Tử vi hôm nay 24/1: Bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy.
Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên
Tử vi hôm nay 22/1/2021: Con giáp nào công danh thăng tiến rực rỡ

Tử vi hôm nay 24/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?

Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?

Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản mệnh cảm thấy rung động thật sự. Tình yêu đôi lứa cũng thăng trầm.

Chiêm tinh ngày mới 24/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên đôi lứa êm đẹp, tình cảm vợ chồng hài hòa, yêu thương nhau. Người độc thân cũng có nhiều mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này mà lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tìm hiểu sâu hơn, biết đâu bản mệnh lại cải thiện tình trạng lẻ bóng của mình đấy nhé.

Tử vi ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do cả hai dành ít dành thời gian cho nhau, chưa đủ quan tâm và chăm sóc.

Chiêm tinh ngày 24/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên của tuổi Mão hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh và đối phương nên cho nhau không gian riêng để bình tâm suy nghĩ cho thấu đáo. Người còn đang độc thân nên tập trung cho công việc bởi đây không phải là thời điểm tốt để có được một tình yêu lý tưởng cho mình.

Chiêm tinh ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn đến kịch liệt. Dù có lúc biết mình sai nhưng chỉ vì lòng sĩ diện mà con giáp này quyết không chịu nhường nhịn.

Nếu cứ tiếp tục tình tràng này thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Tuổi Thìn nên nhớ rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì tuột mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Bản mệnh sẽ phải hối hận khi để những rạn nứt trở thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình đấy.

Chiêm tinh ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình duyên ngày hôm nay. Vấn đề này thực ra rất đơn giản thôi, tuổi Tỵ đang phải chịu "lời nguyền" từ chính sự tốt bụng của mình. Những người tử tế thường không làm cho đối tác của họ đầu tư vào mối quan hệ. Đừng “tử tế” và làm tất cả. Hãy làm đối tác đầu tư vào bạn và mối quan hệ. Khi họ làm vì bạn, đó là khi họ bắt đầu yêu.

Tử vi ngày mới 24/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình duyên kém sắc, bản mệnh và người ấy không hiểu ý nhau, chuyện chẳng có gì lại hóa ra mâu thuẫn. Hai người cùng chịu tổn thương khi mà những xung đột, hoài nghi đẩy lên cao trào, lòng tin dần mất đi.

Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Bản mệnh muốn có người cùng chia sẻ tâm sự, nhưng nhìn quanh chẳng thấy ai có thể phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Theo skvty.com có lẽ con giáp này đã đặt ra những yêu cầu quá cao, có xu hướng hoàn hảo xa rời thực tế nên việc tìm thấy một người như vậy là rất khó.

Chiêm tinh ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Về tình duyên, bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy. Để thấu hiểu nhau hơn, cả hai bên cần bắt đầu học cách sẻ chia và bộc lộ đúng con người của mình. Dần dần, những căng thẳng ban đầu sẽ dần tan biến, nhường chỗ cho sự thoải mái và thư giãn.

Tử vi ngày 24/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu hôm nay khởi sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Chiêm tinh ngày 24/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình yêu thì không phân biệt khoảng cách, nhưng yêu xa có thể dẫn tới nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm, thậm chí chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng có thể khiến đôi lứa rạn nứt vì chẳng thể chạy ngay đến gặp nhau mà giãi bày, giải thích.

Khoảng cách có thể không quyết định tình yêu nhưng khoảng cách lại chính là điều mà cặp đôi nào cũng muốn có được sự gần gũi để cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn một cách dễ dàng. Chính vì vậy tình yêu này cần phải có ý chí mạnh mẽ và nghị lực rất lớn mới có thể vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Chiêm tinh 24/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bị người khác hãm hại, vợ chồng có thể xung đột, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn trong việc yêu đương, nên dành cho nhau sự tin tưởng và cùng xây dựng bảo vệ chuyện tình cảm của bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những món ngon ngày Tết miền Bắc đậm đà hương vị truyền thống Những món ngon ngày Tết miền Bắc đậm đà hương vị truyền thống
Xem ngày tốt xấu để khởi công xây nhà theo âm lịch hôm nay 22/1 Xem ngày tốt xấu để khởi công xây nhà theo âm lịch hôm nay 22/1
Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021
In bài viết

Truyền hình