Tử vi hôm nay 29/11: Chuyện tình cảm của con giáp này bắt đầu khởi sắc. Những tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động và thích thú.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Thần tài chiếu mệnh, làm ăn phất phát
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Tử vi hôm nay 29/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/11: Ngọ - Mùi tình cảm khởi sắc​​​​​​​

Tử vi hôm nay 29/11: Ngọ - Mùi tình cảm khởi sắc

Người độc thân sẽ phải khiêm tốn hơn nếu như mong muốn có được những ghi nhận tốt từ người khác. Hôm nay chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc. Đừng nghĩ rằng bạn đang nắm trong tay may mắn mà có thể bỏ qua mọi hỗ tr đáng trân trọng của mọi người.

Chiêm tinh ngày mới 29/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay dự báo mặt tình cảm của người này tương đối tốt. Bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi trong hôm nay. Sức hút của tuổi Sửu nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng.

Tử vi ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình yêu của bạn đang được thử nghiệm, bạn tìm kiếm bằng chứng về việc liệu các quyết định bạn đưa ra liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn có chính xác hay không. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên.

Chiêm tinh ngày 29/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ cần phải tỉnh táo để vượt qua sự cám dỗ. Đừng vì những khoảnh khắc của người khác chạm vào trái tim bạn mà quên đi mất thực sự nó chỉ là cảm giác nhất thời, bên bạn vẫn còn nhiều điều phải quan tâm, đặc biệt là người đã gắn bó lâu dài.

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn về mặt tình cảm chứa đựng nhiều yếu tố chiếm hữu. Người này có nhiều mâu thuẫn khi thể hiện tình yêu của mình. Mặc dù họ thể hiện ra ngoài rất dịu dàng và nghe lời. Đời sống tình cảm hôm nay của bạn khó mà yên ổn. Tình cảm nhiều giày vò lúc hợp lúc tan.

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn nên đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn của bạn, cũng là những gì bạn muốn và tại sao từ một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác.

Tử vi ngày mới 29/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/11: Ngọ - Mùi tình cảm khởi sắc​​​​​​​

Chuyện tình cảm của con giáp này bắt đầu khởi sắc. Những tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động và thích thú. Điều này cũng giúp thắt chặt quan hệ giữa hai người, người ấy cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ, dễ thương của bạn.

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nhìn chung tình cảm của Mùi khá thuận lợi. Với những cặp đôi yêu lâu, việc mở lòng với đối phương là điều cần thiết. Bởi bạn đã quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia, nếu cứ xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm, chắc chắn cả hai sẽ đều mệt mỏi và không đi được tới đâu.

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Tử vi ngày 29/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân. Vì thế, bạn nên kiểm soát thái độ của mình, có khiêm tốn mới được người khác kính nể và học hỏi được nhiều điều.

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay dự báo, chuyện tình cảm tiến triển khá chậm chạp trong hôm nay. Nam nữ độc thân e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm. Nữ mạng chọn đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình, điều này ảnh hưởng qua quan niệm, hành vi bạn thể hiện ra ngoài.

Chiêm tinh 29/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn là một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều cho đến nay.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 29/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 26/11/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh, công việc thăng tiến?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 26/11/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh, công việc thăng tiến?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 26/11: Con giáp độc thân nào được tỏ tình?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 26/11: Con giáp độc thân nào được tỏ tình?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 24/11/2021: Con giáp nào đường quan lộ thăng tiến nhất?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 24/11/2021: Con giáp nào đường quan lộ thăng tiến nhất?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình