Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình buồn nhiều hơn vui. Các cặp vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân nên dễ đi tới quyết định đường ai nấy đi.
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Song Tử: Người độc thân khó chịu với các cuộc hẹn hò xem mặt Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Song Tử: Người độc thân khó chịu với các cuộc hẹn hò xem mặt
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Cự Giải: Sự nghiệp thuận buồm, muốn được thử sức vai trò quản lý Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Cự Giải: Sự nghiệp thuận buồm, muốn được thử sức vai trò quản lý
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Những bất đồng khiến cặp đôi Thiên Bình đường chia đôi ngả

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm tương đối đẹp đẽ. Vốn là người sống tình cảm, một khi đã yêu ai thì sẽ hết lòng hết dạ với người đó. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ trở thành đối tượng lợi dụng tình cảm của nhiều người.

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm kém sắc rõ rệt. Cả bạn lẫn người ấy đều cảm thấy thiếu thoải mái trong mối quan hệ tình cảm này. Người độc thân thì cố chấp đơn phương một người dù biết tình cảm ấy sẽ không được đáp trả.

Quý nhân: Song Ngư, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm tươi tốt rực rỡ. Người độc thân mau chóng tìm được người tâm đầu ý hợp sau những thất bại trong tình yêu. Bạn bắt đầu có niềm tin trở lại với việc yêu đương và không ngại mở lòng mình thêm một lần nữa.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được người trong mộng của mình nhờ biết cách thể hiện tình cảm khéo léo. Nhưng cũng đừng để những rung động nhất thời khiến bạn lầm tưởng đó là tình yêu đích thực.

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm ít có biến động. Bạn vẫn còn khá rụt rè và ngại ngùng trong việc giao lưu, kết bạn nên bỏ lỡ không ít cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng cũng gặp ít nhiều sóng gió do không thể dung hoà cái tôi quá lớn của hai người.

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm được đà thăng hoa. Vốn là người giàu tình yêu thương, trong tim chòm sao này lúc nào cũng dành sự thương nhớ đến nửa kia. Bạn trân trọng mối quan hệ hiện tại và không ngại dành cho đối phương những điều tốt nhất.

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Dường như chòm sao này đang gặp trở ngại trong việc thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia. Các cặp vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân nên dễ đi tới quyết định đường ai nấy đi.

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm buồn phiền rõ rệt. Bọ Cạp có xu hướng ích kỷ hơn trong tình yêu hôm nay. Bạn muốn đối phương phải dành mọi thời gian cho mình trong khi lại muốn tự do, thoải mái với các mối quan hệ xã giao mà không để ý tới cảm nhận của ai.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm chuyển mình tích cực. Hôm nay là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cảm mến. Chỉ có cách chủ động chia sẻ tình cảm của mình mới giúp bạn chinh phục được một nửa yêu thương.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm vui vẻ hài hoà. Bạn luôn cảm thấy bản thân là người hạnh phúc và may mắn nhất khi có gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất. Dù cuộc sống có khó khăn đến mấy, dù trong lòng có bao nhiêu u sầu thì bạn vẫn luôn tìm được sự sẻ chia từ người bạn đời của mình.

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm được đà thăng hoa. Vốn là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, Bảo Bình luôn sẵn sàng dành sự yêu mến và quan tâm vô điều kiện đến người mình yêu thương. Trong mắt nửa kia, chòm sao này từ lâu đã trở thành chỗ dựa tinh thần không thể thiếu.

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm u sầu ảm đạm. Chòm sao này mãi vẫn chưa sửa được cái thói thích gì nói nấy, làm nấy của mình. Những lời nói bạn cho là không có gì vô hình trung lại gây ra cho nửa kia vết thương sâu đậm, khó nguôi ngoai.

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Kim Ngưu: Cần tránh kiêu ngạo quá mức Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Kim Ngưu: Cần tránh kiêu ngạo quá mức
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Nhân Mã: Người độc thân chấp nhận mở lòng, cho đối phương cơ hội Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Nhân Mã: Người độc thân chấp nhận mở lòng, cho đối phương cơ hội
In bài viết

Truyền hình