Tử vi hôm nay (23/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp lo toan, Nhân Mã lạc quan Tử vi hôm nay (22/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần thay đổi Tử vi hôm nay (21/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thị phi, Nhân Mã bất an
tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong
(Ảnh: Pinterest)

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có vẻ đang nhún nhường hơi quá mức thì phải. Dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng ai nói gì bạn cũng đều chấp nhận hết là không ổn đâu nhé.

Tuy nhiên, hôm nay mọi kế hoạch đều tiến hành khá thuận lợi theo ý muốn của bạn nhờ thần may mắn đang ở cạnh. Nhưng nuông chiều bản thân quá mức, để rồi đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày sẽ không tốt chút nào đâu nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nhận ra sự cố gắng không biết mệt mỏi bấy lâu của mình hình như đã sắp đến ngày thu được thành quả rồi thì phải. Thế nên hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy tinh thần phơi phới, cực kì lạc quan.

Bạn cảm thấy lý tưởng mình đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc ngay tức khắc. Nhưng cuối cùng cũng đến lúc gặt hái được thành quả. Vận tài chính của bạn đang rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn nên dùng một khoản hợp lý để tự thưởng bản thân sau một quãng thời gian nỗ lực nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cảm thấy năng lượng lại ngập tràn trong con người mình và bạn cảm thấy quyết đoán hơn so với những ngày cuối tuần vừa qua. Tình hình tài vận của Song Tử hôm nay rất tốt, có khả năng tự mình tạo ra những cơ hội đột phá mới.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay Cự Giải cảm thấy bản thân có cảm giác hơi mệt mỏi, bồn chồn lo lắng, vì thế mà bạn cũng chẳng tập trung làm việc, làm gì cũng hấp tấp hơn bình thường. Có lẽ bạn nên tìm một cách nào đó khiến bản thân bình tĩnh hơn trước khi lại lao đầu vào công việc như vậy.

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Công việc hiện tại đã không còn phù hợp với khả năng phát triển của bản thân nhưng có vẻ bạn đang khá an phận thủ thường không muốn tìm chỗ mới. Sư Tử cứ nghĩ mình sẽ luôn là một người mạnh mẽ lắm cơ, nhưng ai ngờ hôm nay bạn lại đâm ra là một người đa sầu đa cảm, như thể một chiếc lá rơi bạn cũng thấy buồn được ấy. Vì thế, bạn cần trải lòng mình hơn và đôi khi một vài lời khuyên từ bạn bè hay đồng nghiệp sẽ khá hữu ích với bạn đấy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ là người vừa chu đáo vừa cẩn thận trong công việc. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ điều này đấy, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người. Hãy cứ yên tâm và hoàn thành tốt công việc của mình là đủ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc băng băng. Tuy nhiên, Thiên Bình có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Sự áp đặt của bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người khó chịu. Bản thân bạn khi bị người khác chỉ dạy phải làm thế này thế nọ cũng không vui vẻ chút nào đúng không. Vậy thì tốt nhất là hãy điều chỉnh lại hành vi, cách xử sự của mình trước khi gây ra những xích mích, mâu thuẫn lớn. Hi vọng là mọi công việc sẽ kết thúc tốt đẹp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Thần Nông cảm thấy mình dễ tính hơn mọi ngày rất nhiều. Bạn nghĩ hôm nay dù có ai mắc lỗi gì, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ qua chỉ sau vài câu nhắc nhở nhẹ nhàng. Bạn nghĩ về những dự định tương lai của mình và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Bạn tin rằng nếu kiên trì làm theo, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn bây giờ. Vững niềm tin và tiếp tục tiến bước Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Công việc hôm nay có chút khó khăn nhưng bằng bản lĩnh của mình, Nhân Mã không sợ khổ, không ngại khó. Bạn đang phấn đấu hết mình cho sự nghiệp của bản thân. Nếu cứ tiếp tục thế này thì cơ hội được cất nhắc nằm trong tầm tay bạn đó.

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong
(Ảnh: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết vẫn là những con người cẩn trọng như ngày nào. Bạn chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại của bạn luôn khiến những ai biết được ấn tượng.

Thi thoảng, Ma Kết lại có xu hướng nghĩ về gia đình mình và hôm nay bạn muốn dành thời gian ở bên họ mãi. Có thể hồi bé, bạn chỉ muốn rời khỏi nhà càng nhanh càng tốt, thế nhưng lớn lên, phải xa bố mẹ thực sự rồi, bạn mới cảm thấy họ là những người mình muốn ở bên nhất.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay chính sự vội vàng của bạn đã khiến bạn bỏ qua một số chi tiết nhỏ. Bạn nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người chẳng bao giờ trùng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà. Sự độc lập và tự tin của bạn đôi khi sẽ gây ra những sai sót trong công việc đấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Chậm lại để suy nghĩ thấu đáo hơn và đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn hơn nữa Song Ngư nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (23/4) của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong Tử vi hôm nay (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi cần cảnh giác

Tử vi hôm nay (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên cẩn thận và cảnh giác hơn với những mối quan hệ mới bắt đầu. ...

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong Tử vi hôm nay (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị lợi dụng

Tử vi hôm nay (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm giác rằng mình đang bị lợi dụng cả về tình cảm ...

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu chôn vùi quá khứ

Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chôn vùi quá khứ khi quyết tâm vứt bỏ hết ...

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong Tử vi hôm nay (21/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão loay hoay

Tử vi hôm nay (21/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão loay hoay tìm cách thoát ra sự bế tắc nhưng càng cố vẫy vùng, dường ...

tu vi hom nay 2342019 cua 12 cung hoang dao su tu an phan thu thuong Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị nghi ngờ

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng ...

In bài viết

Truyền hình