Tử vi tuổi Dần tháng 10/2021: Bạn càng tập trung bao nhiêu thì thành quả đạt được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu.
Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?
Tử vi hôm nay 28/9/2021: Con giáp nào tài lộc phát triển vượt bậc?

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2021: May mắn nhiều phương diện
Tử vi tuổi Dần tháng 10/2021: May mắn nhiều phương diện

Về cơ bản, tháng 10/2021 dương lịch là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Dần trên phương diện sự nghiệp, tuy nhiên vấn đề tình cảm và sức khỏe lại cần nhận được sự quan tâm đúng mực hơn.

Cụ thể, trong công việc, bản mệnh luôn cảm thấy nhiệt tình, hăng hái dù bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Vì thế mà đa phần sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, việc học hành, thi cử cũng đạt được bước tiến nhất định.

Tuy nhiên, điều cần phải chú ý là bạn hãy sửa cái tính nóng vội, “cả thèm chóng chán” của mình nếu muốn thấy được kết quả cuối cùng. Một khi bắt tay vào làm việc gì thì hãy cố gắng đến cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng rồi lại bắt người khác dọn dẹp hậu quả.

Trên phương diện làm ăn, bạn tập trung vào công việc của mình thì ắt nhận được mức lương, mức thưởng xứng đáng. Mọi việc đều có bước tiến nhất định khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, đồng thời cảm nhận được lựa chọn trước đó của mình là chính xác.

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao, kí kết những hợp đồng làm ăn phù hợp. Bạn có thể làm quen được với những đối tác đầy triển vọng, đôi bên có chung một đích đến nên việc hợp tác cũng trở nên trôi chảy hơn, giúp cả hai đều đạt được mục tiêu đặt ra từ ban đầu.

Bạn càng tập trung bao nhiêu thì thành quả đạt được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Quan trọng là bạn cần phải giữ được sự điềm tĩnh, chớ hành động nông nổi gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Hình tượng bạn xây dựng càng điềm tĩnh, chắc chắn bao nhiêu thì số lượng những người tin tưởng và quyết định xây dựng quan hệ với bạn càng nhiều bấy nhiêu.

Tử vi tháng tuổi Dần tháng 10/2021 về tình duyên

Phương diện tình cảm thì không được thuận lợi như thế. Có lẽ bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm đến những người luôn đợi mình ở nhà. Bạn cần phải hiểu rõ điều người thân mong muốn nhất ở mình là gì. Bạn không nên cố gắng hết sức để kiếm tiền, để thăng chức tăng lương mà lại thờ ơ, thiếu chăm sóc người thân của mình.

Người độc thân cũng trở nên thờ ơ với chuyện mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa kia phù hợp với mình. Bạn muốn dành thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp hoặc thỏa mãn sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến một người nào đó khác.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Dần về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu suy giảm đáng kể trong tháng này. Có thể bạn đang quá tập trung cho công việc nên quên mất chuyện quan tâm đến cơ thể của chính mình.

Ngoài ra tháng này cũng mang tới điềm báo tai họa, thậm chí là họa huyết quang. Do đó, dù đang ở bất cứ lứa tuổi nào thì bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi bắt tay vào công việc, bởi sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

*Thông tin “Tử vi tuổi Dần trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 27/9 đến 3/10/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021
In bài viết

Truyền hình