Tử vi tuổi Thân tháng 2/2021: Hãy dành thời gian xem xét, thay đổi cách thức làm việc sao cho hiệu quả hơn. Nếu không, cứ tình trạng này kéo dài, e rằng việc khó thành, tinh thần của bạn lại bị stress nặng.
Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021: Mưu sự khó thành
Tử vi tuổi Tý trong tháng 2/2021: Công việc sao nhãng, tình duyên khó lường

Tử vi tuổi Thân tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thân: Công danh sự nghiệp, tình yêu tháng 2/2021

Tử vi tuổi Thân: Công danh sự nghiệp, tình yêu tháng 2/2021

Đường công danh của những chú Khỉ ngay trong tháng đầu xuân năm mới vấp phải không ít sóng gió lớn nhỏ, áp lực gia tăng, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu với mọi chuyện xảy đến.

Cục diện Tương Xung Thái Tuế tác động trực tiếp lên công việc của bạn gây nên nhiều biến động thăng trầm. Bạn sẽ thấy khối lượng công việc đầu năm không hề ít, có những lúc phải mang việc về nhà mà vẫn chưa thể đảm bảo tiến độ.

Hãy dành thời gian xem xét, thay đổi cách thức làm việc sao cho hiệu quả hơn. Nếu không, cứ tình trạng này kéo dài, e rằng việc khó thành, tinh thần của bạn lại bị stress nặng.

Đã vậy tiểu nhân vận trong tháng không hề nhỏ, luôn có họa thị phi rình rập. Những lời bàn ra tán vào, đơm đặt của kẻ tiểu nhân ít nhiều ảnh hưởng tới khả năng tập trung của mệnh chủ. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng tiến độ vẫn khó cải thiện, hiệu suất sụt giảm.

Trong tháng này, tuổi Thân cần hết sức cẩn thận cách hành xử của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ nơi công sở để tránh những rắc rối không đáng có. Những kẻ ghen ăn tức ở bày trò ra sao cũng hãy cứ dùng thái độ ngay thẳng, việc mình mình làm, bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến đóng góp của những người xung quanh, đừng quá độc đoán kẻo chuốc lấy thất bại.

Nếu làm được điều đó, người tuổi này sẽ có được sự hỗ trợ lớn từ Nguyệt Mã và Giải Thần cát tinh. Yên tâm trong nghịch có thuận, thúc đẩy mọi việc tiến hành suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”, trong thách thức sẽ tìm ra cơ hội xoay chuyển tình thế.

Đã gặp tháng Tương Xung với bản mệnh, lại có Đại Hao hung tinh hoành hành, người tuổi Thân khó mà gặp may mắn về tiền bạc trong tháng này. Thậm chí còn có điềm hao tốn tiền của, chi tiêu vượt mức dự toán, có thể rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần ngay đầu năm.

Tử vi tháng tuổi Thân tháng 2/2021 về tình duyên

Người có gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình vì những chuyện không liên quan. Bản mệnh cần phải tìm cách giải tỏa áp lực tự nhiên chứ không phải dùng cách “giận cá chém thớt” như vậy.

Vận trình tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Người độc thân dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”, người đến kẻ đi dập dìu nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. An phận thủ thường là biện pháp tốt nhất trong tháng này.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thân về sức khỏe

Về cơ bản, tình hình sức khỏe trong tháng 2 của người tuổi Thân không gặp phải chứng bệnh tật nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn dễ mắc các triệu chứng đau đầu, mỏi mệt, uể oải do áp lực công việc lớn, suy nghĩ nhiều nhưng sinh hoạt lại thiếu điều độ.

Điều này nếu không sớm khắc phục sẽ trở thành nguyên nhân tiềm ẩn gây ra không ít chứng bệnh nguy hiểm, đặc biệt là stress.

Ngoài ra, những chú Khỉ có thể sẽ bị chứng mất ngủ hành hạ trong tháng này. Nguyên nhân chính cũng là do chế độ ăn uống và luyện tập thể thao không khoa học, ăn nhiều, ít vận động.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thân trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thần Tài gọi tên những con giáp nào ngày cuối tuần (30-31/1) Thần Tài gọi tên những con giáp nào ngày cuối tuần (30-31/1)
Thời tiết ngày mai 30/1: Bắc Bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm, ngày nắng Thời tiết ngày mai 30/1: Bắc Bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm, ngày nắng
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1 Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
In bài viết

Truyền hình