằm bảo đảm an toàn. Trong trường hợp xảy ra sự cố, CĐV Malaysia phải tuân thủ, chấp hành theo sự hướng dẫn của lực lượng an ninh để giải quyết sự việc.

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 Việt Nam – Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 tới trên SVĐQG Mỹ Đình, Hà Nội.

In bài viết

Truyền hình