Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Theo tử vi hôm nay, Nhân Mã thẳng thắn chỉ ra lỗi sai của đồng nghiệp mà không hay biết việc này gây ra cho bạn bao nhiêu kẻ thù. Một chút khéo léo trong cách cư xử có thể sẽ giúp Nhân Mã hạn chế được ít nhiều rắc rối.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã chuẩn bị mua được căn nhà đầu tiên trong đời Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã chuẩn bị mua được căn nhà đầu tiên trong đời
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã dừng đúng lúc khi biết tình cảm không thể tiến thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Nhân Mã dừng đúng lúc khi biết tình cảm không thể tiến thêm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Nhân Mã chỉ ra lỗi sai của đồng nghiệp, vô tình tạo rất nhiều kẻ thù

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương diễn ra bận rộn và có thể sẽ gây mệt mỏi cho bạn. Bạch Dương cố gắng tập trung làm nốt những việc đang còn dang dở vì muốn có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự vội vàng này có thể gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu không đạt kết quả như mong đợi. Tử vi khuyên chòm sao này cần phải thay đổi tư duy, tránh rập khuôn để nhanh chóng cải thiện tình hình hiện tại. Hiệu quả công việc có thể không cao nhưng tránh để nó gây ra những hậu quả khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra tốt đẹp. Chòm sao Song Tử hăng hái khi đón nhận với những cơ may tốt trong công việc lẫn chuyện tiền nong. Tuy nhiên, Song Tử đừng chỉ biết hưởng thụ một mình mà cần tỏ lòng tri ân tới những người đã giúp đỡ mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Đường sự nghiệp của Cự Giải có được bước tiến không ngờ. Cấp trên đánh giá bạn rất cao ở việc tận dụng tốt mọi thời cơ để phát huy sở trường sáng tạo của mình. Những Cự Giải làm công việc liên quan tới nghệ thuật dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử tiến triển chậm mà chắc. Sư Tử quan tâm nhiều hơn tới việc cân bằng tài chính để có sự chủ động trong việc đầu tư, hợp tác. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử còn có thêm nhiều trải nghiệm trong công việc mới của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc của Xử Nữ chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo Xử Nữkhông phải bỏ ra quá nhiều công sức hay thời gian nhưng vẫn đón nhận được những cơ hội tốt. Việc duy trì ổn định phong độ, tinh thần nhiệt tình giúp Xử Nữ tạo được niềm tin ở những người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Thiên Bình.

Công việc hàng ngày không gây khó khăn cho chòm sao Thiên Bình. Bạn có thể hoàn thành tốt các công việc đang nắm giữ. Tuy nhiên, phương diện tài chính của Thiên Bình lại không may mắn như vậy do tính nhẹ dạ cả tin.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp có chút biến động. Đặc biệt là ở phương diện tài chính, chỉ cần bất cẩn đôi chút bạn cũng có thể gây ra những hậu quả nặng nề. Tử vi phương Tây khuyên Bọ Cạp nên thận trọng từng chút một để hạn chế tối đa rắc rối có thể xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Đường sự nghiệp của Nhân Mã gặp trở ngại, rắc rối. Nhân Mã thẳng thắn chỉ ra lỗi sai của đồng nghiệp mà không hay biết việc này gây ra cho bạn bao nhiêu kẻ thù. Một chút khéo léo trong cách cư xử sẽ giúp Nhân Mã hạn chế được ít nhiều rắc rối trong quá trình làm việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Vận trình sự nghiệp của Ma Kết bắt đầu có điểm sáng. Ma Kết có chút tiếc nuối khi đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội quý giá trong công việc. Và đây là lúc mà cung hoàng đạo này muốn sửa chữa sai lầm, tận dụng mọi thời cơ để tạo ra bước ngoặt mới cho sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình tiến triển nhanh chóng và hiệu quả. Tinh thần trách nhiệm và khả năng tập trung cao giúp chòm sao Bảo Bình có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, Bảo Bình còn có dư thời gian để thực hiện các dự định cá nhân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư gặp khá nhiều trở ngại do cách làm việc tuỳ hứng. Bạn cần phải xây dựng kế hoạch làm việc càng rõ ràng càng tốt, điều này sẽ giúp bạn có thể giải quyết trơn tru khối lượng công việc khổng lồ.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Đang lúc cạn tiền, Cự Giải bất ngờ nhận được khoản lộc lớn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Đang lúc cạn tiền, Cự Giải bất ngờ nhận được khoản lộc lớn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Bảo Bình bắt đầu hưởng trái ngọt sau nhiều vất vả triền miên Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Bảo Bình bắt đầu hưởng trái ngọt sau nhiều vất vả triền miên
In bài viết

Truyền hình