Tử vi hôm nay 3/12/2021: Tài chính của bạn không ở thời điểm tốt nhất. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có thể đạt được và mắc sai lầm này đến sai lầm khác.
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi hôm nay 29/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?

Tử vi hôm nay 3/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 3/12/2021: Mão - Tỵ tài chính sa sút​​​​​​​

Tử vi hôm nay 3/12/2021: Mão - Tỵ tài chính sa sút

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ xuất hiện theo mong muốn của bạn. Mọi người xung quanh bạn có thể thấy kết nối giữa những ý tưởng mà bạn đã thực hiện. Điều này có thể cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển chúng theo cách mới mẻ, năng động hơn.

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày con giáp này rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Những kinh doanh có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì con giáp này cảm thấy hiện tại là hài lòng với nguồn tiền bạc mình đang có. Thực Thần chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Sửu tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội nên phát tài chẳng khó khăn.

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc: Tuổi Dần

Công việc hôm nay không ổn định, gặp khó khăn. Bạn nên đề phòng có người phá hoại, ảnh hưởng đến các dự định trong công việc. Nếu người làm lãnh đạo thì không có chủ kiến mà ảnh hưởng đến cách quản lý nhân viên, sự nghiệp theo đó cũng sẽ chịu nhiều khó khăn.

Tuổi Dần hôm nay gặp khó khăn về mặt tài chính, tiền bạc lâm vào khốn khó, ít cơ hội phát tài hơn và bạn phải cố gắng để xoay sở cho nhiều chi tiêu tài chính của mình. Tử vi tuổi Dần dự đoán hôm nay không phải ngày thích hợp để đầu tư, tiêu tiền mà chúng ta cần phải tiết kiệm nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày mới 3/12 về công việc: Tuổi Mão

Tài chính của bạn không ở thời điểm tốt nhất. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có thể đạt được và mắc sai lầm này đến sai lầm khác. Không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào, hãy để ý đến các chi tiết nhỏ hơn để hạn chế bất kỳ thiệt hại tiềm năng.

Tử vi ngày mới 3/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi dường như không còn những bận rộn. Con giáp này cũng có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với bản mệnh một ngày thoải mái bên bạn bè, đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của con giáp này được nên có chút không thực sự vui vẻ. Song người tuổi Thìn nên nhớ rằng, mọi việc đều cần phải có những bước đi, tính toán kĩ càng, chậm mà chắc chứ đừng vội vã kẻo tiền không vào túi mà còn đi ra nữa đấy.

Tử vi ngày 3/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày hôm nay thấy rằng công việc hôm nay không được tốt, bạn cần tránh mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bạn nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, bạn chớ nên quan tâm chuyện bao đồng mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích.

Tài chính hôm nay cũng không có nhiều. Dù là bất cứ lý do gì thì con giáp này cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. Thế nhưng chớ nên khỏa lấp nỗi buồn của mình bằng cách chi tiêu không kiểm soát.

Tử vi ngày mới 3/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 3/12/2021: Mão - Tỵ tài chính sa sút​​​​​​​

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Bạn không có cảm giác đúng đắn cho các khoản đầu tư rủi ro, vì vậy hãy tránh chúng. Giữ lại một chút thay vì rủi ro thua lỗ.

Tử vi ngày 3/12 về công việc: Tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá hanh thông. Dù con giáp này rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp bản mệnh có được những cải thiện quan trọng. Một năm mới bắt đầu đầy hứa hẹn trên mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài lộc của con giáp này chưa nhiều nhưng ổn định cũng khiến người tuổi Mùi cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân rơi cảnh cảnh thiếu thốn, khủng hoảng tài chính nghiêm trọng nhé.

Tử vi ngày 3/12 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày hôm nay cho thấy bạn chịu áp lực tốt, không dễ suy sụp trong công việc. Chấp nhận hoàn cảnh và "dán nhãn" cảm xúc có thể giúp làm giảm cảm giác lo lắng khi gặp áp lực công việc. Điều này rất quan trọng, vì sự lo lắng tác động trực tiếp đến khả năng nhận thức của chúng ta.

Tài chính của tuổi Thân khởi sắc hơn trước, bạn dần dần cảm thấy vững tâm hơn trong chuyện tiền bạc. Tuổi Thân tuy khôn khéo nhưng đôi khi cũng hậu đậu, vì vậy nếu bạn có việc cần đi đâu thì nhớ cầm đồ của mình cẩn thận để tránh rơi, mất.

Chiêm tinh ngày mới 3/12 về công việc: Tuổi Dậu

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại trong cách ngăn chặn vấn đề được xử lý trơn tru như bạn tưởng tượng. Mặc dù bạn muốn mua một thứ gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tiến triển tốt đẹp. Có thể con giáp này đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng bản mệnh cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức bấy lâu nay của mình đổ sông đổ bể hết đấy.

Trong công việc cũng vậy, bản mệnh thường để cho cảm xúc của mình lấn át lí trí, hiệu quả làm việc vì thế mà giảm sút khá nhiều. Người tuổi Tuất cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn mắc phải sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của mình nhé.

Chiêm tinh ngày 3/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay, Tuổi Hợi có thể giành được những thành công và được đánh giá cao trong công việc của mình. Đặc biệt với những người đang có mục tiêu thăng tiến lên quản lý, lãnh đạo, hôm nay là thời cơ tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo và tài cầm quân của mình. Bạn bộc lộ được tài năng cá nhân và khiến người khác thán phục.

Tài vận không có gì phải lo lắng, có những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình