Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền, tuổi Thân tài chính hao hụt.
Tử vi ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp thách thức lớn Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có cơ hội thể hiện năng lực Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn

Tuổi Tý

Tử vi ngày 27/6 dự đoán tuổi Tý tài chính bình ổn, thu chi nhịp nhàng hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Một số hạng mục bạn đầu tư vẫn cho thấy tiến triển tốt đẹp dù chưa trả về lãi suất cao ngay, tuổi Tý hãy cứ kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng nhé.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn, bạn vẫn cần phải tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí trong ngày này. Tuổi Sửu cũng nên tránh cho vay hoặc là tham gia vào hoạt động mua bán bất động sản, dễ khiến bạn gặp vận xui.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tài chính tuổi Dần tốt, thu nhập cao, bạn có tiền từ nhiều công việc làm thêm. Với tài chính dư dả tuổi Dần có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mà bạn yêu thích, bạn cũng nên dành ra một khoản để thiết đãi người thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chi tiêu thận trọng trong ngày, tránh để tiền rơi tiền mất chỉ vì tính nhanh ẩu đoảng. Bạn cũng đừng nên tin người thái quá, đôi lúc cần một chút hoài nghi để bảo đảm cho bản thân. Đây cũng là ngày tuổi Mão nên tránh tham gia các hoạt động mua bán nhà đất, xuất tiền đầu tư làm ăn nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay không có nguồn thu nào lớn nhưng tài chính vẫn ở mức khá. Bạn nên trích ra một khoản để chăm chút cho bản thân, không nên tiết kiệm quá. Những trang phục mới hoặc là mua đồ ăn dinh dưỡng sẽ rất tốt cho bạn.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ tiền bạc hao hụt, bạn chi nhiều cho các nhu cầu của bản thân. Có thể đây là ngày tiêu tốn nhất của tuổi Tỵ trong tuần, tuy nhiên đổi lại bạn có nhiều niềm vui. Tuổi Tỵ hãy cứ tận hưởng nhưng sau đó cần phải cân đối lại ngay, đừng để mình bị hao hụt nặng quá nhé.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ chi tiêu hơi mất kiểm soát. Hôm nay bạn có tiền nhưng số ấy không thấm vào đâu so với số mà bạn đã chi. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy loại bớt các nhu cầu không thật sự cần thiết, bạn đã bao giờ quan tâm đến lối sống tối giản chưa?

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 27/6 dự đoán tuổi Mùi tài chính duy trì ở mức khá, bạn có nhiều khoản thu từ nhiều việc khác nhau, tuy không quá lớn nhưng cũng là rất nhiều so với nhu cầu ăn tiêu của tuổi Mùi. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền bạn. Tuổi Mùi nên giúp đỡ nếu thấy đủ tin cậy và số tiền vay không quá lớn nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tiêu không ít tiền, tài chính hao hụt khá nặng nề. Nhưng đây đều là những việc cần chi, đáng chi, lại đã nằm trong dự liệu của tuổi Thân nên bạn không quá buồn phiền. Cuối ngày tuổi Thân nên dành chút thời gian xem lại số dư trong tài khoản và lên kế hoạch chi tiêu chi tiết cho những sau.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính tuổi Dậu bình ổn, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đáng kể. Đây là ngày mà tuổi Dậu nên nghĩ đến việc hợp tác kinh doanh cùng những người thân tín theo như kế hoạch mà bạn đã vạch ra, đừng trì hoãn thêm nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc đủ tiêu, tuy không được dư dả nhưng cũng chẳng khó khăn thiếu thốn gì. Nếu muốn rót thêm vốn đầu tư thì tuổi Tuất nên tạm hoãn, đợi qua ngày mai hoặc tuần sau hẵng triển khai, vẫn còn nhiều hàng mục cần bạn xem xét, cân nhắc kĩ hơn.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi cần rõ ràng về tài chính với người thân, không thể nào cứ hỗ trợ và chăm lo cho mãi. Đã đến lúc bạn phải chia sẻ để người thân hiểu mỗi người đều có cuộc sống riêng và sự chủ động, tự lập là rất cần thiết.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn

Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn, tuổi Tỵ nên thả lỏng.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien Tử vi ngày 26/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ hạnh phúc

Tử vi ngày 26/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ hạnh phúc, tuổi Ngọ cố kiểm soát.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien Tử vi ngày 26/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất thu nhập cực tốt

Tử vi ngày 26/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất thu nhập cực tốt, tuổi Hợi chưa hài lòng với thu nhập.

tu vi ngay 276 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mui co tien Tử vi ngày 27/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi cần quyết đoán

Tử vi ngày 27/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi cần quyết đoán, tuổi Thân nên cẩn trọng với đồng nghiệp.

Truyền hình