Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2021: Có vẻ như bạn sẽ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Tử vi tuổi Mão tháng 8/2021: Chưa có nhiều sự đột phá
Tử vi tuần mới tuổi Mão (26/7 đến 1/8/2021): Hung tinh đeo bám, cẩn trọng trong kinh doanh

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2021: Tập trung cao độ cho công việc

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2021: Tập trung cao độ cho công việc

Xem tử vi tháng 8/2021 dương lịch, đây sẽ là một tháng người tuổi Tuất dành chủ yếu sự tập trung của mình cho phương diện công việc. Nhiều hạng mục cần hoàn thành sớm, cạnh tranh lại không lúc nào thiếu đè ép không ít áp lực lên con giáp này.

Có vẻ như bạn sẽ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bản mệnh có dấu hiệu trì trệ, phó mặc mọi chuyện cho hoàn cảnh dù biết thời điểm này mình cần phải gấp rút để không tự gây ra rắc rối. Dường như lý trí và hành động của bạn đang có sự mâu thuẫn.

Tháng này tiểu nhân vận của bạn cũng khá vượng, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi. Môi trường làm việc tưởng như yên bình nhưng lại có cạnh tranh ngầm, nếu không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để đối phó, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị văng ra khỏi đó.

Dù trong tháng có tài tinh chiếu mệnh nhưng tài khí tụ rồi dễ tán, mọi việc không suôn sẻ như bạn nghĩ. Đề phòng phá tài do kẻ xấu lừa gạt, dụ dỗ. Đầu tư mạo hiểm tại thời điểm này không thích hợp, nên chờ đợi cơ hội tốt hơn. Bạn cần hết sức thận trọng trong các hoạt động kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 8/2021 về tình duyên

Gia đạo bình ổn, đời sống hôn nhân khá hài hòa.

Có điều, vì mọi thứ quá êm đềm nên đôi khi khiến bản mệnh nảy sinh tâm lý chán chường, nhạt nhẽo. Các cặp vợ chồng nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ mọi việc với nhau để “hâm nóng” tình cảm.

Dù công việc có bận rộn đến đâu cũng đừng quên sau lưng còn có gia đình và những người thân thương nhất của mình. Bạn nên chia sẻ, tâm sự với đối phương nhiều hơn, chỉ có sự thấu hiểu mới nuôi dưỡng hạnh phúc bền lâu. Làm được điều đó, gia đạo càng thêm an lành, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Với những người độc thân, hãy lựa chọn thời gian hẹn hò vào những ngày đầu tháng vì cơ hội gặp người ưng ý sẽ cao hơn. Những buổi hẹn vào cuối tháng thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, trong lòng khó yên.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Tin mừng là thể trạng của người tuổi Tuất trong tháng này vẫn khá vững vàng, không gặp vấn đề bệnh tật nào quá đáng lo ngại. Người ốm, mắc bệnh trước đó sẽ hồi phục thể trạng nhanh chóng. Người bình thường thì càng thêm khỏe mạnh khi duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất trong tháng 8/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 26/7 đến 1/8/2021 tuổi Tuất: Tình duyên vô cùng khởi sắc Tử vi tuần mới 26/7 đến 1/8/2021 tuổi Tuất: Tình duyên vô cùng khởi sắc
Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 tuổi Tuất: Nam mạng tuổi Tuất đào hoa vượng hơn hẳn Tử vi tuần mới 5/7- 11/7/2021 tuổi Tuất: Nam mạng tuổi Tuất đào hoa vượng hơn hẳn
Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2021: Tiểu nhân phá hoại, kế hoạch công việc buộc phải chuyển hướng Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2021: Tiểu nhân phá hoại, kế hoạch công việc buộc phải chuyển hướng
In bài viết

Truyền hình