Tử vi tuần mới 8/2 đến 14/2/2021 tuổi Tý: Ngay từ đầu tuần, cả người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh đã có cơ hội thu về một khoản tiền kha khá.
Tử vi tuổi Tỵ: Tình cảm, công việc, tài vận tuần mới 1/2 đến 7/2/2021
Tử vi tuổi Tý: Sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp tuần mới 1/2 đến 7/2/2021

Tử vi tuổi Tý tuần mới 8/2 đến 14/2/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý: Tài vận, công danh, tình yêu tuần mới 8/2 đến 14/2/2021
Tử vi tuổi Tý: Tài vận, công danh, tình yêu tuần mới 8/2 đến 14/2/2021

Xin chúc mừng người tuổi Tý, bởi bạn chính là con giáp phát tài trong tuần Tết Âm lịch 2021 này.

Ngay từ đầu tuần, cả người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh đã có cơ hội thu về một khoản tiền kha khá. Bạn đã cố gắng làm lụng trong suốt một năm qua và đây chính là lúc thích hợp nhất để thu nhận thành quả.

Chắc hẳn cầm khoản tiền này trong tay, bạn sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu, sắm sửa trong suốt dịp Tết nữa.

Trong Tết, nhờ các mối quan hệ rộng rãi mà bạn không thiếu tiền mừng tuổi. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ, đã đi làm hay vẫn còn đi học cũng đều nhận được lì xì của tất cả mọi người.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được tiền trúng thưởng do vận may đem lại. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong suốt cả năm nay.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Tý về tình yêu

Tử vi tuổi Tý tuần 8/2 - 14/2 chuyện tình cảm chú trọng vào hiện thực. Chính Tài đại diện cho hiện thực, cho suy nghĩ thực dụng. Người tuổi Tý độc thân khá coi trọng hình thức và tài sản của đối phương nên tình cảm tiến triển hơi chậm chạp. Người có gia đình thì dường như đang quá tính toán chi ly, gây ức chế cho mọi người trong nhà.

Những người tuổi Tý thường tìm mọi cách để che giấu cảm xúc của mình. Nên khi tâm trạng thay đổi, bạn hay bị bối rối, và không thể hiểu vì sao mình lại tức giận hay lo lắng. Người độc thân thì e khó tìm được mối nhân duyên tốt, người có gia đình thì bị người thân ghẻ lạnh.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tý thời gian này cần lấy tĩnh làm chính, chủ động luyện “ý, khí, hình”. Có nghĩa bạn cần rèn luyện tinh thần, từ đó phát huy tác dụng chống lão hóa. Lập xuân nếu có thể tập các bài dưỡng sinh nhẹ nhàng sau khi thức giấc cũng làm cho tinh thần sảng khoái trước khi bắt đầu ngày mới.

Thêm nữa, mùa xuân dương khí mới sinh, khí lạnh (hàn) vẫn còn, phong (gió) xuất hiện còn nhiều, hai thứ khí này kết hợp dễ gây cảm mạo phong hàn. Do vậy người tuổi Tý cần tập thể dục và giữ ấm cơ thể không để sơ hở thì tà khí không có cơ hội xâm nhập.

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi tuổi Tý: Tài vận, công danh, tình yêu tuần mới 8/2 đến 14/2/2021

Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-3

Năm 2021, người tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới. Con giáp này được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Năm 2021 là năm tốt lành đối với người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bản mệnh gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên chuyện thăng chức, tăng lương dường như không quá xa xôi. Các công việc cần sự hợp tác của đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tương đối thuận lợi và nhận được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do công việc tương đối vất vả nên nếu không chú ý nghỉ ngơi, con giáp này sẽ luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc phải một vài căn bệnh mãn tính.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-4

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Tân Sửu về cơ bản, con giáp này vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở, người tuổi Chuột có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Người sinh năm 1996 có một năm mới đầy triển vọng. Con giáp này còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Tý không được ổn định, không nên chủ quan rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hòa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

*Thông tin về tử vi tuần mới 8/2 đến 14/2/2021 tuổi Tý chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem giờ tốt để xuất hành đón vận may theo lịch âm hôm nay (7/2/2021) Xem giờ tốt để xuất hành đón vận may theo lịch âm hôm nay (7/2/2021)
Thời tiết 10 ngày tới (6/2-16/2): Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn trước Tết Thời tiết 10 ngày tới (6/2-16/2): Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn trước Tết
Thời tiết ngày mai 7/2: Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh Thời tiết ngày mai 7/2: Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh
In bài viết

Truyền hình