Trong tuần không việc gì làm được trọn vẹn, hoặc có làm tới thì cũng không được như mong muốn. Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1 sẽ xướng tên ai?
Tử vi hôm nay 25/1: Đầu tuần con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 25/1/2021: Con giáp nào tài chính khởi sắc nhất?

Con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1: Tuổi Sửu

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1
Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

Chia buồn với người tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Đặc biệt, người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tồi tệ. Bạn mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác suốt cả một tuần.

Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng chẳng hề hòa hợp với đồng nghiệp.

Trong tình cảnh bị hung tinh chiếu mệnh, khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà...

Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều quãng trầm lắng. Có thể vợ chồng bạn cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau.

Bạn có biết làm vậy thì quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên xa cách hay không? Hãy suy nghĩ lại về những việc mình đang làm, nếu sai hãy sửa đổi ngay nhé.

Con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1: Tuổi Mão

Tình hình tài chính của bản mệnh có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này. Vì thế, bạn cần phải chú ý hơn trong chi tiêu, tránh dùng tiền lãng phí rồi rơi vào cảnh nợ nần.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, mà mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của chính bạn. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được thuận lợi. Bạn cần chú ý trò chuyện, trao đổi với nửa kia nhiều hơn, không nên cứng đầu cứng cổ chỉ khăng khăng với quan điểm của bản thân mình. Vợ chồng cần phải đồng lòng mới cùng nhau vượt qua được sóng gió.

Bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người.

Con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1: Tuổi Tỵ

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

Bắt đầu từ khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tị gặp khá nhiều khó khăn. Bạn có thể là con giáp kiên cường và là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá độc lập, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng.

Vì thế, để thời gian này trôi qua một cách dễ dàng hơn, bạn cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá trầm lắng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy mình có thể sống một cách độc lập mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ người nào.

Với những ai đã có đôi có cặp, hai người gặp khúc mắc nhưng lại không muốn mở lòng tâm sự với nhau, khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt. Nếu muốn níu giữ tình cảm, hai người nên tìm cách cải thiện tình trạng này.

Ngoài ra, hung tinh còn mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng là một trong số những con giáp dễ gặp tiểu nhân trong tuần mới này, khiến cho công việc khó bề suôn sẻ, gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, hãy cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn tạo cơ hội cho tiểu nhân phá hoại công việc của mình.

Bản mệnh gặp phải những thế lực thù địch, cả bên trong lẫn bên ngoài, nếu không cẩn thận sẽ vướng phải tai họa rất lớn. Con giáp này vì thế mà cảm thấy thất vọng, chán chường, có phần muốn buông xuôi vì không thấy được hy vọng phía cuối con đường.

Nhưng bạn càng sa sút tinh thần như vậy thì càng đúng ý kẻ tiểu nhân, khiến cho mọi công sức bạn đổ ra từ trước đến giờ thành công cốc. Hãy cứ thận trọng trong mọi hành động và lời nói thì không phải lo bị kẻ xấu nắm thóp.

*Thông tin “Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Vận may công việc, tài chính, tình cảm tuần mới 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021 Tử vi tuổi Ngọ: Tình yêu, sức khỏe, vận may tình yêu tuần 25/1 đến 31/1/2021
Tử vi tuổi Mùi tuần mới 25/1 đến 31/1/2021: Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe đầy đủ nhất Tử vi tuổi Mùi tuần mới 25/1 đến 31/1/2021: Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe đầy đủ nhất
In bài viết

Truyền hình