Tử vi hôm nay 17/1: Có thể thời gian gần đây dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy. Hãy chủ động tìm ra lí do và lắng nghe những nỗi lòng của người ấy để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người nhé.
Tử vi hôm nay 16/1: Chuyện tình yêu của con giáp nào sẽ thăng hoa?
Tử vi hôm nay 16/1: Con giáp nào thăng tiến bất ngờ?

Tử vi hôm nay 17/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình?
Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình?

Chuyện tình cảm hôm nay khi tan làm về nhà, dù mệt mỏi nhưng họ vẫn cố gắng giúp đỡ việc nhà cho người thân. Bạn rất có trách nhiệm với tình cảm hoặc gia đình của mình. Nửa kia ít khi phải nghe lời oán trách hay kể khổ. Càng không dễ dàng kết thúc đoạn tình cảm này được.

Chiêm tinh ngày mới 17/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu vẫn bình bình. Bản mệnh và đối phương đang ở trong giai đoạn trùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Tử vi ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên của tuổi Dần giúp con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc, không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã. Bản mệnh cảm thấy mình dần trưởng thành hơn sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Chiêm tinh ngày 17/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận tình cảm tuổi Mẹo hôm nay thể hiện vận thế xa cách. Bởi bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai. Quan hệ với người ấy có phần lạnh nhạt. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm, dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình.

Chiêm tinh ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn hôm nay cũng khá êm đẹp. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp trong lòng con giáp này cũng rất thoải mái. Bản mệnh đã biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nhiều hơn, không để cho những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như bầu không khí vui vẻ bên cạnh nửa kia.

Chiêm tinh ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tị được quý nhân dẫn đường, tình yêu đôi lứa có thể sẽ đi đến những quyết định trọng đại và ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của hai người. Tình cảm bền lâu, bản mệnh muốn mình và người ấy sẽ gắn bó với nhau dài lâu hơn nữa.

Nếu con giáp này còn độc thân hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm mới, đừng nhốt mình mãi trong những kĩ ức của quá khứ. Con giáp này xứng đáng được hạnh phúc, vì thế hãy cho mình thêm cơ hội. Đó sẽ là điều con giáp này thấy mình hoàn toàn đúng đắn khi nhìn lại sau này.

Tử vi ngày mới 17/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Người độc thân khó tìm chân ái trong hôm nay. Nam mạng thì sự nghiệp vượng nên bỏ quên chuyện tình cảm. Nữ mạng thì hiếu thắng, hay chấp nhặt. Cũng vì tập trung cho sự nghiệp mà bỏ bê gia đình. Bạn ưa độc lập và không muốn ỷ lại vào nam giới nên vận gia đình hôm khá đìu hiu.

Chiêm tinh ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi lại thăng trầm, bất ổn. Con giáp này vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bản mệnh đang có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó nhưng lại không dám thổ lộ.

Chiêm tinh ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 17/1: Con giáp nào cần quan tâm hơn đến gia đình?

Về phương diện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang rơi vào giai đoạn khó khăn, phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Tử vi ngày 17/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay dự báo một ngày nhiều hứng khởi. Bạn dũng cảm theo đuổi thứ mình muốn. Bạn dám hi sinh, dám nói lên lời mình yêu. Tuổi Dậu một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm cũng như hi sinh vì người ấy. Họ quan tâm đến người kia còn hơn cả quan tâm đến chính mình.

Chiêm tinh ngày 17/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên vượng, đặc biệt là với người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Con giáp này nên tích cực gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều người hơn nữa. Điều đó giúp bản mệnh nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý với mình.

Chiêm tinh 17/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy. Hãy chủ động tìm ra lí do và lắng nghe những nỗi lòng của người ấy để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 17/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12/1: Tuổi nào, con giáp nào đào hoa nhất trong tình yêu Tử vi hôm nay 12/1: Tuổi nào, con giáp nào đào hoa nhất trong tình yêu
Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 11/1/2021: Con giáp nào kinh doanh gặp thời? Tử vi hôm nay 11/1/2021: Con giáp nào kinh doanh gặp thời?
In bài viết

Truyền hình