Tử vi ngày 10/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu cần tiết kiệm. 
Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương Tử vi ngày 11/6 của 12 con giáp: Tuổi Mùi stress Tử vi ngày 9/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội mới

Tuổi Tý

Tử vi ngày 10/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Bạn nhận được hoa hồng từ các dự án làm thêm, trong khi việc làm chính vẫn trả về kết quả tốt. Nếu cố gắng, ngoại giao tốt, tuổi Tý còn có thể nâng cao thu nhập của mình hơn nữa trong nửa tháng tới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần tiết kiệm, chớ nên tham gia vào hội hè hoặc là việc tiêu xài hoang phí. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu cần cân đối các khoản chi cho mình cũng như các khoản chi cho gia đình.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem
Tuổi Sửu cần tiết kiệm, chớ nên tham gia vào hội hè hoặc là việc tiêu xài hoang phí. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Dần

Tử vi cho thấy tuổi Dần hôm nay có tiền, bạn nhận được cả lương và thưởng nên thu nhập cao hơn bao giờ hết. Ví tiền rủng rỉnh nên tuổi Dần hoàn toàn có thể tự tin với việc chi tiêu trong ngày, thậm chí bạn có thể trích ra một khoản để mua sắm quần áo, cho vào quỹ du lịch cá nhân.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bản thân tuổi Mão cũng đang kiểm soát nhu cầu ăn tiêu mua sắm của mình rất tốt, nhờ thế mà tài chính được đảm bảo.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá lớn, do đó tuổi Thìn vẫn cần phải cẩn trọng, tránh tiêu xài hoang phí hoặc là vung tiền đầu tư những dự án không chắc chắn.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem
Tài chính tuổi Mão bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tỵ có một ngày tài chính bình ổn, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Đây cũng là ngày mà bạn có thể chủ động triển khai một số kế hoạch cá nhân, mua sắm thêm vài món đồ cần thiết và tự tin rằng mình có thể thành công.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thu nhập ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được vài lời đề nghị hợp tác béo bở, tuy nhiên tuổi Ngọ không nên nhận lời ngay, hãy cho mình thêm thời gian cân nhắc và suy tính thật kỹ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày hao hụt do có quá nhiều khoản cần chi tiêu, trong khi bạn chưa hề sẵn sàng. Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên chia sẻ khó khăn với người thân, đừng tự mình làm hết tất cả mọi việc, bạn không phải là siêu nhân, bạn cũng không phải ngân hàng để luôn luôn phải xuất tiền cho mọi người khi cần thiết.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày tốt đẹp, bạn có tiền từ nhiều việc khác nhau. Tuy tài chính rủng rỉnh nhưng tuổi Thân không nên vì thế mà chủ quan tiêu xài hoang phí, bạn cần thật sự tiết kiệm để đảm bảo cuộc sống cho mình trong thời gian sau. Đây cũng là ngày mà tuổi Thân nên tránh cho bạn bè vay tiền.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem
Tuổi Thân có một ngày tốt đẹp, bạn có tiền từ nhiều việc khác nhau. (Ảnh: Instyle)

Tuổi Dậu

Tử vi cho thấy tài chính tuổi Dậu bình ổn, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Có thể một vài ý tưởng mới sẽ đến khiến cho tuổi Dậu muốn xuất tiền làm ăn lớn, nhưng "giục tốc bất đạt", bạn càng cẩn trọng trong thời điểm này bao nhiêu, bạn càng hạn chế được rủi ro và có cơ hội thành công trong tương lai bấy nhiêu.

Tuổi Tuất

Tài chính tuổi Tuất bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải đau đầu. Có thể một vài người thân thiết sẽ rủ tuổi Tuất cùng hùn vốn làm ăn hoặc tham gia một dự án mới, nhưng tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến của người đã có kinh nghiệm.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay tài chính cân bằng, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Có thể bản thân tuổi Hợi chưa thực sự hài lòng với những gì mình đang có nhưng tuổi Hợi cũng nên nhìn ra xung quanh và bớt khắt khe với bản thân. Cầu tiến là tốt, nhưng cầu tiến đến mức tạo cho mình gánh nặng tâm lí hết ngày này qua tháng khác thì thật chẳng nên.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm tổn thương đối phương

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy có thể tuổi Tuất làm tổn thương đối phương.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi ngày 11/6 của 12 con giáp: Tuổi Mùi stress

Tử vi ngày 11/6 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi dễ stress.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi ngày 10/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi thảnh thơi

Tử vi ngày 10/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi có một ngày thảnh thơi.

tu vi ngay 106 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi suu can tiet kiem Tử vi ngày 10/6 của 12 con giáp: Tuổi Tý cần cẩn trọng khi phát ngôn

Tử vi ngày 10/6 của 12 con giáp cho thấy uổi Tý cần cẩn trọng khi phát ngôn.

In bài viết

Truyền hình