Tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý: Theo tử vi tuần mới này, con đường tài lộc không được vượng nhưng cũng không có nhiều lo lắng. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể xuất hiện rạn nứt, người tuổi Tý không thực sự tin vào đối phương.
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Hợi: Cần hết sức tiết kiệm để dự phòng tương lai Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Hợi: Cần hết sức tiết kiệm để dự phòng tương lai
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Tuất: Cát tinh mang đến may mắn nhưng đừng vội kiêu ngạo Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Tuất: Cát tinh mang đến may mắn nhưng đừng vội kiêu ngạo
Tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý: Có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập vào cuối tuần

Tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý về công danh sự nghiệp

Công việc tốt đẹp, trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên đừng chần chư do dự sẽ mất cơ hội trước. Thành công sẽ sớm đến với tuổi Tý mà thôi.

Tử vi tuần mới 24/5- 30/5/2021 báo rằng đường tài lộc không được vượng, đầu tuần dễ mất tiền vào những chuyện không đáng. Tới cuối tuần sẽ có công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập.

Tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý về tình yêu

Mối quan hệ tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Sức khỏe tạm thời không có nhiều biến động.

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi 2021 tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ trong năm Bích Thượng Thổ, lưỡng Thổ thành sơn. Giao hòa đất trời vạn vật, con người. Can Canh can Tân đều thuộc Kim. Địa chi Tý Thủy tuy bị Sửu Thổ khắc nhưng bản chất Tý hợp Sửu. Trong năm Tân Sửu, Canh Tý công việc cũ đang làm có đà tăng trưởng đi lên. Địa vị trong gia đình, vị thế xã hội đều ổn định. Một năm hưng thịnh của Canh Tý.

Chỉ lưu ý Môi trường xung quanh gây khó dễ cho Tý, buộc Tý di chuyển, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề nhất thời, trước khắc sau hợp. Tý không cần thiết phải chuyển đổi thay đổi gì trong năm.

Trong nhà gia đạo ổn định, êm ấm. Con cháu dễ có hỷ sự. Tý không có hạn lớn gì đáng lưu tâm về sức khỏe.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Sẽ không khác nhiều với năm 2021 của người nhâm Tý về mặt mối quan hệ trong công việc. Gia đình gia đạo vẫn giữ được ổn định nếu năm 2020 biết nhẫn nhịn nhiều. Mệnh Tang Đố Mộc gặp năm Bích Thượng Thổ, thuộc tính Mộc khắc Thổ. Mệnh Tang Đố Mộc gặp năm Bích Thượng Thổ, thuộc tính Mộc khắc Thổ.

Đến năm nay thường người Nhâm Tý sẽ gặp được đúng Quý Nhân, cộng sự đắc lực cũng như những người có thể chung vai gánh vác để phát triển công việc sự nghiệp ở giai đoạn đỉnh cao, thịnh vượng. Nhâm Tý nên biết tận dụng bởi vì đây cũng là giai đoạn cuối cung của giai đoạn đỉnh hình sin của sự thịnh vượng trong công việc của người tuổi Tý. Biết tận dụng thì mới đạt được thành tựu hoàn toàn nổi bật. Tổng thể năm 2021 – Tân Sửu với 1972 thì rất tốt, may mắn, công việc, vui vẻ, hỷ sự nhưng chưa hoàn toàn như ý về tài lộc.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Giáp Tý Hải Trung Kim gặp năm Bích Thượng Thổ, Thổ sinh Kim. Nhưng Thổ này không sinh được Kim. Thời vận không thông, môi trường xung không hỗ trợ, các mối quan hệ không trợ lực cho Giáp Tý. Lời khuyên làm chậm chắc, cẩn trọng từng bước, không biến động, nên thu về tích lũy không đầu tư cho yên ổn.

Tình cảm hôn nhân, gia đạo ổn định, yên bề gia thất. Năm nay vẫn xem là một năm xấu với Giáp Tý. Kiên nhẫn chờ đến năm Nhâm Dần 2022 sẽ thuận lợi dễ dàng hơn. Thực sự mà nói nếu như Giáp Tý không thành công năm 2020 thì quá lãng phí công việc sự nghiệp và cơ hội bậc nhất trong cuộc đời. Phải chờ năm Dần mới có cơ hội tiếp.

Năm nay 2021 đối với Giáp Tý mà nói, làm bước đệm, bước chạy đà, tích lũy sẽ tốt hơn. Tài lộc không quá dồi dào, công việc không hoàn toàn hanh thông nhiều lúc phải suy nghĩ nhiều. Nhưng được lợi, cái lợi đó không mang lại thực sự hiệu quả nên cân nhắc khi phát triển, đầu tư làm ăn mới.

Chú ý gia đạo ổn định, tốt nhưng vẫn nhiều khó chịu. Tuy nhiên tổng thể vẫn được lòng mọi người. Sự yên ấm và thuận lợi đang chờ đợi Giáp Tý 1984 ở những năm về sau.

Tử vi 2021 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Bính Hỏa khắc Tân Kim, Địa chi Tý Thủy bị Sửu Thổ khắc chế. Mệnh Giản Hạ Thủy gặp năm Bích Thượng Thổ, Thổ ôm Thủy. Bính Tân hợp hóa cho nhau. Thêm Địa Chi hợp nhau hóa Thổ. Bính Tý một năm no đủ. Bính Tý khởi phát và thực hiện kế hoạch mới cho riêng mình. Nên lập kế hoạch, vạch đường đi nước bước sớm. Càng nhanh chân nhanh trí, càng nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Sự nghiệp, tiền đồ đang trên đà phát trong một hai năm nay. Thủ tục, giấy tờ và sổ sách pháp lí cần lưu tới xem xét và cập nhật thường xuyên.

Công việc mới, bước đi ban đầu vất vả, thường gặp trắc trở. Tuy nhiên, vẫn nhận được nhiều lời động viên, kích lệ. Trong công việc có thể tìm được cộng sự tâm đầu ý hợp giúp đỡ. Gia đạo trải qua một năm hứa hẹn nhiều thử thách với Bính Tý. Cố gắng trung hòa và phân bổ thời gian hợp lí cho người thân. Chuyện tình cảm chớm nở, nhưng nên cân nhắc nghiêm túc trong quan hệ yêu đương.

Hôn nhân, gia đình Giản Hạ Thủy trong năm Bích Thượng Thổ, Bính Tý giữ được hòa khí vui vầy bên phu thê, con cái. Một năm thuận lợi gặp nhiều may mắn cát lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối lo với Bính Tý 1996.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 sinh cho Tân Sửu – Bích thượng Thổ nên một năm hao lực để học tập, trau dồi, phát triển tri thức tư duy. Tân Sửu cũng là năm được lòng người quan trọng- người mình mến nhưng không được lòng tổng thể.

Mậu Tý yêu ghét giận hờn nên thể hiện rõ và tập trung cho việc học, phát triển về điểm số tốt hơn là quan tâm các vấn đề khác.

Tình cảm tốt, thuận lợi, vui vẻ, nhưng hay gặp nhiều phiền não từ mọi người xung quanh. Chú ý đi lại, dễ mệt, yếu hoặc có những trận ốm vài ngày tháng 4,5 hoặc 10,11 âm lịch.

*Thông tin về tử vi tuần mới 24/5 đến 30/5/2021 tuổi Tý chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Thân: Thu được món hời lớn, bù đắp cho sai lầm trong quá khứ Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Thân: Thu được món hời lớn, bù đắp cho sai lầm trong quá khứ
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Mùi: Thành công nối tiếp nhau không ngừng Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Mùi: Thành công nối tiếp nhau không ngừng
In bài viết

Truyền hình