Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:10 | 06/04/2024 GMT+7

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn

aa
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024) Ma Kết cho thấy bạn có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/4/2024: Tỵ quý nhân phù trợ phất lên như diều gặp gió Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/4/2024: Tỵ quý nhân phù trợ phất lên như diều gặp gió
Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/4/2024: Thìn sự nghiệp thăng tiến Tử vi hôm nay 12 con giáp 10/4/2024: Thìn sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Bạch Dương

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn

Tử vi tuần mới (8-14/4/2024) của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương một khi muốn làm gì là bạn theo đuổi, muốn thực hiện việc đó đến cùng. Hôm nay có chút khó khăn nhưng hãy luôn tự tin đối diện với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Và bạn sẽ nhận ra, không ai có thể cứu được bạn, chỉ có thể nhờ vào chính bạn.

Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể khiến bạn không hài lòng về vấn đề gì đó. Thế nhưng, đừng vì lỗi lầm của đối phương mà đánh mất sự tự tin cũng như nụ cười của bạn. Điều đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động. Bạn cảm thấy tự tin với những gì mình đang có. Với số tiền dành dụm được qua thời gian, khi gặp khó khăn, bạn sẽ có khả năng tự chi trả cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, có cơ hội làm lại tất cả sau khi vấp ngã.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Kim Ngưu

Kim Ngưu đang cảm thấy rất thoải mái, vô tư, những quyết định do đó cũng trở nên sáng suốt hơn rất nhiều khi mà chòm sao này có thể đủ cân nhắc các trường hợp sẽ xảy ra. Chòm sao này đã có mục tiêu mới và từ sâu trong lòng mang đầy sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu.

Kim Ngưu hãy nên hiểu rằng chỉ cần khôn ngoan hơn với tiền bạc của mình, chòm sao này sẽ vẫn có thể có một cuộc sống rất thoải mái mà không cần phải kiếm quá nhiều tiền.

Về phương diện sức khỏe, Kim Ngưu hãy cần chút thời gian tĩnh lặng để có thể nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng trước khi mà bắt đầu tiến hành bất cứ việc gì trong những ngày tiếp theo.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Song Tử

Song Tử thể hiện được sự lạc quan, vui vẻ, nhiệt tình của mình, điều đó có thể truyền đến để cả những người xung quanh. Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này hãy mạnh dạn chia sẻ với cấp trên những ý tưởng của mình, rất có thể sáng kiến của bạn sẽ được áp dụng và mang lại tác động tích cực tới công việc chung.

Chòm sao này sẽ có một ngày may mắn về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều tiến triển và đột phá vượt bậc. Niềm hạnh phúc lớn lao khiến bạn hào hứng trong mọi việc.

Tuần này là một tuần tuyệt vời để bạn bắt đầu lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân. Đây là thói quen tốt mà bạn nên duy trì lâu dài.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo tuần mới (8-14/4/2024): Cự Giải

Cự Giải tuần này sẽ hành động và có thể khiến bạn quyết định một cách vội vàng, hấp tấp. Ngay cả khi bạn đang đi đúng đường, bạn vẫn sẽ chệch hướng nếu bạn chỉ ngồi đó. Do đó bạn vừa có thể tiến hành và sửa sai, đừng chậm quá mà cũng đừng vội quá.

Trong những ngày cuối tuần này, cung hoàng đạo này phải nhìn xa hơn để lên kế hoạch cho vấn đề tiền bạc trong tương lai khi hiện tại không có điều gì đi đúng với kế hoạch của bạn. Hãy chú ý hơn vì nếu như quyết định không đúng đắn thì bạn sẽ mất đi một khoản tiền kha khá.

Về vấn đề về tiền bạc, bạn đừng quá thất vọng nếu túi tiền của bạn mãi chẳng đầy lên. Không chỉ mình bạn gặp khó khăn trong giai đoạn này, hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Sư Tử

Sư Tử sẽ được mọi người hết sức trân trọng và biết đến. Chòm sao này cũng được thỏa mãn với những cảm xúc của bản thân rất chân thực. Bạn nên tạm thời bỏ qua cho lỗi lầm của ai đó đang gây ra cho mình trong tuần này. Có thể cuộc sống của đối phương cũng đang gặp vấn đề.

