Phúc khí 12 con giáp cho ta biết tuổi nào may mắn, trọn đời bình an viên mãn, Cùng theo dõi nhé!
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Sửu độc thân khó chinh phục được trái tim của người mình cảm mến
Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021: Cặp đôi Thìn cãi vã thường xuyên, cần nhún nhường để giữ hòa khí

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Tý

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi nào cả đời gặp may mắn?
Phúc khí 12 con giáp: Tuổi nào cả đời gặp may mắn?

Dù chưa chắc bạn đã được sinh ra trong một gia đình sung túc, có quyền có thế, song dựa vào đầu óc thông minh, linh hoạt, bạn tìm ra nhiều hướng đi mới để phát triển bản thân, khiến tài vận dồi dào, có thể là con giáp có phúc nhờ tiền bạc.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Sửu

Cuộc đời của người tuổi Sửu có phúc họa song hành, sự nghiệp lên xuống khó lường, tài vận cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhưng nhờ có sự cần cù, chăm chỉ, giỏi tích lũy kinh nghiệm nên cuối đời có cơ hội đổi mệnh.

Dù tuổi trẻ có vất vả, gian nan nhưng chỉ cần không ngừng cố gắng thì về già ắt sẽ được hưởng sung sướng, thậm chí có quyền có thế khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Dần

Phúc khí trong vận trình của người tuổi Dần không quá vượng, tài vận bình bình, song nhờ tinh thần cố gắng, quyết tâm, không chịu đầu hàng trước nghịch cảnh, không chịu từ bỏ khi vướng phải khó khăn mà bạn có thể vượt qua tất thảy.

Càng trưởng thành, bạn lại càng mạnh mẽ và bình tĩnh hơn khi đối diện với những điều không như ý muốn. Con giáp này có mệnh khổ trước sướng sau, cuối đời có thể được hưởng phú quý khó ai sánh bằng.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Mão

Người sinh ra vào năm Mão có tính cách hiền hòa nhưng không kém phần mạnh mẽ, là người được hưởng nhiều phúc khí trong cuộc đời.

Nhờ có tài năng mà bạn thăng tiến thuận lợi trong sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao rộng rãi khiến bạn được tận hưởng một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, dù có gặp khó khăn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã có phúc khí vượng, ít khi vướng phải chuyện ngang trái, thị phi. Bản mệnh là người có ý chí mạnh mẽ, thông minh cơ trí, dù có đối diện với khó khăn cũng hoàn toàn có thể tự tìm ra cách giải quyết.

Bạn không phụ thuộc vào bất cớ ai mà có thể mở lối đi riêng, đem lại tài vận cuồn cuộn cho chính bản thân mình và cả người khác.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị có tính cách mạnh mẽ và cứng cỏi, nhưng nhiều khi quá cố chấp với quan điểm của bản thân, không chịu khó tiếp thu với người khác.

Tuy mệnh có tụ tài nhưng phúc khí lại không quá vượng. Khi gặp phải khó khăn, con giáp này cần phải bình tĩnh xử lý thì mới có thể hóa hung thành cát.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi nào cả đời gặp may mắn?

Người tuổi Ngọ luôn có tinh thần hăng hái, sẵn sàng cạnh tranh, không ngừng tiến bộ. Nhờ có phúc khí bao bọc mà dù sinh ra vào tháng nào, bản mệnh cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Đối với con giáp này, khó khăn không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để bạn tiến xa hơn, khẳng định giá trị của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Mùi

Tuy vận trình cuộc đời của bản mệnh không quá thuận lợi, thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng trở, tình duyên cũng nhiều nỗi truân truyên, nhưng nhờ bản tính kiên cường, không khuất phục nghịch cảnh mà bạn sẽ dần dần vượt qua.

Cuối đời con giáp này sẽ được hưởng một cuộc sống bình ổn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, các thành viên trong gia đình xem như hòa thuận.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách nóng vội, thích theo đuổi, tìm hiểu những điều mới mẻ, dù trong tình yêu hay là trong sự nghiệp cũng thường thiếu đi sự kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Do vậy, dù có phúc khí nhiều đến mấy, cuộc đời bạn cũng khó có thể hoàn toàn thuận lợi được như ý muốn. Nhiều khi cơ hội đến rồi lại đi do bạn không biết nắm bắt, sự nghiệp đi một vòng lớn rồi lại quay trở về điểm khởi đầu.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có đường tài vận cực vượng, theo lý thì cả đời bạn sẽ không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Tuy nhiên, con giáp này kiếm được bao nhiêu thì tiêu nhiều bấy nhiêu, có nhiều khi, bạn còn tiêu quá cả đồng tiền mà mình làm ra.

Bên cạnh việc mua sắm quá mạnh tay, bản mệnh còn thường dễ bị lừa gạt gây mất tiền oan, đầu tư sai chỗ, cho người khác vay mượn…

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Tuất

Cuộc đời của người tuổi Tuất khá thuận lợi, dù đường tài vận không quá vượng nhưng không bao giờ thiếu phúc khí.

Bên cạnh bản mệnh luôn có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, cho dù là người theo con đường sự nghiệp hay làm ăn thì đều gặt hái được những thành tích đột phá.

Phúc khí 12 con giáp: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp có phúc khí, hơn nữa, bản mệnh luôn có tinh thần lạc quan, tích cực nên cuộc sống lúc nào cũng có vẻ bình yên và thuận lợi hơn người.

Từ nhỏ đến lớn, bạn đã được sống trong sự bao bọc của mọi người xung quanh, cho dù có gây ra rắc rối cũng có người giúp đỡ khắc phục.

Tuy nhiên, điều mà bản mệnh cần học là trân trọng những gì mà mình đang có, tranh thủ các cơ hội trời ban nếu muốn tiến xa hơn trong cuộc sống.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn căng thẳng với đối phương Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn căng thẳng với đối phương
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn đường tài lộc vô cùng khởi sắc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn đường tài lộc vô cùng khởi sắc
In bài viết

Truyền hình