Tử vi hôm nay 9/8: May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2021: Tính an phận đã khiến Kim Ngưu bỏ lỡ nhiều cơ hội công việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2021: Tình yêu bất ngờ gõ cửa khiến Sư Tử độc thân bối rối

Tử vi hôm nay 9/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 9/8: Con giáp nào được đào hoa chiếu mênh?

Tử vi hôm nay 9/8: Con giáp nào được đào hoa chiếu mênh?

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bạn tin rằng hai người có thể đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày mới 9/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu đối mặt với cục diện tương xung nên dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Bản mệnh khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ khiến sự việc theo chiều hướng căng thẳng, thậm chí là va chạm tổn thương.

Tử vi ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Về tình duyên, bạn cố gắng giải quyết công việc sớm và về nhà với người thân và gia đình. Với bạn giá trị của hai tiếng "gia đình" không gì có thể so sánh. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu càng nên tích cực hơn, đối phương có thể đang chờ đợi biểu hiện của bạn trong hôm nay đấy nhé. Hãy tận dụng cơ hội để tiếp tục ghi điểm trong mắt người ấy.

Chiêm tinh ngày 9/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Biết đâu bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Chiêm tinh ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bản thân người tuổi Mão cũng là người hiền hòa, phong cách sống mẫu mực, ít họa thị phi nên được mọi người yêu quý. Quý nhân vận hanh thông nên công việc càng thêm thuận lợi.

Chiêm tinh ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đối với tuổi Tỵ, hôn nhân giống như đôi giày, chọn giày vừa chân hay bất chấp tất cả để chọn một đôi giày đẹp mà không vừa là do mình. Thế thì làm sao biết đôi giày kia phù hợp với mình? Thật ra, cuộc đời này, tình yêu chỉ là một thứ hormone, khoa học đã chẳng chỉ ra sau hai năm yêu nhau, cái thứ hormone khiến người ta phát cuồng, hứa hẹn thề nguyền và sẵn sàng làm những điều mà sau này nhìn lại - ai cũng sẽ chép miệng “điên rồ” đấy sẽ hết sạch sành sanh, và cái để giữ chân nhau lại khi đó sẽ chỉ là tình nghĩa.

Tử vi ngày mới 9/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 9/8: Con giáp nào được đào hoa chiếu mênh?

Cảm xúc càng tích lũy thì sẽ càng nguy hiểm cho công việc ngày hôm nay. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của tuổi Ngọ. Tư duy mông lung, không mục đích.

Chiêm tinh ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm hôm nay, ngũ hành sinh xuất nên tuổi Mùi gặp phải những tổn thương. Con giáp này cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó đối phương lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm có phần thái quá, kiểm soát của bản mệnh.

Chiêm tinh ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay bạn cảm thấy buồn phiền vì chuyện gia đình. Bạn cảm thấy những quan điểm của bố mẹ đã có phần lỗi thời hay thái quá… Có lẽ phải đến một giai đoạn nữa, khi bạn kết hôn và có con, bạn sẽ dần dần hiểu ra những điều đó. Còn ở hiện tại, hãy biết bỏ qua lỗi lầm và thông cảm cho sự hi sinh và vất vả của những đấng sinh thành.

Tử vi ngày 9/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn. Nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Chiêm tinh ngày 9/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại tinh thần bằng cách vận động nhẹ nhàng. Nếu bản mệnh cảm thấy áp lực quá mà chưa tìm được cách xử lý thì nên ra ngoài vận động, chơi thể thao, khi đầu óc được thư giãn biết đâu lại sẽ nảy ra được những ý tưởng độc đáo.

Chiêm tinh 9/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về tình duyên, dự báo bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi hoặc là có một vài mâu thuẫn. Chủ yếu liên quan đến việc tuổi Hợi hôm nay quá tự tin vào chính mình mà gây họa. Bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình, cố gắng để cả hai có được tiếng nói chung. Nam giới tuổi Hợi nên biết cách chiều chuộng và hiểu tâm lý bạn gái hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 9/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2021: Thói quen chi tiêu sa đọa ảnh hưởng tới công việc của Song Ngư Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/8/2021: Thói quen chi tiêu sa đọa ảnh hưởng tới công việc của Song Ngư
Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên? Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 8/8/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng 7 Âm lịch Tử vi hôm nay 8/8/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng 7 Âm lịch
In bài viết

Truyền hình