Về phương diện tình cảm, nửa kia đang cảm thấy khó chịu bởi vì sự kiểm soát của Sư Tử. Hãy hiểu rằng, khi yêu chòm sao này vẫn mong có được sự tự do của mình, do đó bạn hãy cho đối phương một chút tự do.

Chòm sao này hãy nên ăn uống đúng giờ một cách thường xuyên, khi làm việc căng thẳng bạn nên mua thêm đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng cho cơ thể và phòng bệnh phát sinh, không nên nhịn ăn hoặc là ăn uống không đúng giờ trong một thời gian dài.

12 cung hoàng đạo tuần mới (8-14/4/2024): Xử Nữ

Xử Nữ là người nhạy cảm nên chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng khiến Xử Nữ bị xuống tinh thần. Chòm sao này sẽ có một ngày cực kì bận rộn với công việc. Bạn hãy tập trung cao độ để đưa ra những quyết định sáng suốt và kiên định trong công việc.

Cả bạn và người ấy không nên quá cứng nhắc và áp đặt tư tưởng của mình lên người khác. Thay vào đó hãy học cách quan sát và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính không được thuận lợi, cho nên giải pháp khôn ngoan nhất chính là tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm… đã lên kế hoạch của bạn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn

Thiên Bình đang dần hình thành những thói quen có hại cho sức khỏe. Đừng coi thường chúng vì nó còn gây ra hệ quả không tốt cho công việc và túi tiền của bạn. Hãy viết ra tất cả gạch đầu dòng cần thiết và cam kết tuân thủ chúng để làm động lực trước khi làm việc. Có như thế bạn tập trung và hiệu quả hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, có những điều đang mở đường cho người độc thân tiến tới, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đang có. Những cặp đôi lúc này cảm nhận được sự thương yêu, che chở từ một nửa của mình.

Tâm trạng thất thường khiến chòm sao này tìm đến mua sắm như một cách để giải khuây. Bạn dễ dàng tin những lời chào mời ngon ngọt của những người bán hàng và vung tay chi tiền bất chấp lời khuyên can của mọi người. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Bọ Cạp

Bọ Cạp nên tối ưu công việc bằng việc ưu tiên việc quan trọng và việc nào là ít quan trọng nên để lại, trong trường hợp không cần thiết hay là không thể làm được.

Về mặt sức khỏe, hãy theo đuổi chế độ ăn khoa học, họ ăn không quá no, hơn nữa lại đa dạng dinh dưỡng bởi vì điều đó sẽ tốt hơn cho dạ dày. Bên cạnh đó, một chế độ luyện tập thích hợp cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cơ thể của bạn.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn không nên quá phụ thuộc vào một nửa của mình bởi vì sẽ gây cho họ sự khó chịu. Hãy tự biết cách tạo cho bản thân mình có khoảng không gian riêng để mặc sức thể hiện tình yêu với mình, được sống sẽ là chính mình.

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Nhân Mã

Nhân Mã nếu có dự định làm việc gì đã lên kế hoạch trước đó thì hôm nay hãy dũng cảm mà theo đuổi. Tuần này cho thấy bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng trong công việc cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua.

Cung hoàng đạo này nên chủ động tạo nên những bước ngoặt trong mối quan hệ của mình để tình yêu ngày càng thắm thiết hơn. Nếu chỉ biết đón nhận, bạn sẽ phá hủy tình yêu của mình.

Tin vui về tiền bạc khiến chòm sao này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết

Ma Kết cho thấy bạn có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.

Trong công việc, khi bạn quan tâm đến những chi tiết của mọi việc trong tuần này có ích rất nhiều, nhờ đó mà bạn cũng như đồng nghiệp tiết kiệm được kha khá năng lượng, tránh lãng phí.

Về phương diện tài chính, bạn nên nhớ chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được là quy tắc đầu tiên bạn phải tuân theo nếu muốn tiết kiệm, chuẩn bị cho tương lai và đối phó với những cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Bảo Bình

Bảo Bình dám dấn thân với những thử thách, những điều mới mẻ sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Hôm nay nhiều việc khó thành bởi vì có thể bạn bị kẻ xấu cản trở. Hãy kiểm soát sự tức giận của mình, cẩn thận kẻo sẽ hỏng việc.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này sẽ tránh được một số rắc rối về bệnh lý mùa này nhờ kiên trì thực hiện các thói quen có lợi cho tình trạng sức khỏe trong thời gian gần đây.

Về mặt tình cảm, những người độc thân sẽ có thể dễ dàng có cảm tình với một người khác giới đối xử tốt, và sẽ rất ân cần với bạn trong tuần này. Một số các cặp đôi khác thì lại đang có được những cải thiện rõ rệt về mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Song Ngư

Song Ngư muốn có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng tin vào ai đó. Tuần này sẽ là một ngày đầy thách thức đối với Ngư Nhi. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề và điều này khiến bạn khá căng thẳng.

Những bạn còn đang độc thân trong giai đoạn này sẽ không có gì rõ ràng cả. Có vẻ bạn cũng có vài đối tượng để ý nhưng họ cũng không hoàn toàn thể hiện thái độ của mình với bạn.

Dù không có khoản thu nào đáng kể trong ngày nhưng bạn cũng không quá lo lắng vì vẫn đang duy trì nguồn thu nhập ổn định cùng các khoản tích góp của mình.

*Thông tin “Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 9/4/2024: Sử Tử tài chính chuyển biến tích cực Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 9/4/2024: Sử Tử tài chính chuyển biến tích cực
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/4/2024: Ma Kết thành công, truyền cảm hứng cho nhiều người Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 10/4/2024: Ma Kết thành công, truyền cảm hứng cho nhiều người
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/7/2024: Bạch Dương có một nguồn năng lượng tích cực

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/7/2024: Bạch Dương có một nguồn năng lượng tích cực

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 20/7/2024 Bạch Dương sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Cung hoàng đạo này sẽ trải qua một ngày mới với nhiều trải nghiệm vui vẻ và mới mẻ
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/7/2024: Bảo Bình vạch ra được phương án giải quyết vấn đề đang vướng mắc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/7/2024: Bảo Bình vạch ra được phương án giải quyết vấn đề đang vướng mắc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 19/7/2024 Bảo Bình có nguồn năng lượng đặc biệt, giúp chòm sao này luôn suy nghĩ ra những kế hoạch và phương án giải quyết vấn đề rất độc đáo.

Các tin bài khác

Điểm sàn xét tuyển Đại học Lạc Hồng 2024

Điểm sàn xét tuyển Đại học Lạc Hồng 2024

Trường Đại học Lạc Hồng đã chính thức công bố ngưỡng điểm xát xét tuyển đại học năm học 2024 - 2025.
Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM 2024

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM 2024

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM 2024 được công bố vào ngày 17/7, tổng điểm ba môn xét tuyển lấy thấp nhất từ 16 điểm.
Điểm sàn xét tuyển Đại học Công thương TP HCM 2024

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công thương TP HCM 2024

Đại học Công thương TP HCM vừa công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024, với ba mức có thể trúng tuyển là 16, 18 và 20 điểm.
Điểm sàn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Điểm sàn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Theo thông báo vào trưa 17/7, Điểm sàn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 đến 22 điểm.

Đọc nhiều

Hà Nội: Quyền lợi BHYT của người dân khi khám chữa bệnh ở quận/huyện khác nơi đăng ký ban đầu ra sao?

Hà Nội: Quyền lợi BHYT của người dân khi khám chữa bệnh ở quận/huyện khác nơi đăng ký ban đầu ra sao?

Nhiều ý kiến thắc mắc gửi về BHXH thành phố Hà Nội về nội dung sau: Mức hưởng BHYT khi khám chữa bệnh ở quận, huyện khác nơi đăng ký ban đầu? có được cộng nối thời gian tham gia BHXH tự nguyện với BHXH bắt buộc?
Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Sau hơn 1 tháng giữ nguyên giá bán vàng miếng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã phải điều chỉnh tăng lên trong bối cảnh giá vàng thế giới liên tiếp tăng, chinh phục các mức kỷ lục mới.
Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Năm Ất Tỵ 2025 thường được gọi là Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang). Bé sinh năm này sẽ có mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động