Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ: Bạn biết phát huy những điểm mạnh của mình để tạo ấn tượng ngay từ lần làm việc đầu tiên.
Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh?
Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình?

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ: Vận may tình duyên, vận may công việc tuần mới 18/1 đến 24/1

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ: Vận may tình duyên, vận may công việc tuần mới 18/1 đến 24/1

Sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Tuổi Ngọ đa số có vẻ bề ngoài rất lịch lãm, hào hoa và thu hút người khác. Bạn biết phát huy những điểm mạnh của mình để tạo ấn tượng ngay từ lần làm việc đầu tiên. Tuổi Ngọ năng động, nhiệt tình trong công việc nhưng bản tính “đứng núi này trông núi nọ” khiến cho người này dễ có những suy nghĩ biến động trong công việc.

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ về tình yêu

Về mặt tình cảm, bản mệnh sẽ phải đối mặt với những rắc rối chẳng thể ngờ. Các vấn đề liên quan đến tài chính có thể khiến hai bạn cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Chớ nên nóng nảy, tranh cãi khi đả động đến vấn đề này nhé, bởi sự nóng nảy sẽ chẳng bao giờ giải quyết được việc gì đâu.

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ về sức khỏe

Dù có bận rộn đến thế nào thì bản mệnh cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi 2021 tuổi Ngọ chi tiết

Tử vi tuổi Ngọ: Vận may tình duyên, vận may công việc tuần mới 18/1 đến 24/1

Tử vi 2021 tuổi Giáp Ngọ - Sinh năm 1954 - Sa Trung Kim

Theo Lịch Ngày Tốt, người tuổi Giáp Ngọ bước sang năm Tân Sửu 2021 gặp phải cục diện Tương Hại, nhìn chung vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính.

Trong năm nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe.

Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái.

Tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ - Sinh năm 1966

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 phạm phải cục diện Tương Hại Thái Tuế, thiên can Tân Kim bị can Bính Hỏa khắc chế tạo thành họa Kiếp Tài, điềm báo tài vận sụt giảm.

Vốn dĩ trong năm 2021, đương số có một vài cơ hội làm giàu, tăng thêm thu nhập, nhưng rồi lại đối mặt với họa phá tài vì bạn bè, anh em họ hàng. Thậm chí có lúc còn là vì chiều theo nhu cầu của bản thân mà chi tiêu tùy hứng nên tiền trong tài khoản vơi đi là điều đương nhiên.

Ngoài ra, con giáp này cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề, chớ nên chủ quan. Nhất là những ai có ý định sinh con năm 2021, cần có sự chuẩn bị kỹ càng kẻo khó đạt ước mong.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ - Sinh năm 1978

Dù chịu tác động không nhỏ từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, song Mậu Thổ tương sinh Tân Kim tạo thành Thực Thần sinh tài, tốt cho việc kinh doanh, làm giàu.

Được khá nhiều cát tinh hội chiếu, đương số vẫn có cơ hội phát huy năng lực bản thân, cải thiện hiệu suất làm việc. Quan trọng là phải biết tận dụng lợi thế sẵn có.

Có điều, công việc không mấy thuận lợi, bản mệnh dễ nóng giận, bất ổn về tinh thần nên mắc sai lầm khiến mưu sự bất thuận, lại còn tổn hao sức khỏe. Thậm chí tâm lý tiêu cực còn có thể khiến bệnh cũ tái phát, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ - Sinh năm 1990

Với người tuổi Canh Ngọ, cục diện Hại Thái Tuế khiến đương số bất ổn về cảm xúc, thiếu thận trọng hoặc chủ quan lơ là, dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở.

Thậm chí, đôi khi vì quá tham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh dẫn tới họa phá tài.

Sức khỏe cũng có nhiều điểm bất ổn, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Ngọ - Sinh năm 2002

Nhìn chung vận trình năm 2021 của đương số khá bình ổn, không có điều gì quá đáng ngại. Tuy nhiên cũng chưa thấy dấu hiệu nào mang tính đột phá.

Về phương diện học tập, bản thân con giáp này khá nhanh nhạy và biết suy nghĩ nên có thể tự mình tìm ra những phương pháp học tập phù hợp, cải thiện thành tích trong năm mới.

Có điều, cục diện Tương Hại mang theo điềm báo thị phi hung hại, tiểu nhân đe dọa, nên đương số làm gì cũng không nên chủ quan và nhất là cần tránh ngay tình trạng “ngựa non háu đá”.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề ăn nói, đừng quá tùy tiện kẻo ảnh hưởng xấu tới cả bản thân và uy tín cha mẹ.

*Thông tin về tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Ngọ chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Kinh nghiệm đi lễ đền Ông Hoàng Mười: Cách sắm lễ, văn khấn Kinh nghiệm đi lễ đền Ông Hoàng Mười: Cách sắm lễ, văn khấn
Bài Văn khấn cúng gia tiên ngày rằm tháng 8 Bài Văn khấn cúng gia tiên ngày rằm tháng 8
Cúng Rằm tháng 7 năm 2020:  Văn khấn thần linh Rằm tháng 7 chuẩn nhất Cúng Rằm tháng 7 năm 2020: Văn khấn thần linh Rằm tháng 7 chuẩn nhất
In bài viết

Truyền hình