Tử vi ngày 10/6 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi có một ngày thảnh thơi.
Tử vi ngày 10/6 của 12 con giáp: Tuổi Tý cần cẩn trọng khi phát ngôn Tử vi ngày 9/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân thu nhập cao Tử vi ngày 9/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp rắc rối

Tuổi Tý

Tử vi ngày 10/6 dự đoán công việc tuổi Tý bình ổn, không có gì thật sự khó khăn khiến bạn phải suy nghĩ. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý muốn tạo nên những đột phá cho mình, giúp mình có cơ hội thăng tiến, tuy nhiên thời cơ chưa tới, tuổi Tý vẫn cần kiên nhẫn. Trong thời gian này tốt nhất là bạn tham gia một vài lớp học kỹ năng nâng cao khả năng làm việc.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu sẽ cực kỳ bận rộn, đầu tắt mặt tối từ sớm tới khuya. Việc cơ quan rồi việc nhà dồn đến một lúc khiến tuổi Sửu đôi lúc không kịp trở tay. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy san sẻ gánh nặng với các cộng sự và người thân, đừng tự mình "gánh" tất cả, bạn có quyền làm như thế mà, tại sao cứ phải thui thủi một mình?

tu vi ngay 106 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi thanh thoi
Tử vi dự đoán tuổi Mão có một ngày cần phát huy tối đa bản lĩnh và sự linh hoạt (Ảnh: Korea)

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp một vài rắc rối với đồng nghiệp trong ngày này, xuất phát từ việc không hiểu ý tưởng của nhau. Thậm chí vào buổi chiều, tâm lí chán nản còn khiến tuổi Dần muốn buông xuôi. Tử vi khuyên bạn nên lạc quan và tự tin vào bản thân, bạn cũng nên bình tĩnh lắng nghe đối phương bằng thái độ thiện chí, biết đâu đôi bên lại tìm thấy tiếng nói chung và công việc trở nên tốt đẹp hơn thì sao.

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán tuổi Mão có một ngày cần phát huy tối đa bản lĩnh và sự linh hoạt, có như vậy công việc của bạn mới được giải quyết triệt để. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão nên nhún nhường, biết lùi đúng lúc để cho mình thêm những cơ hội lựa chọn. Cẩn trọng không bao giờ là thừa cả, tuổi Mão biết điều ấy phải không.

Tuổi Thìn

Công việc tuổi Thìn nhàn nhã, gần như bạn không gặp phải thách thức gì đáng kể. Mọi thứ trong tầm kiểm soát và tính toán của tuổi Thìn khiến cho bạn cảm thấy thực sự tự tin. Tuy nhiên tuổi Thìn cũng không nên gạt bỏ hoàn toàn ý kiến của đồng nghiệp, đôi lúc biết cách lắng nghe sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro đáng tiếc.

tu vi ngay 106 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi thanh thoi
Tuổi Tỵ có một ngày khá lo lắng và hoang mang vì công việc (Ảnh: Korea)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày khá lo lắng và hoang mang vì công việc, bạn không thể nào tập trung hoàn toàn, đồng thời những cơ hội mới bỏ ngỏ khiến tuổi Tỵ không hiểu bản thân nên làm gì cho phải. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy thả lỏng, xác định lại đam mê cũng như mục tiêu của mình trong vòng 5 năm tới, sau đó bạn sẽ thấy câu trả lời hiện lên ngay trong đầu.

Tuổi Ngọ

Công việc tuổi Ngọ gặp khá nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải táo bạo hơn nữa. Trong thời điểm này nếu như không có những bước đi quyết liệt thì tuổi Ngọ sẽ không thể tạo cho mình cơ hội thăng tiến, khẳng định tài năng.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh cho thấy tuổi Mùi hôm nay chơi là chính, công việc nhẹ nhàng không có gì đáng lo ngại. Cũng vì nhàn nhã nên tuổi Mùi có thời gian dành cho mình nhiều hơn, quan tâm đến sức khỏe cũng như các thú vui riêng tư. Nhưng đừng mải mê trong thế giới riêng quá mà quên mất trách nhiệm, nghĩa vụ của mình nhé tuổi Mùi.

tu vi ngay 106 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi thanh thoi
Tuổi Thân mất dần cảm hứng làm việc và khá hoang mang khi nghĩ về tương lai. (Ảnh: Korea)

Tuổi Thân

Tuổi Thân mất dần cảm hứng làm việc và khá hoang mang khi nghĩ về tương lai. Đây là ngày mà bạn sẽ tự vấn bản thân "nên thế nào?". Tử vi khuyên bạn hãy trò chuyện với một người thân thiết, một người có thể hiểu bạn, chia sẻ được với bạn và cho bạn những lời khuyên giá trị. Có thể bạn sẽ không theo lời họ, nhưng từ ý kiến khách quan đó bạn sẽ rõ hơn mình thực sự muốn gì.

Tuổi Dậu

Công việc tuổi Dậu gặp khá nhiều thuận lợi, thậm chí trong các hoạt động ngoại giao hay tuyển dụng bạn còn được may mắn, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên tuổi Dậu cũng cần bình tĩnh trước các cơ hội để ngỏ, hãy hỏi bản thân xem mình thực sự phù hợp với công việc gì trước khi bắt tay vào làm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp một chút mệt mỏi với cộng sự, dường như bạn muốn một đằng, họ lại muốn một nẻo, đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy cố gắng thoát ra khỏi những chấp nhặt nhỏ nhen, bình tĩnh lắng nghe đối phương cũng như để đối phương hiểu được trọn vẹn ý của mình, có như vậy những khúc mắc - khó khăn trong ngày mới dễ được giải quyết. -

Tuổi Hợi

Công việc tuổi Hợi bình ổn, không có gì đột biến xảy ra ngày hôm nay. Bản thân tuổi Hợi cũng hoàn toàn chủ động với những gì mà mình đang theo đuổi.Tuy nhiên tử vi khuyên bạn hãy có thêm niềm tin với cộng sự nhé, đừng để mình chơi vơi hay là tự bước đi, sẽ vất vả, mệt mỏi hơn nhiều.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình