Tử vi hôm nay 8/10: Hôm nay tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc khi mà vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được.
Tử vi hôm nay 7/10/2021: Con giáp nào hưởng được lộc trời ban?
Tử vi hôm nay 6/10/2021: Con giáp nào nhận được nhiều tin vui trong công việc?

Tử vi hôm nay 8/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 8/10: Con giáp nào gặp được người trong mộng?

Tử vi hôm nay 8/10: Con giáp nào gặp được người trong mộng?

Có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Người ấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi tuổi Tý, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách hâm nóng mối quan hệ để cải thiện tình trạng này.

Chiêm tinh ngày mới 8/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm lại không được hài hòa, êm đẹp. Những bất động, mâu thuẫn trong gia đình nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần, chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn.

Tử vi ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay đối diện với cục diện Dần Thân lục xung nên có điềm báo không lành đến với con giáp này. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là tình cảm. Vợ chồng nảy sinh nhiều trục trặc, hay mâu thuẫn dù sống cùng nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Chiêm tinh ngày 8/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Những bất động, mâu thuẫn trong gia đình nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần, chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn.

Chiêm tinh ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay, bản mệnh nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm tổn thương những người xung quanh. Nếu con giáp này chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và suy nghĩ thấu đáo trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại mà còn tránh được phiền phức.

Chiêm tinh ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối nhỏ. Con giáp này và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Tử vi ngày mới 8/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 8/10: Con giáp nào gặp được người trong mộng?

Các mối quan hệ không được tốt đẹp. Con giáp này có thể gây sự, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kỵ và ghen tị. Người tuổi Ngọ nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu ai đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, một điều nhịn là chín điều lành.

Chiêm tinh ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bản mệnh chán nản khi người mình yêu thương lại chẳng thực sự hiểu mình. Giữa hai người không có tiếng nói chung. Dù là những chuyện nhỏ nhặt nhưng vì không hiểu nhau, không chịu lắng nghe nên có thể sẽ thành mâu thuẫn lớn. Hết lần này tới lần khác phải nhún nhường, con giáp này mặc kệ sự đời.

Chiêm tinh ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Con giáp này chẳng cần dùng lời lẽ đao to búa lớn gì nhưng người ấy vẫn tâm phục khẩu phục. Song chuyện kiếm tiền của bản mệnh khá khó khăn. Người tuổi Thân dễ dàng bị lừa gạt, chiếm đoạt thành quả làm việc của mình. Tiền bạc đáng lẽ thuộc về mình thì lại bị cướp đoạt mất.

Tử vi ngày 8/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có đường tình duyên vượng sắc hơn trước. Người ấy dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của con giáp này, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này cũng là vì bản mệnh biết cách dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình.

Chiêm tinh ngày 8/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc khi mà vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh mong muốn được đối phương dành cho những điều bất ngờ ngọt ngào thì sẽ đạt được ý nguyện thôi.

Chiêm tinh 8/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Thân tương hại nên có thể gặp phải nhiều rắc rối. Nhất là trong vận trình tình cảm, con giáp này có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 8/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két
Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két
In bài viết

Truyền hình