Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên gần gũi hơn với người ấy, chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải thay vì "giận cá chém thớt" hay nổi nóng.
Tử vi hôm nay (22/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi cần cảnh giác Tử vi hôm nay (22/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị lợi dụng Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu chôn vùi quá khứ
tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay, Bạch Dương nên gần gũi hơn với người ấy, chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải thay vì "giận cá chém thớt" hay nổi nóng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ đối phương mà thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Trong tình yêu, Kim Ngưu là một người khá cứng cỏi nhưng có lẽ hôm nay bạn lại thể hiện thái quá khiến cho người khác ai cũng phải dè chừng và giữ khoảng cách. Trong tình yêu, đừng quá kiên cường mà nên có sự đối xử mềm mại giúp mọi người dễ gần hơn Kim Ngư nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay Song Tử đừng ngồi im một chỗ, vì việc này chỉ khiến cho bạn mất đi sức đề kháng cũng như những mối liên hệ cần thiết. Và nhớ là cuối ngày Song Tử nên dành thời gian cho gia đình, tình cảm riêng tư cá nhân nữa nhé!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay, Cự Giải nên tổ chức một buổi hẹn hò với người yêu của mình để tìm lại sự cân bằng trong mối quan hệ cũng như những sự quan tâm cần thiết trong giai đoạn này. Ngày chủ nhật của Cự Giải sẽ rất thú vị với các hoạt động vui chơi ngoài trời mà không có sự lo lắng đến chuyện tiền bạc, công việc.

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan
(Ảnh: Pinterest)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chuyện tình yêu của Sư Tử hôm nay vẫn hoàn toàn êm ấm và lý tưởng để các bạn tính chuyện lâu dài hay chí ít là kế hoạch sắp tới. Hôm nay Sư Tử cũng có nhiều khả năng nhận được sự chăm sóc và đặc biệt hơn sau những biến cố xảy ra với chuyện tình cảm của mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay, với Xử Nữ, chuyện tình cảm không phải là điều gì đó quá quan trọng. Bình yên đủ để Xử Nữ cảm thấy mãn nguyện và hi vọng cho những điều tốt đẹp trong thời gian tới. Tuy vậy, Xử Nữ cũng nên cố gắng giữ nhịp độ sinh hoạt đều đặn, tránh để cho những thay đổi sinh hoạt làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ lại phải... căng thẳng với người yêu. Hai bạn cãi nhau vì những chuyện chẳng đầu chẳng cuối. Tốt hơn hết là hai bạn không nên gặp nhau quá nhiều trong ngày hôm nay để tránh xích mích. Thi thoảng, khoảng cách lại là điều khiến hai bạn nhớ nhau nhiều hơn đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Thay vì cứ giữ căng thẳng trong đầu, Bọ Cạp cần biết cách thay đổi tinh thần bằng việc dành sự quan tâm cho gia đình, mối quan hệ cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể quên đi những lo toan này đấy.

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan
(Ảnh: Pinterest)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đối với tình yêu và cuộc sống gia đình, Nhân Mã vẫn có được sự ổn định và an tâm. Những người đang có người yêu sẽ có được sự lạc quan và tạo cho Nhân Mã niềm vui bằng những cuộc hẹn hò thú vị.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Với chuyện tình cảm, Ma Kết đang có những bước tiến rất tốt, giúp cho những thay đổi trong mối quan hệ của bạn càng trở nên khả quan hơn. Nhân cơ hội này, Ma Kết cũng nên có những bước tiến mới để thúc đẩy chuyện tình cảm mãnh liệt hơn nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay, Bảo Bình cũng có thể cùng người ấy, bạn bè hoặc người thân đi chơi đâu đó để giúp cho không khí trở nên gắn kết và cũng một phần chuẩn bị cho kỳ nghỉ sắp tới bớt bận bịu hơn. Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn nhưng bạn cũng nên cân đối lại chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn nhé!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng với chuyện tình yêu, dường như Song Ngư đang có niềm tin mạnh mẽ về một mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới. Nhưng để đạt được đều đó, Song Ngư cũng cần phải cố gắng quan tâm, có trách nhiệm nhiều hơn đấy!

* Thông tin về Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan Tử vi hôm nay (21/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thị phi, Nhân Mã bất an

Tử vi hôm nay (21/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Xử Nữ có khá nhiều công việc và các kế hoạch được định ...

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu chôn vùi quá khứ

Tử vi hôm nay (21/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chôn vùi quá khứ khi quyết tâm vứt bỏ hết ...

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan Tử vi hôm nay (21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh không bằng nỗ lực

Tử vi hôm nay (21/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Ma Kết thông minh không bằng nỗ lực, tuy nhiên ...

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị nghi ngờ

Tử vi hôm nay (20/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng ...

tu vi hom nay 214 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap lo toan nhan ma lac quan Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cẩn thật mất trắng

Tử vi hôm nay (20/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương cẩn thận trắng tay, Kim Ngưu đừng quá chi ...

In bài viết

Truyền hình