Tử vi hôm nay 26/1: Tình cảm đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc.
Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?

Tử vi hôm nay 26/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 26/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tử vi hôm nay 26/1: Con giáp nào dễ nảy sinh mâu thuẫn tình cảm?

Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị. Tình cảm hôm nay được quý nhân che chở vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn.

Chiêm tinh ngày mới 26/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đường tình duyên của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng đối phương, nhờ thế bầu không khí gia đình lúc nào cũng bình yên và hạnh phúc.

Tử vi ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Tâm lý phấn khởi nên cũng không có gì đáng phàn nàn, tình yêu đang thăng hoa, kể cả người độc thân lẫn người đang yêu đều có những lựa chọn hạnh phúc riêng cho mình. Bạn biết mình cần gì và có thái độ chân thành nên đường tình của tuổi Dần hanh thông, rạng rỡ.

Chiêm tinh ngày 26/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tranh cãi với người thân. Các bạn có vẻ đang cãi nhau về tiền bạc, tình cảm hoặc bất kì điều gì khác. Nhận ra cảm giác gốc rễ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và làm lành với người ấy. Hãy suy nghĩ về nguyên nhân kĩ hơn và bạn sẽ thấy được ngay thôi, giải quyết vấn đề nên giải quyết từ gốc.

Chiêm tinh ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Thìn hãy chủ động thể hiện tình cảm và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình được nhận lại. Viết một mảnh giấy ghi chú, làm bữa ăn trưa mà chàng yêu thích, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, để anh ấy yên tĩnh xem chương trình TV mà chàng yêu thích trong khi bạn ru con ngủ… Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu.

Chiêm tinh ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm bạn nhận được sự đồng hành chung sức của nhiều người, được nửa kia ủng hộ động viên nên có khó khăn cũng không đáng ngại.

Tử vi ngày mới 26/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Về tình cảm, Hỏa Thủy tương xung, các cặp đôi tốt nhất nên ở riêng để tránh xa khỏi những mâu thuẫn có thể bùng phát. Bù lại, may mắn sẽ đến với những người độc thân, Tý Ngọ tọa Đào Hoa nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Chiêm tinh ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 26/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc thấy rõ. Người độc thân có một ngày đào hoa nở rộ khi gây ấn tượng tốt với những người khác phái. Hãy tìm một người thực sự với mình, biết đâu đó sẽ là người nắm tay bản mệnh đi đến cuối đời.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bản mệnh luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra. Con giáp này tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Chiêm tinh ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tam hợp cục vượng đường nhân duyên. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một ai đó thì đây là cơ hội không thể thích hợp hơn, nhất là với người nhỏ tuổi hơn. Bật mí thêm là tỏ tình thì tỉ lệ thành công cực kì cao đấy nhé.

Tử vi ngày 26/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình duyên đề phòng có kẻ khác nhảy vào phá hoại, có kẻ thứ ba xuất hiện gây ra những mệt mỏi cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Dậu nên dành thời gian để tin tưởng đối phương. Nam mệnh thì cần có chính kiến của mình, bảo vệ người yêu chứ đừng lúc nào cũng vô tư lự, không biết chăm sóc cho người yêu của mình.

Chiêm tinh ngày 26/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày mới này vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình rất hòa thuận. Cha mẹ là những người đi trước luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mình nên mỗi nhận được lời căn dặn, con giáp này đều rất chú ý tiếp thu.

Đối với những người đã yên bề gia thất, con giáp này luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu cũng luôn giúp đỡ đối phương. Bản mệnh muốn mình có thể chia sẻ mọi việc trong cuộc sống với nửa kia, cho dù là lớn hay nhỏ.

Chiêm tinh 26/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc. Tốt nhất hãy chủ động giữ khoảng cách trong các tình huống nhạy cảm để không tạo ra hiểu lầm không đáng có.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 26/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Tý: Tình duyên, vận may công việc, tài chính tuần mới 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Tý: Tình duyên, vận may công việc, tài chính tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
In bài viết

Truyền hình