Tử vi hôm nay 23/11: Người tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết.
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Ngọ: Khó khăn chồng chất khó khăn
Tử vi tuần mới tuổi Mão (22/11 đến 28/11/2021): Tài lộc phất phát không ngừng

Tử vi hôm nay 23/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 23/11: Thìn - Tỵ tình cảm nhiều rạn nứt​​​​​​​

Tử vi hôm nay 23/11: Thìn - Tỵ tình cảm nhièu rạn nứt

Tình duyên hôm nay tốt đẹp, bạn sẽ có thời gian hạnh phúc bên người yêu của mình. Dự báo hôm nay tuổi Tý sẽ luôn cảm thông, giao tiếp tốt với mọi người, cho nên luôn nhận được nhiều hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày mới 23/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này thì vấn đề làm chủ cảm xúc của con giáp này không được tốt nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Hơn thế nữa, chuyện yêu đương cá nhân cũng thiếu đi sự nhạy bén cho nên dễ dẫn đến những sai lầm trong quyết định.

Tử vi ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên dè dặt và không thực sự thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Vậy nên chòm sao này đến giờ vẫn cứ mãi cô đơn bởi chính những bức tường mà mình đã dựng lên như thế.

Chiêm tinh ngày 23/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên hôm nay có phần phai nhạt. Dường như cánh mày râu vẫn chưa hiểu phụ nữ thực sự muốn gì, cảm thấy đối phương toàn phức tạp và xé to mọi chuyện. Phụ nữ lại luôn thấy rằng đàn ông thật vô tâm và không chịu hi sinh. Đó là cửa ải rất lớn mà gần như cặp đôi nào cũng phải trải qua trước khi thực sự hiểu rõ về nhau.

Chiêm tinh ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và con giáp này không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé. Thay vào đó hãy trò chuyện từ tốn, lắng nghe cũng như bày tỏ suy nghĩ của mình để đôi bên có thể thấu hiểu.

Chiêm tinh ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Những lời trách móc hay sự thiếu quan tâm của đối phương cũng khiến Tỵ cảm thấy bị tổn thương. Sự buồn bã hiện rõ trên khuôn mặt của con giáp này.

Tử vi ngày mới 23/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 23/11: Thìn - Tỵ tình cảm nhiều rạn nứt​​​​​​​

Chuyện tình duyên không khởi sắc cho lắm, dường như người kia đang giận dỗi bạn điều gì đó. Đừng ngại thể hiện cử chỉ lãng mạn bằng việc nắm tay khi đi dạo trên đường, vén tóc trên khuôn mặt hoặc đọc chung một quyển sách trong quán cà phê…

Chiêm tinh ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vô cùng may mắn, rất thích hợp cho con giáp này muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch công việc.

Chiêm tinh ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Với tài ăn nói khéo léo và sự nhẹ nhàng tinh tế hiếm thấy, những vệ tinh cứ mãi vây quanh bạn là điều dễ thấy thôi. Ngay khi cảm thấy ai đó phù hợp với mình, hãy bật đèn xanh và cho đối phương cơ hội tiếp cận bạn đi nhé.

Tử vi ngày 23/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ phức tạp, những mối quan hệ không rõ ràng, những mối quan hệ không tên khiến bạn cảm thấy muốn chấm dứt. Tình cảm vốn không có đúng sai, nếu có thể tỉnh táo và rạch ròi thì sẽ tốt hơn cho cả hai.

Chiêm tinh ngày 23/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong ngày này, người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống. Những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám bản mệnh mãi nữa. Người tuổi Tuất biết mình cần gì, muốn gì. Tình yêu có thể chưa đến ngay đâu, nhưng bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Mối quan hệ hiện tại khiến người tuổi Tuất có thêm nhiều nụ cười mỗi ngày.

Chiêm tinh 23/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Thói quen đi ngủ sớm, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân đã và đang giúp cho tình hình sức khỏe của ccon giáp này cải thiện hơn khá nhiều rồi. Hãy tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 22/11 đến 28/11/2021
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Sửu: Sự nghiẹp tiến triển không thuận lợi Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Sửu: Sự nghiẹp tiến triển không thuận lợi
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 22/11 đến 28/11/2021​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình