Tử vi hôm nay (25/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Bạch Dương hôm nay rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác phái bằng tài ăn nói khéo léo nhưng chân thành, tinh tế rất đỗi tự nhiên của mình.
Tử vi hôm nay (26/4) về công việc 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng, Tuổi Tỵ sức khoẻ kém Tử vi hôm nay (25/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã muốn "nhảy việc" Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão đa sầu đa cảm
tu vi hom nay 254 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi bao binh tranh xung dot
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (25/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương hôm nay rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác phái bằng tài ăn nói khéo léo nhưng chân thành, tinh tế rất đỗi tự nhiên của mình. Bạn chỉ cần nhìn nhận được điểm mạnh này và phát huy nhiều hơn nữa là ổn, chứ không cần phải thay đổi bất kì điều gì cả đâu. Người phù hơp với Bạch Dương thực sự rất nhiều, bạn không cần phải quá nóng vội đâu nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu dạo gần đây trở nên quá đa nghi. Bạn nên đặt niềm tin vào người ấy nhiều hơn vì những nghi ngờ gần đây của bạn đều không có cơ sở chút nào cả. Thả lỏng cơ thể và đừng suy nghĩ nhiều quá nữa nhé. Không chỉ bạn mà người ấy cũng sẽ rất mệt mỏi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, Song Tử không nên kể lể về chuyện tình của mình với bất cứ ai. Mối quan hệ này nên được giữ kín một thời gian để tránh cho bạn khỏi những thị phi phức tạp. Không phải bất cứ chuyện gì cũng công khai thì mới tốt. Khi tình cảm đủ lâu bền và vững chãi, Song Tử hoàn toàn có thể giới thiệu người ấy với tất cả mọi người, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc đâu nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vì muốn thu hút sự chú ý của người ấy mà Cự Giải đã thay đổi bản thân rất nhiều. Dường như bạn đang đánh mất chính mình và trở thành một con người khác. Nhưng sẽ là thất bại thê thảm nếu người ấy vì sự thay đổi này mà đến với bạn, vì rốt cục đó đâu phải con người thật của Cự Giải đúng không?

tu vi hom nay 254 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi bao binh tranh xung dot
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Trong chuyện tình yêu, Sư Tử dạo gần đây bỗng trở nên khó tính khi cứ mãi chì chiết và dằn vặt người ấy về những lỗi lầm trong quá khứ. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc và cư xử chừng mực hơn, vì chẳng ai có quyền phán xét và chỉ trích ai cả. Nếu bạn không thể chấp nhận, hãy bước đi với thái độ lịch sự, đừng làm khổ người ấy nữa. Làm như vậy cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay có vẻ như nửa kia của bạn đang gặp khó khăn và nhiều chuyện đau đầu, họ rất cần sự quan tâm của bạn đấy. Vậy nên đừng vì quá đam mê công việc hay những cuộc vui mà quên mất rằng bạn cũng cần phải dành cho "người ấy" những khoảng thời gian nhất định trong ngày. Đặc biệt, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn nữa nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên chưa thể tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn nhận thức rõ giá trị của bản thân và không cho phép mình yêu đương linh tinh. Bạn nghĩ mình cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm. Với Thiên Bình, bạn thà bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương trong tương lai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Trong tình yêu, Bọ Cạp cũng đang lo lắng nhiều cho mối quan hệ hiện tại của mình bởi không biết rồi sẽ đi đến đâu. Mọi thứ dường như đều không thuận lợi, thậm chí cả hai đều có quan điểm sống và cách nghĩ khác biệt. Điều bạn cần là nên chia sẻ với bạn bè thân thiết của mình, chắc chắn bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

tu vi hom nay 254 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi bao binh tranh xung dot
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Trong tình cảm, Nhân Mã nên học cách cho đi nhiều hơn thay vì chỉ biết nhận lại như thế. Bạn đang hơi ích kỷ trong tình yêu khi chỉ biết đòi hỏi người ấy phải quan tâm đến mình. Điều bất công hơn là có vẻ như bạn lại không hề nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hãy thay đổi ngay bởi đây không phải là tính cách tốt chút nào cả.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nên tỉnh táo phân biệt đúng sai trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Sai lầm của bạn mãi chẳng thể sửa được. Ma Kết cần cân bằng được cả trái tim và lý trí để mọi thứ ổn định và bền vững hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Trong tình cảm, Bảo Bình cần nên tránh xung đột, cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay vì việc này dễ dẫn đến những quyết định sai lầm của cả hai người. Thay vào đó, Bảo Bình nên hành xử theo cách "chuyện lớn hóa chuyện nhỏ, chuyện nhỏ hóa chuyện không có".

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư chưa hề nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng có vẻ như "người ấy" lại mong đợi điều này từ khá lâu rồi. Chính bởi như vậy mà Song Ngư cảm thấy lo lắng rất nhiều, thậm chí có suy nghĩ từ bỏ mối quan hệ này. Tuy nhiên, đây không phải điều tốt chút nào cả. Dù bất kể bạn đang nghĩ gì, cảm thấy như thế nào cũng nên chia sẻ và nói chuyện thẳng thắn với người ấy nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (25/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

In bài viết

Truyền hình