Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/11 đến 7/11/2021: Con đường công danh sự nghiệp đang khá bấp bênh khiến bạn khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra.
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 11/10 đến 17/10/2021
Tử vi tuổi Dần tháng 10/2021: May mắn nhiều phương diện

Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/11 đến 7/11/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 1/11 đến 7/11/2021

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 1/11 đến 7/11/2021

Vận trình tuần này của người tuổi Dần không được suôn sẻ trong tuần này, bạn cần hết sức cẩn trọng thì mới có thể cải thiện được tình hình khó khăn hiện tại.

Ở nơi công sở, có thể bản tính cương trực của bạn chính là nguyên nhân khiến kẻ tiểu nhân mới sinh lòng thù ghét. Hãy cẩn thận trong giao tiếp nếu không sẽ gặp nhiều thị phi.

Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp đang khá bấp bênh khiến bạn khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần càng phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm.

Tài lộc có dấu hiệu sa sút do Kiếp Tài xuất hiện. Con giáp này phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc.

Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn, đó là lúc bản mệnh sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Tử vi tuần mới 1/11 đến 7/11/2021 tuổi Dần về tình yêu

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn không có nhiều biến động, nhưng vì bạn không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nên đôi lúc người ấy sẽ cảm thấy cô đơn.

Bạn nên tìm cách cân bằng thời gian giữa cuộc sống và sự nghiệp, không nên dồn quá nhiều tâm sức vào một bên nào.

Tử vi tuần mới 1/11 đến 7/11/2021 tuổi Dần về sức khỏe

Trong tiết Sương Giáng cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe là bồi bổ thật tốt cho dạ dày và tỳ vị. tuổi Dần có thể ăn nhiều đồ bổ âm tráng thận như cải thảo. Cải thảo có hàm lượng nước rất cao có thể giúp da dẻ chúng ta không bị khô, nẻ. Hoặc ăn nhiều cà rốt để thanh lọc phổi, hạn chế bệnh ho hắng trong tiết Sương Giáng. Cà tốt có tác dụng thúc đẩy đại tràng co bóp, giúp sức khỏe được cải thiện.

Tử vi 2021 tuổi Dần chi tiết

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 1950

Xem tử vi tuổi Dần 2021 nói chung, người tuổi Dần sinh năm 1950 nói riêng gặp năm Tân Sửu hợp thành cục diện Ám Hợp, báo hiệu đây là một năm may mắn đối với bản mệnh.

Người tuổi này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không phải thường xuyên lo nghĩ nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cốt là giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện dù khó khăn cũng sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp.

Trong năm này, đương số được sống trong tình yêu thương của con cháu trong nhà, ra ngoài xã hội được nhiều người kính trọng, quý mến, không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần – Sinh năm 1962

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 có thể coi là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Nhâm Dần. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Năm này thích hợp đầu tư kinh doanh, hợp tác sinh lời, người theo đuổi con đường sự nghiệp cũng thường được đánh giá cao, có cơ hội được cất nhắc, nhận được sự kính trọng và nể phục của mọi người xung quanh.

Cá tinh chủ đào hoa cũng đem tới cho bạn tin tức tốt lành trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ nhận được sự chú ý của người khác phái.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống.

Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, giúp bạn đạt được những bước tiến mới mẻ.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

Tử vi 2021 tuổi Bính Dần – Sinh năm 1986

Người tuổi Dần gặp cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm 2021 về cơ bản là một năm khá thuận lợi đối với bản mệnh.

Bạn có thể khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công việc, có cơ hội được thăng chức, tăng lương, lãnh đạo cất nhắc.

Cũng có thể nhờ cách ứng xử khéo léo và thành tích trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng cân nhắc.

Các mối quan hệ phát triển khá tốt đẹp, bản mệnh có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, trong đó có cả quý nhân của bạn.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần – Sinh năm 1998

Người sinh năm 1998 không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong năm Tân Sửu.

Dưới sự trợ giúp của Sửu Dần Ám Hợp, bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp, người trẻ tuổi mới bước chân vào môi trường làm việc cũng nhanh chóng bắt kịp tốc độ của mọi người, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người đi trước.

Tình hình tài chính chủ yếu ổn định cũng giúp bạn có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ có triển vọng.

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 2010

Năm 2021 cơ bản là một năm thuận lợi đối với người tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Bản mệnh vẫn được sống dưới sự đùm bọc của người thân trong gia đình, đa số không phải lo lắng nhiều về đời sống vật chất và tinh thần.

Ở độ tuổi này, trẻ nhỏ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến xung quanh và dần muốn khẳng định bản thân, cha mẹ cần có cách trò chuyện và dạy dỗ thích hợp, không nên quản lý quá nghiêm khắc khiến con cái cảm thấy ngột ngạt, có ý định phản kháng.

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá tốt, được nhiều người quan tâm, yêu mến, kết giao bạn bè rộng rãi.

*Thông tin về tử vi tuổi Dần tuần mới 1/11 đến 7/11/2021 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2021: Cát tinh nâng đỡ nhiều phương diện Tử vi tuổi Dần tháng 11/2021: Cát tinh nâng đỡ nhiều phương diện
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 25/10 đến 31/10/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 25/10 đến 31/10/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 18/10 đến 24/10/2021
In bài viết

Truyền hình