Tử vi tuổi Hợi tháng 2/2021: Ngay từ đầu năm mà công việc đã đi đúng quỹ đạo mong muốn, “đầu xuôi đuôi lọt”, hứa hẹn cả năm cũng sẽ rất thuận lợi. Đây quả là tin mừng mà tuổi Hợi luôn mong mỏi.
Xem giờ tốt để động thổ xây nhà theo lịch âm hôm nay (30/1/2021)
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
Xem giờ tốt giờ xấu hôm nay theo Âm lịch ngày 28/1

Tử vi tuổi Hợi tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Hợi trong tháng 2/2021: Vận may tình duyên, công việc, tiền tài
Tử vi tuổi Hợi trong tháng 2/2021: Vận may tình duyên, công việc, tiền tài

Tiến trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước đi lên đáng kể. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, điều này tạo ra động lực rất lớn để bản mệnh luôn luôn phấn đấu vươn lên.

Tháng này, mệnh chủ được cục diện Nhị Hợp che chở, điểm báo rất vượng vận quý nhân, làm công việc lớn nhỏ gì đều có sự trợ giúp nên mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, nhưng chủ yếu vẫn là sự nỗ lực của chính bạn.

Ngay từ đầu năm mà công việc đã đi đúng quỹ đạo mong muốn, “đầu xuôi đuôi lọt”, hứa hẹn cả năm cũng sẽ rất thuận lợi. Đây quả là tin mừng mà tuổi Hợi luôn mong mỏi.

Mặc dù tháng 1 đầu năm là thời điểm nhiều người còn khá trì trệ, muốn tĩnh không muốn động do quan niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhưng với người tuổi Hợi, bạn hiểu cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn nên luôn tranh thủ từng cơ hội có lợi cho mình.

Nhờ sự xông xáo của mình, công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, thay đổi tư duy và cách làm việc chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao với sự đóng góp hăng hái của mình.

Con giáp này biết cách thuận theo chiều hướng phát triển mà lựa mình, linh hoạt thay đổi để không đánh mất bản sắc mà vẫn gây được sự chú ý nhất định. Trời không phụ lòng người có công, dám nghĩ dám làm sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhớ là đừng lúc nào cũng chỉ chọn việc mình thích để làm, như vậy chẳng khác nào bạn đang tự giới hạn bản thân. Hãy thử thách khả năng của mình nhiều hơn để thử xem bạn có thể tiến xa tới đâu, bứt phá khỏi giới hạn an toàn và bạn sẽ đạt được những thành quả rất đáng tự hào.

Nhờ có cát tinh Thực Thần soi chiếu, tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính.

Tháng này thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi suôn sẻ.

Tử vi tháng tuổi Hợi tháng 2/2021 về tình duyên

Tình duyên chịu ảnh hưởng nhiều bởi sự nghiệp và tài vận không như ý muốn. Tâm trạng bất ổn, lên xuống thất thường có thể là nguyên nhân khiến con giáp tuổi Hợi hành xử khá bốc đồng và xốc nổi.

Bạn có xu hướng cư xử khó hiểu với nửa kia, đôi lúc còn chủ động khơi mào chiến tranh chỉ để xả cơn bực tức của mình. Đừng đem những nỗi bực dọc bên ngoài về và trút lên đầu người thân như vậy.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, người tuổi Hợi dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng. Bạn cũng nên chú ý đến giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn của bản thân.

Đồng thời, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay, không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh.

*Thông tin “Tử vi tuổi Hợi trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2/2021: Tình duyên rất vượng Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2/2021: Tình duyên rất vượng
Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi Tử vi tuổi Mão tháng 2/2021: Công việc tiến triển thuận lợi
Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2021: Nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thành công Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2021: Nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thành công
In bài viết

Truyền hình