Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021: Chỉ cần bạn chấn chỉnh bản thân, nghiêm túc làm việc thì sẽ hạn chế được sai sót, thậm chí biến thách thức thành cơ hội, khiến lãnh đạo nhìn bằng con mắt khác xưa.
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021: Cát tinh nâng đỡ, sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021: Cát tinh nâng đỡ, sự nghiệp phát triển

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp, tháng này thuận lợi hay trắc trở chủ yếu phụ thuộc vào thái độ của người tuổi Tý.

Nếu như bạn chăm chỉ, cố gắng thì mọi khó khăn ắt cũng sẽ dần dần được giải quyết, song nếu như bạn chỉ ham mê theo đuổi thú vui của mình thì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, thậm chí vướng tới chuyện thị phi, tranh chấp.

Về cơ bản, tháng này bạn có một trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, song lại dễ bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài. Dường như bạn khó có thể tập trung làm được bất cứ việc gì, đặc biệt là trong những công việc khó hoặc khi đứng trước các sự lựa chọn.

Bạn cũng quá ngây thư và dễ tin người nên thường đưa ra những phán đoán sai lầm. Tháng này cần để ý đến chuyện kết giao với bạn bè, tránh xa những người mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian lắng nghe người đi trước nhiều hơn.

Chuyện làm ăn của bản mệnh cũng chưa có nhiều tiến triển tích cực. Mọi việc dường như vẫn giậm chân tại chỗ bởi bạn không có đủ quyết tâm, xông xáo làm việc. Ngoài ra, bạn còn dễ mất tiền bởi các hoạt động kiện cáo, chi tiêu tốn kém cho các vật dụng hàng ngày hoặc các vấn đề sức khỏe.

Tử vi tháng tuổi Tý tháng 10/2021 về tình duyên

Người tuổi Tý thường ham vui nên giữ quan hệ với quá nhiều các đối tượng khác nhau mà không thật lòng với bất kì ai cả. Thậm chí thói quen chơi bời phóng đãng còn khiến bạn vướng phải những chuyện phức tạp, khiến người khác có cái nhìn xấu về mình.

Với những người đã lập gia đình, vợ chồng bạn có dấu hiệu đồng sàng dị mộng. Hai người cần phải chuyện trò và tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc, không nên giấu mọi chuyện trong lòng, không chia sẻ với người kia rồi lại tự mình nghi ngờ, suy diễn.

Ngoài ra, bạn cũng cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, đừng để kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình, khiến vợ chồng hoặc con cái mình phải chịu tổn thương.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại, thậm chí nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, bạn không cảm thấy quá mệt mỏi ngay cả khi phải đối diện với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, trong công việc.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, không nên chơi bời, hưởng lạc quá độ khiến cơ thể mệt mỏi.

Hãy có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Hàng ngày, bạn nên sắp xếp một khoảng thời gian cố định cho việc rèn luyện sức khỏe, khiến cơ thể dẻo dai và tinh thần minh mẫn hơn.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tý trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khoẻ, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khoẻ, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, công việc, tình duyên tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, công việc, tình duyên tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021
In bài viết

Truyền hình