Tử vi hôm nay 28/7: Vận trình tình cảm của bạn tốt đẹp, hôn nhân thuận lợi, tình yêu tình thân đều ấm áp. Gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, mang lại cảm giác bình yên cho con giáp này.
Tử vi hôm nay 27/7: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 27/7/2021: Tuổi nào thành công nhất?

Tử vi hôm nay 28/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/7: Tuổi nào may mắn trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 28/7: Tuổi nào may mắn trong tình yêu?

Tử vi tuổi Tý hôm nay cho thấy, bạn hôm nay không được thoải mái nên chú ý dùng lời lẽ với nửa kia. Tuy lòng không muốn nhưng lại cứ buông những lời phũ phàng sẽ khiến cả hai tổn thương.

Chiêm tinh ngày mới 28/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được êm đẹp cho lắm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người nữa đấy. Người tuổi Sửu nên tránh gặp gỡ người yêu của mình, vì tâm trạng không vui vẻ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Tử vi ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Dần có những điềm báo tốt lành. Nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa lý tưởng cho mình giữa biển người. Con giáp này sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm động lực trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 28/7/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của bạn tốt đẹp, hôn nhân thuận lợi, tình yêu tình thân đều ấm áp. Gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, mang lại cảm giác bình yên cho con giáp này. Ngoài ra thời gian riêng tư cũng nhiều, bạn có thể tính tới chuyện trăm năm đại sự được rồi.

Chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm bản mệnh cũng rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp con giáp này có những người bạn chân thành. Nhưng người tuổi Thìn vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để tâm tới lời chỉ trích của người khác.

Chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu chút thiệt thòi vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Tử vi ngày mới 28/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/7: Tuổi nào may mắn trong tình yêu?

Bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

May mắn là đường tình duyên con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn người tuổi Mùi mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự và ủng hộ những quyết định của bản mệnh.

Chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến bản mệnh không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, bản mệnh nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

Tử vi ngày 28/7/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho biết,bạn được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến những người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Chiêm tinh ngày 28/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi hai người còn chịu tác động của rất nhiều vấn đề như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Chiêm tinh 28/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi có phần kém sắc. Bản mệnh chưa tìm được một nửa chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như người khác. Con giáp này cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả.

Thế nhưng những suy nghĩ đó chính là sai lầm. Tình yêu không phải là tất cả và tùy theo duyên phận của mỗi người nó sẽ diễn tiến như thế nào. Hãy sống thật vui, thật tích cực mới ngày thì bản mệnh sẽ có thêm hứng thú trong cuộc sống và mở rộng mối nhân duyên tốt đẹp.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 28/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 15/6 Âm lịch (24/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 15/6 Âm lịch (24/7/2021)
In bài viết

Truyền hình