Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2021: Dưới tác động của cục diện Tương Xung, bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của.
Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này
Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2021: Cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2021: Cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh

Trên thực tế, tuổi Tuất là người có khả năng trong công việc, bạn chủ động nhận trách nhiệm mà không cần đến sự phân công của người khác. Tinh thần tự giác giúp bạn thường được lãnh đạo đánh giá khá tốt.

Ý chí kiên cường, mạnh mẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua những trở ngại trước mắt. Không những thế, qua đây, bản mệnh còn học hỏi và rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Bạn cần phải bình tĩnh để đưa ra được những đối sách phù hợp, bởi không phải lúc nào tranh đấu, giành giật cũng là cách thích hợp để giải quyết các vấn đề. Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi nhân lực và vật lực cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện.

Người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trong việc đầu tư trong suốt tháng này, bởi dưới tác động của cục diện Tương Xung, bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.

Nếu luôn tìm cách thoái thác, không chịu nhận lỗi thuộc về mình, bạn sẽ tự làm xấu đi hình ảnh cá nhân, hình ảnh của công ty, khiến mọi người không có ý định hoặc dè chừng hơn khi hợp tác với bạn.

Tháng này bạn cũng sẽ phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Bạn cần phải bình tĩnh để đưa ra được những đối sách phù hợp, bởi không phải lúc nào tranh đấu, giành giật cũng là cách thích hợp để giải quyết các vấn đề.

Quan Đới cho thấy bạn là một người luôn hừng hực ý chí và đầy ắp những ý tưởng, tuy nhiên, quãng đường biến ý tưởng thành hành động vẫn còn khá xa. Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi nhân lực và vật lực cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 9/2021 về tình duyên

Việc ở nhà quá lâu có thể là nguyên nhân căng thẳng của các cặp đôi. Một mặt, bạn khao khát có được sự chú ý từ đối phương, mặt khác, bạn cũng muốn có thêm không gian riêng tư cho mình.

Dù mong muốn của bạn có bất đồng thế nào đi nữa, bạn vẫn nên thành thật với những cảm xúc của mình.

Người đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với vợ hoặc chồng. Thậm chí nhiều khi, hai người đối nghịch với nhau đến mức xảy ra chiến tranh lạnh, chẳng ai còn muốn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình.

Đừng để những rạn nứt trong mối quan hệ tạo thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào quan hệ vợ chồng.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Tuất nên đề phòng bệnh liên quan đến thận, cổ họng có đờm, hay đổ mồ hôi. Ngày này bạn có thể hay bị cảm, đau răng, đau thắt lưng, hệ tiêu hóa có vấn đề. Bạn nên ăn uống đầy đủ, điều độ. Đặc biệt nên chú ý đến dưỡng chất của bản thân, đặc biệt nên đi ngủ đúng giờ để bảo đảm cho bản thân mình có sức khỏe tốt hơn trong tháng này.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất trong tháng 9/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Tuất: Sự nghiệp thuận lợi Tử vi tuần mới 30/8 đến 5/9/2021 tuổi Tuất: Sự nghiệp thuận lợi
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận
Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tuất: Tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tuất: Tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi
In bài viết

Truyền hình